Bitcoin tăng giá, thị trường chuyển xanh vào hôm nay

Bitcoin tăng giá, thị trường chuyển xanh vào hôm nay


Bitcoin tăng giá, thị trường chuyển xanh vào hôm nay

Sau một ngày cuối tuần bất ổn, thị trường đã trở nên tốt hơn trong ngày hôm nay khi vốn hóa thị trường Bitcoin và Bitcoin Cash đã tăng gần 40 tỷ USD.


Bitcoins dẫn đầu đợt tăng giá

Bitcoin là một trong những loại coin tăng giá mạnh nhất, tăng hơn 11% lên mức cao nhất là $ 9.703 và đóng cửa ở mức $ 9.657 với mức vốn hóa thị trường là 163,3 tỷ USD.

Với mức 6,1 tỷ USD, khối lượng giao dịch của bitcoin chiếm khoảng 42% tổng thị trường đồng thời nó cũng chiếm 41,8% vốn hóa thị trường.

Bitcoin cũng đã tăng mạnh hơn 15% lên mức $ 1.141 tăng hơn 505 triệu USD trong vòng 24 giờ. Bitcoin Cash đã có bước tăng trưởng mạnh khi Tyler và Cameron Winklevoss – 2 nhà đầu tư tỷ phú đã phát biểu tại một hội nghị do CBOE tổ chức rằng họ đang cân nhắc đến niêm yết BCH trên sàn giao dịch Gemini.

Vào thời điểm hiện tại, 100 loại coin hàng đầu thị trường đều đang được giao dịch trong vùng tích cực, đây là tín hiệu đảo chiều rõ rệt khi chỉ cách đây vài ngày, thị trường vẫn chìm trong sắc đỏ. Một số loại coin tăng mạnh trong hôm nay bao gồm NEO, Cardano, Monero, Dash và Tron.

f63CabX

Theo CoinMarketCap, tổng giá trị của thị trường crypto chạm mức 393,2 tỷ USD vào hôm nay. Vào thời điểm hiện tại, tổng vốn hóa của tất cả các đồng tiền đã chạm mức 391,3 tỷ USD, tăng khoảng 40 tỷ USD, tương đương 11%.

Nhiều qui định xuất hiện

Mặc dù thị trường đã xanh trở lại vào hôm nay, nhưng nó cũng báo hiệu rằng thị trường sẽ đối mặt với một đợt bán tháo mới. Nỗi sợ hãi, sự không chắc chắn và nghi ngờ đã gây ra tình trạng giảm sâu của thị trường crypto vào tuần trước khi Hàn Quốc, Nhật Bản và Hoa Kỳ đưa ra những qui định mới dành cho các trader. Tuy nhiên, những tin tức này không thực sự gây ảnh hưởng đến thị trường như những gì mà các trader lo sợ.

Ví dụ, Hàn Quốc chỉ đơn thuần cấm các quan chức chính phủ trade coin, trong khi Nhật Bản chỉ đưa ra lệnh trừng phạt với các sàn giao dịch trong “hệ thống kiểm soát nội bộ” của họ. Cuối cùng, SEC đưa ra quy định rằng các nền tảng cryptocần phải đăng ký với cơ quan này nếu họ có ý định cung cấp quyền cho khách hàng truy cập vào nền tảng của mình.

Việc trade coin vẫn hợp pháp

Thị trường đã trở nên khá ổn định sau khi sàn Binance được cho là đã bị tấn công vào tuần trước. Mặc dù công ty đã lên tiếng phủ nhận việc bị tấn công, nhưng nó đã thừa nhận rằng mình là nạn nhân của một nỗ lực lừa đảo quy mô lớn. Binance đã đưa ra phần thưởng là $ 250.000 cho những ai cung cấp thông tin về các hacker.

“Một khoản tiền tương đương $ 250.000 sẽ được trao cho người có thể cung cấp thông tin giúp chính phủ có thể bắt giữ những hacker tham gia vào vụ cố gắng tấn công Binance vào ngày 7 tháng 3 năm 2018”.

Binance là sàn giao dịch lớn thứ 02 trên thế giới và xử lý khoảng 1,1 tỷ USD khối lượng giao dịch hàng ngày.


Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  1. 900997 714863Aw, it was a genuinely very good post. In concept I should put in writing similar to this additionally – spending time and actual effort to manufacture a excellent article but exactly what do I say I procrastinate alot and no means locate a method to go carried out. 569270