WAVES coin là gì? Nền tảng Blockchain token hóa các loại tiền tệ kỹ thuật số

WAVES coin là gì? Nền tảng Blockchain token hóa các loại tiền tệ kỹ thuật số


WAVES coin là gì? Nền tảng Blockchain token hóa các loại tiền tệ kỹ thuật số

Với hy vọng tạo nên một nền tảng dễ sử dụng, Waves cho phép bất kỳ ICO hoặc công ty nào bắt đầu cho ra mắt các loại tiền tệ kỹ thuật số của riêng họ như là một cách để huy động vốn cho các dự án.

Waves coin là gì?

rfn2qLr

Waves là một nền tảng blockchain mở, phân cấp cho phép mọi người có thể phát hành các loại tiền tệ kỹ thuật số và xây dựng các ứng dụng của họ. Wave có các đặc điểm sau:

  • Dễ sử dụng. Có sẵn như một ứng dụng của trình duyệt Chrome hay một ứng dụng html dành cho khách hàng, Waves cung cấp một giao diện mà người dùng có thể truy cập một cách dễ dàng.
  • Là nền tảng lý tưởng để huy động vốn. Các tính năng trên nền tảng Waves là một bộ sưu tập các công cụ được thiết kế để giúp người dùng tạo, phân phối và trao đổi các token của mình một cách nhanh chóng và dễ dàng. Bất cứ ai cũng có thể hậu thuẫn cho một dự án mà họ thích bằng cách đầu tư vào các token của dự án đó.
  • Có khả năng chuyển tiền pháp định. Nó có thể đơn giản hóa quá trình chuyển tiền giữa các WAVES token, tiền pháp định, và các loại tiền tệ kỹ thuật số khác chẳng hạn như Bitcoin.

Điểm khác nhau giữa Wave coin và Bitcoin

Một trong những cải tiến tốt nhất của Bitcoin là công nghệ cơ bản của nó: công nghệ blockchain. Các loại tiền tệ kỹ thuật số, như Bitcoin, là một loại ứng dụng dựa trên công nghệ blockchain, nhưng có rất nhiều trường hợp sử dụng khác cho công nghệ mới này. Tương tự như vậy, nền tảng của Waves tập trung vào việc tạo ra một cơ sở hạ tầng giúp các nhà phát triển có thể tạo ra tất cả các loại ứng dụng dựa trên blockchain một cách dễ dàng.

Nền tảng Waves có khác với WAVES coin không?

Tiền tệ kỹ thuật số (WAVES) là một khía cạnh của nền tảng Waves. Không như Bitcoin, nó tồn tại độc lập như một loại coin, Waves là một phần mềm framework tạo thành từ nhiều công cụ khác nhau để giúp các nhà phát triển xây dựng ứng dụng. Để chạy những ứng dụng này, người dùng phải trả phí khi sử dụng token của WAVES.

CcFykic

WAVES coin là gì? Nền tảng Blockchain token hóa các loại tiền tệ kỹ thuật số


Sàn giao dịch phân quyền Waves (DEX)

Hầu hết các sàn giao dịch tiền tệ kỹ thuật số đều tập trung, có nghĩa là tất cả số tiền hoạt động trên sàn giao dịch được lưu trữ ở một nơi. Mô hình này có một số lợi thế, chẳng hạn như tốc độ, nhưng việc giữ tất cả tài sản ở một nơi làm cho nó dễ bị tấn công DDOS. Nền tảng Waves bao gồm sàn giao dịch phân quyền của nó – DEX (decentralized exchange) cho phép người dùng trao đổi Bitcoin, WAVES hoặc bất kỳ token nào chạy trên trên nền tảng Waves peer-to-peer. DEX mong muốn thực hiện các giao dịch một cách nhanh chóng, chi phí thấp và an toàn trên blockchain.

Tôi có thể sử dụng Waves để thanh toán không?

Token Waves (WAVES) được sử dụng chủ yếu để tài trợ cho các dự án chạy trên nền tảng Waves. Bạn cần phải có ít nhất 1 loại token của WAVES.

Làm thế nào để tham gia?

Tính đến nay, token của WAVES có thể được mua bằng Bitcoin trên một số sàn giao dịch bao gồm Bittrex, Tidex, và YoBit. Nền tảng Waves cũng tạo điều kiện thực hiện các giao dịch trực tiếp giữa các loại tiền pháp định, các loại tiền tệ kỹ thuật số khác và hàng hóa thực tế thông qua các sàn giao dịch phân quyền. Để lưu trữ WAVES , bạn sẽ cần phải tải xuống ứng dụng Waves chính thức dành cho khách hàng, một giao diện ví được thiết kế khá thân thiện với người dùng. Các tùy chọn ví di động đều khả dụng cho cả iOS và Android.

Bài viết này nhằm cung cấp thông tin nhưng không đưa ra lời khuyên về các kế hoạch đầu tư của bạn. Hãy tiến hành nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi bắt đầu đầu tư vào bất kỳ loại tiền mã hóa nào.”

Tôi có thể kiếm tiền bằng cách đầu tư vào Waves không?

Nếu bạn chọn để tham gia vào mạng lưới Waves, bạn cũng có thể kiếm tokens bằng cách chạy một full node hoặc “thuê” WAVES của bạn. Nodes xử lý giao dịch và ngược lại, bạn sẽ được thưởng WAVES token cho công việc của họ. Cho thuê một số hoặc tất cả các WAVES token của bạn cho phép bạn đóng góp vào mạng lưới và kiếm được phần thưởng mà không thực sự phải chạy full node. Mặc dù đầu tư vào các loại tiền tệ kỹ thuật số có rất nhiều rủi ro, nhưng WAVES đã trải qua giai đoạn tăng trưởng đáng kể kể từ khi các token đầu tiên được phát hành vào năm 2016. Những người tin rằng nền tảng Waves sẽ phát triển khi đầu tư vào Wave token hoặc các nền tảng khác của Wave.

v6iKHEw

Những điều quan trọng mà bạn cần lưu ý


Để chạy một full node trên mạng lưới Waves, bạn cần có ít nhất 10.000 WAVES trong ví của mình.
Trong khi nền tảng Waves đang hoạt động và đang phát triển, nhiều tính năng cốt lõi vẫn đang được phát triển và vẫn chưa được phát hành.

  • Nếu bạn cho “thuê” WAVES để kiếm lợi nhuận từ phí giao dịch, bạn không thể tiêu dùng số WAVES mà bạn đang thuê. Bạn sẽ phải dừng việc cho thuê trước khi muốn sử dụng chúng.
  • Vì bất cứ ai cũng có thể phát hành tiền tệ kỹ thuật số của riêng họ trên nền tảng Waves, các nhà đầu tư phải dựa vào sự đánh giá của riêng họ khi tham gia đầu tư vào các dự án này.

Wave sẽ phát triển như thế nào trong tương lai?

  • Waves đang nỗ lực hướng tới việc tung ra Tokenomica.com, một nền tảng mới sẽ hoạt động trên framework của Waving blockchain để giúp truy cập vào các sàn giao dịch.
  • Tích hợp hợp đồng thông minh.
  • Các giao dịch vô danh cũng được đính kèm vào lộ trình phát triển của Waves.

Liệu với các tính năng đặc biệt, hỗ trợ cho các dự án ICO của mình, Waves có phát triển mạnh mẽ trong tương lai khi mà ngày càng có nhiều dự án ICO mới được ra mắt? Hãy cho MysTown biết suy nghĩ của mọi người nhé!


Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.