“Bò mộng” Bitcoin – Mark Yusko tăng vốn Quỹ dự phòng tài sản Crypto trị giá 0 triệu

“Bò mộng” Bitcoin – Mark Yusko tăng vốn Quỹ dự phòng tài sản Crypto trị giá $500 triệu


“Bò mộng” Bitcoin – Mark Yusko tăng vốn Quỹ dự phòng tài sản Crypto trị giá 0 triệu

Một trong những bò mộng lớn nhất của Bitcoin đang tăng gấp đôi niềm tin của mình về tương lai tươi sáng của các tài sản crypto.


Mark Yusko, nhà sáng lập kiêm giám đốc đầu tư tại Morgan Creek Capital, công bố rằng công ty Chapel Hill, có trụ sở ở phía bắc bang Carolina đang tìm cách nâng vốn lên đến $500 triệu để bắt đầu một quỹ dự phòng mới tập trung hoàn toàn vào các tài sản crypto và các đầu tư khác liên quan đến blockchain.

“Morgan Creek tin blockchain là một trong những công nghệ mạnh nhất và có giá trị đã được phát triển trong thời đại kỹ thuật số và cũng tin rằng sức ảnh hưởng của các ứng dụng công nghệ blockchain trên tất cả các loại tài sản sẽ tạo ra cơ hội đầu tư rất lớn.” Yusko nói trong một báo cáo của Bloomberg.

Yusko đã dự đoán giá Bitcoin sẽ đạt $1 triệu trong vài thập kỷ tới. Ông nói thêm rằng ông tin Bitcoin có 75% cơ hội đạt ít nhất $ 500.000 trong vòng 20 năm tới.

Để tạo nhấn mạnh dự đoán của mình đối với các loại tài sản crypto, Morgan Creek đã sát nhập vùng lân cận Full Tilt Capital – nằm trong vùng gần Raleigh, phía bắc Carolina – một công ty liên doanh gần đây đã phát động một quỹ dành riêng hoàn toàn cho các tài sản crypto.

Anthony Pompliano – một đối tác quản lý tại Full Tilt – nói với Bloomberg rằng quỹ mới có thể cố gắng để token hóa bất động sản, nợ, và các loại cổ phiếu và bán chúng cho các nhà đầu tư, mặc dù không nghi ngờ gì khi các kế hoạch này sẽ gặp một số rào cản pháp lý lớn.

Nếu Morgan Creek thành công trong việc nâng đủ vốn lên $500 triệu, nó sẽ chiếm khoảng 25% tổng tài sản của công ty quản lý và trở thành quỹ dự phòng đơn dành cho tài sản crypto lớn nhất của thị trường.

Trước đây, Mike Novogratz – một cựu hiệu trưởng ở Fortress – đã lên kế hoạch để khởi động một quỹ dự phòng tài sản crypto trị giá $500 triệu, nhưng cuối cùng ông phải loại bỏ những kế hoạch và thay vào đó là huy động $250 triệu để thành lập ngân hàng thương mại tài sản crypto đầu tiên.

Người ta cho rằng Ủy ban chứng khoán và Giao dịch (SEC) đang bắt đầu thăm dò các quỹ này như một phần của cuộc điều tra rộng lớn hơn của mình trong ngành công nghiệp ICO còn non trẻ.


Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  1. 892664 722626Whoa! This weblog looks just like my old 1! It is on a totally different topic but it has pretty much the same layout and design. Outstanding choice of colors! 805705

  2. 643974 265288this is extremely interesting. thanks for that. we need to have far more internet sites like this. i commend you on your fantastic content and superb subject choices. 561298