Whitecoin là gì?

Whitecoin là gì?


Whitecoin dựa vào cộng đồng của mình để cung cấp những dự án ưu tiên và định hướng chung cho sự phát triển, đó cũng là việc quan trọng nhất đối với họ. Đội ngũ phát triển Whitecoin không ngừng làm việc để phát triển hướng tới cộng đồng thông qua trang website chính bitcointalk.org, người dùng có thể bình chọn và bỏ phiếu tại đó.

Whitecoin là gì?

Whitecoin được điều khiển bởi một cộng đồng người ủng hộ nhưng vẫn chưa được kiểm soát bởi bất kì cá nhân nào. Sự kết hợp hấp dẫn này sẽ đảm bảo sự ổn định, tăng trưởng, và phát triển công nghệ cho Whitecoin. Người dùng từ khắp nơi trên thế giới làm việc trên Whitecoin khiến nó trở nên an toàn và mạnh mẽ. Whitecoin đã xuất hiện từ đầu năm 2014.

Chúng tôi tiếp tục tập trung vào sự ổn định, an toàn và tính lâu dài của Whitecoin thông qua các sáng kiến ​​đổi mới do bạn quyết định. Chúng tạo sự khác biệt so với những đồng tiền khác bằng cách tăng cường ví, tích hợp các dịch vụ và thương mại với blockchain, và liên tục cải tiến mã code.

Khi quyết định đầu tư vào Whitecoin, bạn phải biết đó là không phải là cuộc đầu tư nhanh giàu, thay vào đó bạn đang đầu tư vào cộng đồng và những giá trị nơi mà chúng tôi luôn cố gắng tạo ra sự tiến bộ tuyệt vời.

Whitecoin vẫn còn khá mới mẻ, khởi đầu khó khăn với một nhà phát triển chỉ quan tâm đến tiền. Ngày nay WhiteCoin được điều khiển bởi các nhà đầu tư, nhà phát triển và cộng đồng. Tất cả các nỗ lực đều dựa trên cơ sở tình nguyện với những khoản tiền thưởng được dành cho những phát triển quan trọng, đồ họa và các sáng kiến ​​hướng tới cộng đồng. Các khoản đóng góp được tiếp nhận bởi đội chuyển tiếp của WhiteCoin để phân bổ cho các khoản Tiền thưởng như chi phí phát triển, tiếp thị, dịch vụ và các chi phí hoạt động khác.

Tính năng Whitecoin

PROOF OF STAKE 3.0

Người dùng giữ ví mở để bảo vệ mạng thông qua staking sẽ kiếm được 0,5% đến 6% lãi suất mỗi năm (thay đổi theo số lượng mạng).

Ẩn danh

Mọi giao dịch đều là vô danh. Không có thông tin cá nhân nào được yêu cầu. Thông tin của người nhận và gửi đều là vô danh.

Whitecoin Giao dịch nhanh chóng

Giao dịch cực nhanh, bạn có thể gửi tiền cho bất cứ ai trên thế giới chỉ trong vài giây.

Phần mềm mã nguồn mở

Ví phần mềm là nguồn mở, vì vậy độ an toàn của nó được đảm bảo.

Sổ cái minh bạch

Mọi lịch sử giao dịch đều được chia sẻ, vì vậy nó hoàn toàn minh bạch.

Thân thiện với môi trường

Dựa vào Proof-of-stake, không tiêu tốn điện năng phát sinh.

Lịch sử Whitecoin

Whitecoin bắt đầu vào tháng 4 năm 2014, được tạo ra sau sự kiện ra mắt thành công Blackcoin.

Việc dịch chuyển công nghệ từ Proof-of-Work (PoW) sang Proof-of-Stake (PoS) đã không xảy ra. Rõ ràng vào thời gian này các nhà phát triển không có ý định trở thành một nhà phát triển thực tế. Vì mọi nỗ lực liên lạc với họ đều thất bại.

Lúc đó, cộng đồng Whitecoin thực sự bắt đầu.

Một thành viên từ cộng đồng đã bắt đầu trao đổi thông tin với các sàn giao dịch niêm yết để hỗ trợ tiếp quản coin. Trong khi nhiều thành viên trong cộng đồng duy trì tính toàn vẹn của blockchain bằng cách tiếp tục đào coin bởi vì PoW vẫn hoạt động. Việc Đào Coin này không cung cấp phần thưởng cho những người đào nhưng lại đảm bảo việc duy trì Coin trong khi các biện pháp đã được thực hiện để khắc phục tình hình và ban hành công nghệ PoS của Whitecoin.

Từ đó, Whitecoin là một đồng tiền của cộng đồng, các thành viên đã tình nguyện dành thời gian và nỗ lực của họ để giúp thực hiện mong muốn của cộng đồng.

Các nỗ lực gây quỹ đã giúp đưa ra các dự án mà cộng đồng yêu cầu.

Chúng tôi đã thấy nhiều thành viên đến và đi suốt dòng đời Whitecoin, họ đã đóng góp kỹ năng và thời gian của họ. Sự tham gia của họ sẽ luôn được đánh giá cao.

Đầu năm 2017 sức mạnh mới đã đến với Whitecoin khi chúng tôi nâng cấp lên PoS V3.0. Điều này cho thấy sự phát triển mạnh mẽ của Whitecoin, sự tham gia của cộng đồng, tăng quy mô giao dịch và tăng giá lớn.

Từ thời điểm này, Whitecoin hướng đến mục tiêu tiếp tục tăng trưởng trong cả cộng đồng và các tính năng để tạo ra một tương lai bao gồm sự đổi mới và kết nối.

Cấu hình Whitecoin

Để đảm bảo rằng bạn có kết nối tối ưu với mạng XWC, dưới đây là các cài đặt bạn cần có trong tệp tin whitecoin.conf. Nếu bạn chưa quen với crypto nói chung cũng như việc chỉnh sửa các tệp cấu hình, vui lòng liên hệ với chúng tôi với một trong các kênh hỗ trợ.

listen=1
server=1
daemon=1
logtimestamps=1
maxconnections=256
rpcuser=long random username
rpcpassword=longer random password
rpcport=15815
port=15814
addnode=dnsseed.oizopower.nl
addnode=seed1.oizopower.nl
addnode=seed2.oizopower.nl
addnode=seed3.oizopower.nl


Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.