Đâu là lý do khiến Dogecoin trở nên “đáng giá” trong năm 2018?

Đâu là lý do khiến Dogecoin trở nên “đáng giá” trong năm 2018?


Cuối năm 2017, có lẽ đã có một số người dự đoán tốc độ tăng trưởng leo thang của Bitcoin và tiền kỹ thuật số – tuy nhiên, vẫn còn một số ít cho rằng tiền kỹ thuật số sẽ sớm lao đáy.


Đâu là lý do khiến Dogecoin trở nên “đáng giá” trong năm 2018?

Vậy đâu sẽ là đồng coin tăng trưởng ngoạn mục tiếp theo? Gần đây, trang web finder.com.au đã tham khảo ý kiến của 9 tuyên truyền viên, những người tham gia dự đoán hướng phát triển của 12 đồng coin “máu mặt” trong năm 2018. Điều thú vị ở đây là Dogecoin đã lọt vào top có tiềm năng nhất.

Nằm trong chuyên mục dự đoán tháng 3, finder.com.au đã lựa chọn 9 tuyên truyền viên làm việc trong lĩnh vực Blockchain và không gian crypto đưa ra nhận định từ A đến Z, từ Bitcoin đến Cardano và Iota.

Thật đáng ngạc nhiên khi người ta dự đoán Dogecoin – đồng coin gắn liền với hình ảnh biếm họa chú chó Shiba Inu – sẽ tăng trưởng gần 3000% vào cuối năm, từ giá khởi điểm 0,0077 USD vào 27/2 nhảy vọt lên mức 0,24 USD. Đây quả là một cú hích vĩ đại cho một đồng coin mà trước đây bị xem như một trò đùa.

Phần lớn dự đoán này đến từ Sam William, đối tác của công ty có tiếng trong lĩnh vực Blockchain và tiền kỹ thuật số, khi ông cho rằng tính đến cuối năm nay, đồng coin này có thể tăng trưởng khoảng 95 cent. Các tuyên truyền viên còn lại đều chưa chắc chắn nên chỉ dự đoán coin này có thể tăng nhẹ hoặc không có nhiều biến động.

Điều thú vị nằm ở chỗ, chính sức mạnh đoàn kết của cộng đồng ủng hộ Dogecoin là nguồn cảm hứng cho những dự đoán tưởng chừng như phi lý của ông William và CEO của nền tảng WishKnish, bà Alisa Gus. Mọi tuyên truyền viên còn lại thì vẫn coi Dogecoin như một trò đùa và cho rằng coin này sẽ không thể tiến xa trong tương lai.

Và thật đáng sợ, ngay sau khi những dự đoán này được đưa ra vào ngày 27/02, giá của Dogecoin đã giảm xuống 0,0058 USD. Điều này có nghĩa rằng thị trường tiền kỹ thuật số đã biến động, luôn biến động và sẽ biến động.

065tqPV

Về cá nhân tôi, tôi vẫn không tài nào tự thuyết phục bản thân bỏ tiền thật ra để đầu tư vào tiền kỹ thuật số. Tuy nhiên, tôi cho rằng với nét văn hóa mà cộng đồng Dogecoin đã xây dựng – rất nhiều người ủng hộ có niềm tin tuyệt đối vào Dogecoin – thì coin này vẫn sẽ tồn tại, nhưng có thể sẽ không lâu bền nếu đánh giá từ khía cạnh nguồn gốc.


Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  1. 680566 964100It is nearly impossible to discover knowledgeable males and women during this subject, nonetheless you sound like do you know what youre discussing! Thanks 818118