VTC coin là gì ? Tìm hiểu Vertcoin và Điều gì làm cho VTC trở nên khác biệt?

VTC coin là gì ? Tìm hiểu Vertcoin và Điều gì làm cho VTC trở nên khác biệt?


VTC coin là gì ? Tìm hiểu Vertcoin và Điều gì làm cho VTC trở nên khác biệt?

Loại coin dành cho mọi người và được “đào” bởi tất cả mọi người.

Vertcoin là gì?

Vertcoin được thiết kế để trở thành một đồng tiền thực sự phân cấp. Mục đích chính của nó là để chống lại công việc đào coin bằng máy đào ASIC và cải thiện lợi nhuận của các mỏ đào GPU.

Đào coin bằng GPU / CPU và ASIC

GPU / CPU. Đây là các thiết bị xử lý đồ họa (card màn hình máy tính của bạn) và bộ xử lý trung tâm.
ASIC. Đây là mạch tích hợp ứng dụng chuyên biệt. Đó là thiết bị phần cứng được thiết kế để thực hiện một nhiệm vụ cụ thể, chẳng hạn như đào Bitcoin.

Ban đầu, chúng ta có thể đào Bitcoin bằng GPU. Nhưng ngày nay, việc đào Bitcoin bị chi phối bởi các mỏ đào ASIC lớn, tập trung ở những nơi có giá điện rẻ.

Bạn vẫn có thể đào Bitcoin bằng GPU nhưng nó sẽ không sinh lợi khi tiền điện bạn bỏ ra sẽ cao hơn giá thành của 1 Bitcoin hiện tại.

Khi các mỏ đào Bitcoin bằng ASIC hình thành, nhiều người cảm thấy Bitcoin không còn là một đồng tiền phân cấp nữa. Các loại tiền tệ mã hóa chống lại ASIC như Vertcoin có nghĩa là bất cứ ai cũng có thể đào chúng bằng máy tính tại nhà.

q2DEcFq

Vertcoin hỗ trợ loại ví nào?

Bạn có thể lưu trữ nó tại ví Electrum và Coinomi hoặc các loại ví cứng như Ledger Nano S.

Vertcoin hoạt động như thế nào và điều gì làm cho nó trở nên đặc biệt?

Vertcoin được thiết kế đặc biệt giúp nó phân cấp, với việc đào coin được nắm trong tay của người dùng chứ không phải là các tập đoàn đào coin lớn.

Nó thực hiện điều này với thiết kế chống lại ASIC. Đây không phải là loại coin đầu tiên chống lại ASIC, nhưng nó có thể là một trong những loại coin thành công nhất trong vấn đề này.

Không giống như các loại coin khác, Vertcoin đã giới thiệu một thuật toán khai thác có thể có thể được cập nhật nhanh hơn một bước so với các máy đào ASIC.

Thuật toán tương tự cũng mang lại thêm nhiều lợi ích, khuyến khích mọi người tham gia khai thác bằng GPU hoặc máy tính tại nhà.

Hơn thế, Vertcoin là một loại tiền tệ mã hóa khá chuẩn, giống như Litecoin. Nó có giới hạn cung cấp là 84 triệu coin và thời gian tạo khối là 2,5 phút. Giao dịch của nó sẽ rẻ và nhanh hơn so với Bitcoin.

hnnotiC

Bán và trade VTC như thế nào?

Hãy truy cập vào sàn giao dịch nơi mà bạn giữ VTC hoặc nếu bạn lưu giữ nó trong ví điện tử : hãy chọn một nền tảng từ danh sách trên (như Coinspot, Bleutrade, Poloniex, Bittrex…) để tham gia bán và trade VTC và thực hiện theo các hướng dẫn cụ thể của từng sàn giao dịch.

Tôi có nên mua VTC không? Tương lai của VTC?

Vertcoin được tạo ra vào năm 2014, điều này giúp nó là một trong những loại tiền tệ mã hóa có lịch sử phát triển khá lâu trên thị trường. Mặc dù hiện tại nhiều người đang tham gia vào thị trường Vertcoin với tư cách là thợ mỏ nhiều hơn so với các nhà đầu tư.

Vào thời điểm hiện tại (tháng 02/2018), giá VTC đang ở mức $4,2. Khoảng 0,3% số người dùng giữ địa chỉ ví VTC đang chiếm đến 70% tổng số VTC và để có thể kiếm được lợi nhuận từ việc đào coin, có lẽ bạn sẽ cần đầu tư nhiều vào GPU.


Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.