Choáng ngợp trước những chiếc ghế độc đáo, đắt nhất hành tinh

Choáng ngợp trước những chiếc ghế độc đáo, đắt nhất hành tinh


Các đại gia vẫn sẵn sàng chi hàng trăm nghìn đô để sở hữu những chiếc ghế độc nhất vô nhị này.


Thế giới của đồ nội thất hiện đại giờ đây luôn gây bất ngờ với những thiết kế sang trọng với giá “trên trời”. Hãy cùng khám giá những chiếc ghế độc đáo, siêu đắt đỏ trong năm.

1. Ghế The Skull

Choáng ngợp trước những chiếc ghế độc đáo, đắt nhất hành tinh

Toàn cảnh chiếc ghế.

Chiếc ghế đứng đầu danh sách có hình dáng độc đáo và giá cũng rất đắt đỏ. Được thiết kế và sản xuất tại Pháp, chiếc ghế làm bằng sợi thủy tinh, trang trí kim cương và vàng 24 cara cùng với nhung đen.

IEGX7hf

“Skull là kiệt tác đáng được ngưỡng mộ”, Harow nhà thiết kế phát biểu.

Những họa tiết trang trí tạo thành nền của ghế, được mô tả là “xây dựng để thể hiện quyền lực, sự thống trị thế giới” theo ý kiến của Harow. Phiên bản vàng duy nhất của chiếc ghế đầu lâu được chế tác thủ công này hiện bày bán với giá 500.000 USD.

2. Ghế Z- Sawaya & Moroni

bnWoZ9l

Chiếc ghế tạo nên thương hiệu Zaha Hadid.

Zaha Hadid là một trong những nhà thiết kế hàng đầu và giàu có nhất thế kỷ 21. Ghế Z- Sawaya & Moroni là một trong những mẫu thiết kế đẹp nhất thuộc bộ sưu tập độc quyền chỉ dùng chất liệu từ 24 mảnh. Ghế có tạo hình 3 chiều và được đóng bằng thép vĩnh cửu, có giá trị 204.000 USD

3. Ghế Onyx

prlELeG

Ghế Onyx với thiết kế đơn giản nhưng chế tác nhiều công đoạn.

Chiếc ghế Onyx làm từ cacbon và đá của thương hiệu Peugeot 200 năm tuổi. Quy trình sáng tạo được cho biết tốn rất nhiều thời gian và nỗ lực để đảm bảo đá được điêu khắc với hình dạng mong muốn. Tay ghế kết hợp gỗ và đá jasper đỏ, loại đá có khả năng giúp loại bỏ cảm xúc bị kìm nén ra khỏi cơ thể. Với sự độc đáo này, chẳng bất ngờ khi nó được định giá 140.000 USD.

4. Ghế Riemann Gilt

wHM54ZL

Riemann Gilt được hình dáng tinh tế, đắt đỏ

Chiếc ghế Riemann là sáng tạo đến từ nhà thiết kế đoạt giải thưởng Craig Van Brulle nổi tiếng và là tuyệt tác của sự pha trộn độc đáo giữa kiểu dáng hiện đại và chất liệu thép không gỉ. Nó đã thu hút sự chú ý kể từ lần ra mắt gần đây khi được bán với giá 90.000 USD

5. Ghế Darboux

sr924yd

Cận cảnh chiếc ghế có một không hai.

Với chất liệu thép không gỉ, chiếc ghế Darboux tiếp tục là một thiết kế mang tính biểu tượng của cái tên nổi tiếng trong giới thiết kế Craig Van Bruille. Không làm thất vọng, chiếc ghế cho thấy sự sáng tạo vô biên của Bruille với hình dáng độc nhất vô nhị mà chỉ những đại gia mới sẵn sàng mở hầu bao chi 85.500 USD cho nó.


Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.