Bithumb của Hàn Quốc chính thức ra mắt dịch vụ mới áp dụng cryptocurrency tại 6,000 điểm bán hàng

Bithumb của Hàn Quốc chính thức ra mắt dịch vụ mới áp dụng cryptocurrency tại 6,000 điểm bán hàng


Bithumb của Hàn Quốc chính thức ra mắt dịch vụ mới áp dụng cryptocurrency tại 6,000 điểm bán hàng

Sàn giao dịch cryptocurrency Bithumb của Hàn Quốc đã hợp tác cùng nhà cung cấp dịch vụ thanh toán di động của Pay nhằm mục đích tạo ra cryptocurrency có sẵn tại hàng nghìn cửa hàng trên toàn quốc.


Theo Korea Times, hai đối tác này sẽ hợp tác để đưa cryptocurrency lên 6,000 cửa hàng vào nửa đầu năm nay, với kế hoạch mở rộng đến 8,000 vào cuối năm nay. Hơn nữa, có khoảng 200 thương hiệu nhượng quyền cũng đang báo cáo sẽ tham gia sáng kiến này, cho phép những người chấp nhận cryptocurrency sử dụng nền tảng dịch vụ thanh toán di động của Pay để thanh toán bằng tiền mặt.

Trong thông cáo về quan hệ đối tác hôm thứ Hai, một quan chức của Bithumb đã tuyên bố nỗ lực này sẽ giúp thúc đẩy việc áp dụng và sử dụng các khoản thanh toán cryptocurrency trong xã hội chủ đạo rộng lớn hơn.

Quan chức này cho biết:

“Chúng tôi đã thực hiện một bước ngoặt. Chúng tôi sẽ cố gắng để thiết lập một môi trường trong đó cryptocurrency được sử dụng rộng rãi”.

Những nỗ lực mạnh mẽ của Bithumb nhằm thúc đẩy các khoản thanh toán bằng cryptocurrency sau tin tức của tập đoàn Internet khổng lồ Kakao của Hàn Quốc, nhà điều hành của một chi nhánh quản lý hoạt động sàn giao dịch crypto lớn UpBit, đã báo cáo việc tích hợp các khoản thanh toán chính xác cho 12.000 thương gia và hàng triệu người dùng trên các nền tảng, trong đó bao gồm KakaoTalk, KakaoPay, KakaoStory và KakaoTaxi.

Bithumb cũng đã hợp tác với nền tảng đặt phòng khách sạn lớn nhất của Hàn Quốc trong những tuần gần đây để tích hợp các khoản thanh toán cryptocurrency.

Nỗ lực để thúc đẩy hệ sinh thái thanh toán cryptocurrency gợi nhớ lại những động thái tương tự ở Nhật Bản, trong đó một số nhà bán lẻ bắt đầu chấp nhận các cryptocurrency như bitcoin. Tại Úc, một mối quan hệ hợp tác tương tự giữa một sàn giao dịch crypto và nhà cung cấp dịch vụ thanh toán đã có 1,200 quầy báo trên toàn quốc hiện được trang bị để bán Bitcoin và Ethereum cho các công dân mỗi ngày.

Theo TapchiBitcoin/CCN


Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  1. 658401 254245Fairly uncommon. Is likely to appreciate it for individuals who contain community forums or anything, internet website theme . a tones way for the client to communicate. Excellent job.. 151305

  2. 478573 398968I discovered your web site internet site on google and check a couple of your early posts. Preserve inside the top notch operate. I just extra up your Feed to my MSN News Reader. Looking for toward reading far more of your stuff afterwards! 8204