Các nhà đầu tư lạc quan về Bitcoin khi nghe tin ‘Cá voi Tokyo’ đã ngừng bán

Các nhà đầu tư lạc quan về Bitcoin khi nghe tin ‘Cá voi Tokyo’ đã ngừng bán


‘Cá voi Tokyo’ sẽ không thanh khoản số Bitcoin còn lại cho đến tháng 9, một số nhà phân tích nói rằng điều này sẽ giúp ổn định tâm lý thị trường.


Các tờ báo đưa tin những người hold Bitcoin mà cắt lỗ sớm lại bắt đầu tiếc vì giá Bitcoin đang tăng trở lại. Sàn Mt Gox đã bán hơn 35.000 Bitcoin trị giá khoảng 400 triệu USD vào thời điểm đó, để thanh toán cho các chủ nợ, theo báo cáo bán hàng chi tiết của công ty công bố vào tuần trước.

Việc sàn giao dịch đóng cửa vào năm 2014 và nộp đơn xin bảo hộ phá sản sau khi bị đánh cắp 850.000 Bitcoin. Để thanh khoản nốt 166.000 Bitcoin trị giá 1,6 tỷ USD hiện tại (theo giá hôm thứ Hai), các luật sư và người quản lý Nobuaki Kobayashi cho biết ông vẫn cần sự chấp thuận của chính phủ.

Một số báo cáo và những người dùng Twitter cho biết phiên tòa tiếp theo sẽ được hoãn cho tới tháng 9 năm 2018.

Brian Kelly, tổng giám đốc của BKCM cho biết:

“nó vẫn còn lơ lửng, nhưng giờ đây chúng tôi cần 6 tháng hoặc hơn. Với cá voi Tokyo, nó là vấn đề nguồn cung, nhưng cũng là vấn đề tình cảm.”

zpjKdb8

Giá Bitcoin hồi phục trong tuần này. Đồng tiền kỹ thuật số tăng 6,96% từ mức đóng cửa ngày thứ 6 tuần trước lên mức cao $9.885,22 hôm thứ Hai, theo chỉ số giá của CoinDesk. Giá sau đó đã giảm xuống còn $9.241,17 vào lúc 12:40 ET.

Bitcoin đã giảm xuống dưới $10.000 và rơi gần 18% giá trị trong 2 ngày cuối tuần sau khi chính sách tăng cường kiểm soát các sàn giao dịch vào tuần trước được đưa ra.

QM7j1Es

Để thanh toán cho chủ nợ, Kobayashi đã bán thay công ty 35.841 Bitcoin và 34.008 Bitcoin Cash kể từ tháng 9 năm ngoái. Lượng bitcoin này có thể đã góp phần làm giảm áp lực gần đây, Kelly nói.

“Nó giảm 70% so với mức cao nhất nhưng ở một thời điểm lại không có người bán”, Kelly nói. “Có vẻ như thị trường đang cố gắng chạm đáy.”

Trong khi việc Mt. Gox bán dường như bị tạm ngưng, thì Bitcoin lại phải đối mặt với các rào chắn khác.

Tin tức về các tài khoản bị xâm nhập trên một sàn giao dịch lớn của Hồng Kông, một tuyên bố từ Ủy ban Chứng khoán và Ngoại hối Hoa Kỳ đã mở rộng sự kiểm soát tới các sàn giao dịch tiền mã hóa và nhiều tin tức từ các nhà quản lý Nhật Bản cũng đã tăng thêm lo ngại của các nhà đầu tư vào tuần trước.

Jack Tatar, quản lý đối tác tại Doyle Capital Management cho biết:

“Đây chỉ là một yếu tố ảnh hưởng đến Bitcoin tại thời điểm này.

Thêm vào đó, các hợp đồng tương lai bitcoin của CBOE sẽ hết hiệu lực vào thứ Tư này, Tatar cho biết có thể sẽ được bổ sung vào xu hướng giảm giá của bitcoin hôm thứ Hai.

Mt. Gox đã “ảnh hưởng đến toàn bộ thị trường”, Tatar cho biết nhưng vẫn còn quá sớm để nói “sự việc này sẽ không còn tác động nếu Bitcoin tăng giá.”


Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  1. 518483 986743To your organization online business owner, releasing an important company is the bread so butter inside of their opportunity, and choosing a fantastic child care company often means the specific between a victorious operation this is. how to start a daycare 535434

  2. 991309 204473Be the precise weblog should you have wants to learn about this subject. You comprehend considerably its almost onerous to argue to you (not that I personally would needHaHa). You undoubtedly put a new spin for a topic thats been discussing for some time. Good stuff, simply nice! 195790