Đâu là quỹ đầu tư cryptocurrency và altcoin tốt nhất thế giới?

Đâu là quỹ đầu tư cryptocurrency và altcoin tốt nhất thế giới?


Đâu là quỹ đầu tư cryptocurrency và altcoin tốt nhất thế giới?

Cryptocurrency và công nghệ blockchain đã trở nên rất phổ biến trong cộng đồng nhà đầu tư cá nhân và tổ chức trên toàn cầu. Nhiều nhà đầu tư đã lựa chọn đầu tư vào các quỹ đầu cơ liên quan đến ngành công nghiệp cryptocurrency thay vì cryptocurrency cá nhân.

Cryptocurrency là loại hình tiền tệ lợi nhuận cao nhất trong năm 2015 và cho đến nay đã trở thành loại hình tài sản lợi nhuận tốt nhất năm 2017. Business Insider, Forbes và CNBC đã điểm qua một số con số lợi nhuận đáng ngạc nhiên từ một số quỹ đầu cơ cryptocurrency lớn nhất thế giới năm ngoái.
Có những Quỹ đầu cơ Crypto đã thu được trên 24.000% và 80.000% tương ứng vào năm 2017. Đúng vậy, hoàn toàn không phải lỗi đánh máy.


Bạn cần ý thức rằng những khoản đầu tư này hết sức mạo hiểm, vì chúng có thể biến động nhiều hơn cổ phiếu, như đã thấy trong đợt điều chỉnh cực lớn đầu năm 2018. Nhưng lãi suất đầu tư vào tài sản số và công nghệ nền tảng đang tăng trưởng nhanh chóng và có thể mang lại cơ hội đầu tư thực sự.
“Hiện nay có 200 nghìn tỷ đô la gắn liền với cổ phiếu, trái phiếu, vàng và tiền mặt. Bây giờ tôi không hứng thú bỏ tiền vào bất kỳ thứ nào trong 4 lựa chọn đó. Nếu 1% trong tổng số 200 nghìn tỷ đó được đặt vào thị trường cryptocurrency, trong 10 năm tới bạn sẽ thấy một mức Giá trị 2 nghìn tỷ đô la. Gấp 12 lần giá trị hiện tại.”

Công nghệ Blockchain

Bản thân công nghệ Blockchain có rất nhiều ứng dụng từ hoạt động ngân hàng cho đến Internet Vạn vật (IoT). Trong vài năm tới, BI Intelligence hy vọng các công ty sẽ phát triển các giải pháp blockchain IoT của họ. Blockchain là một công cụ đầy hứa hẹn với tiềm năng biến đổi các bộ phận của IoT và hình thành các giải pháp cung cấp cái nhìn sâu hơn về tài sản, kinh doanh và chuỗi cung ứng. Nó đồng thời sẽ thay đổi phương thức lưu trữ hồ sơ sức khỏe và truyền dữ liệu từ các thiết bị y tế được kết nối.

hPU7BBj

Chúng ta hiện đang đứng ở giai đoạn sơ khai của một công nghệ có tiềm năng cách mạng hóa với tác động lớn hơn cả sự xuất hiện của Internet trong thập niên 90. Công nghệ này có một use case chung cho hầu hết các ngành công nghiệp.

ewG5ODC

Các phương pháp thay thế phân bổ danh mục đầu tư truyền thống?

Chúng tôi tin rằng đã đến lúc các nhà đầu tư và các công ty tài chính cần phân loại kiểu đầu tư vào Bitcoin, các cryptocurrency và blockchain dựa trên công nghệ như các hình thức đầu tư thay thế, và từ đó có vị trí trong một danh mục đầu tư được phân bổ thích hợp. Trong vài năm sắp tới, rõ ràng sẽ có nhiều cơ hội đầu tư hơn. Khi những cơ hội đầu tư này đến, bạn cần phân loại chúng phù hợp nhằm giành vị trí trong danh mục đầu tư của nhà đầu tư, sử dụng các mô hình phân bổ tài sản thích hợp.
Hầu hết mọi người đều bỏ qua việc này, kể cả nhà tư vấn của bạn. Nhưng chúng tôi dám chắc rằng với tiến độ (và lợi nhuận) hiện tại, trong một hoặc hai năm tới sẽ không chỉ có chúng tôi nói cho bạn biết liệu họ có phù hợp với phương thức đầu tư thay thế của danh mục đầu tư của bạn hay không.

Phương tiện đầu tư cryptocurrency

Quỹ ETF

Chỉ có một số quỹ đầu tư ETF và các sản phẩm trao đổi trên sàn giao dịch khác tiếp xúc đáng kể với Bitcoin hoặc các crypto khác. Một trong số đó là Quỹ Bitcoin Investment Trust của Grayscale (GBTC). Quỹ thu hút 1,4 tỷ USD tài sản và tăng hơn 680% trong năm nay.

Quỹ đầu cơ quản lý chủ động

Một trong những lý do chính khiến các tổ chức đầu tư từ chối bỏ tiền vào các loại tiền tệ cá nhân là tình trạng tương đối không ổn định. Cũng chính từ đó đã nảy sinh ý tưởng quỹ đầu cơ cryptocurrency.
Các quỹ đầu cơ quản lý chủ động cung cấp cho nhà đầu tư một phương thức đầu tư rõ ràng và an toàn hơn vào cryptocurrency với nguy cơ rủi ro tương đối thấp. Hãy bảo đảm bạn làm việc với một nhóm uy tín với người quản lý có kinh nghiệm.

Hiện nay có rất nhiều quỹ đầu cơ cryptocurrency hoạt động bởi các nhà quản lý mới ít hoặc không có kinh nghiệm quản lý tài sản. Chọn hợp tác với một công ty có uy tín là điều vô cùng quan trọng.

UFmGe7K

Chọn một đội ngũ có kinh nghiệm

Vì thấy nhiều triệu phú crypto phất lên vào năm 2017, rất nhiều người mới và người ít hiểu biết về công nghệ hoặc ít kinh nghiệm đầu tư đã đổ xô vào thị trường.

Nhiều người đã khởi động các quỹ với Bitcoin và các đồng tiền khác trong khoảng hoặc gần mức cao nhất trong lịch sử.

An ninh & Quy định

Những thách thức lớn nhất mà các quỹ đầu cơ đang phải đối mặt liên quan đến vấn đề an ninh và quy định. Với các giải pháp bảo mật/giám hộ vẫn đang trong giai đoạn phát triển bởi các công ty bên thứ ba cũng như một số ngân hàng lớn chưa cung cấp dịch vụ giám hộ.

Về vấn đề quy định, các quỹ đầu cơ lớn nhất thường hợp tác với các công ty luật hàng đầu và các chuyên gia về quy định để đảm bảo rằng họ tuân thủ các quy định mới, đồng thời theo dõi các quyết định trong tương lai của SEC và các cơ quan quản lý khác.

Một chuyên gia về quỹ đầu cơ cho biết thị trường đang phát triển và lợi nhuận tạo ra từ blockchain và crypto đang được đầu tư trở lại vào ngành, dẫn đến gia tăng tính cạnh tranh và hình thành nhiều đồng tiền mới cũng như các nhà cung cấp dịch vụ.

“Những người xác định được đồng tiền nào nắm quyền lãnh đạo trong tương lai có thể thu được lợi nhuận cực lớn.”

Theo: TapchiBitcoin/Crypto Clarified


Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.