CEO của Abra dự đoán giá Bitcoin sẽ tăng trở lại vào giữa cuối năm nay

CEO của Abra dự đoán giá Bitcoin sẽ tăng trở lại vào giữa cuối năm nay


Bill Barhydt – CEO của Abra đã dự đoán rằng giá Bitcoin rồi cũng sẽ tăng trưởng trở lại vào giữa cuối năm nay.


CEO của Abra dự đoán giá Bitcoin sẽ tăng trở lại vào giữa cuối năm nay

Vì sao các nhà phân tích tài chính được gắn với biệt danh “thần chết của bitcoin” ? Bởi vì các dự đoán của họ gần đây đã và đang đi ngược lại xu hướng thị trường hiện tại. Nhưng CEO của Abra, ông Bill Barhydt lại tin rằng xu hướng giảm của bitcoin chỉ là 1 góc nhỏ và nó sẽ lấy lại được đà tăng trưởng của mình vào giữa cuối năm nay.

Bill Barhydt, người từng thiết kế hệ thống giao dịch cho Goldman Sachs, nói với Business Insider rằng các quỹ phòng hộ và các nhà đầu tư đang cảm thấy tiền mã hóa là một “cơ hội to lớn” và cho rằng “cơn bão giá sẽ sớm đi qua”.

“ Tôi nói chuyện với các quỹ đầu tư mạo hiểm, các cá nhân có thu nhập cao, thậm chí là các nhà đầu cơ hàng hóa. Họ nói rằng sự biến động của thị trường tiền mã hóa hiện tại đang là cơ hội to lớn để bắt đầu đầu tư.”

Ông nói rằng lãi suất cơ bản đã bắt đầu tăng lên ở Nhật và sắp xảy ra ở các nước phương Tây, đã chứng minh​​ sự sụt giảm mạnh trong những tháng gần đây.

“ Các tổ chức lớn từ các nước phương Tây hiện nay đầu tư chưa nhiều vào thị trường tiền mã hóa, thế nhưng khi một lượng lớn tiền của các tổ chức này đầu tư vào thị trường tiền mã hóa, thì thị trường sẽ bắt đầu khởi sắc trở lại và điều này sẽ sớm xảy ra”

Trong 3 tháng đầu năm 2018, chúng ta đã chứng kiến sự sụt giảm liên tiếp của thị trường tiền mã hóa. Trong khi đó các nhà phân tích, những CEO của các công ty lớn vẫn khá lạc quan, họ cho rằng sự suy giảm gần đây của Bitcoin và các Altcoin chỉ là một góc nhỏ trong toàn bộ bước tranh tổng thể của thị trường tiền mã hóa. Đa số các nhà phân tích dự đoán rằng thị trường tiền mã hóa sẽ có lại đà tăng trưởng mạnh trở lại vào cuối năm nay.

Liệu rằng “giấc mơ” này có thành hiện thực như sự kỳ vọng của các nhà phân tích? Có lẽ thời gian sẽ cho chúng ta câu trả lời.


Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.