Có quá nhiều nỗi lo, liệu rằng sự phục hồi này có duy trì được lâu?

Có quá nhiều nỗi lo, liệu rằng sự phục hồi này có duy trì được lâu?


Bitcoin và các Altcoin bắt đầu tuần mới với sự phục hồi đã trở lại. Tuy nhiên liệu đà phục hồi này có duy trì được lâu?, hay kịch bản “đẩm máu” sẽ được viết lại giống như tuần trước.


Có quá nhiều nỗi lo, liệu rằng sự phục hồi này có duy trì được lâu?

Bitcoin là một trong những đồng tiền số có mức hồi phục tốt nhất trong phiên giao dịch sáng thứ hai đầu tuần (12/03), với mức tăng khoảng hơn 11% giúp đẩy giá Bitcoin lên hơn 9.700 USD và vốn hóa hiện tại đang trên 163 tỷ USD.

Tại mức 6,1 tỷ USD, khối lượng giao dịch của Bitcoin chiếm khoảng 42% tổng thị trường. Về vốn hóa Bitcoin đang chiếm 41,8% thị phần.

Bitcoin Cash cũng đang tăng mạnh trở lại vào sáng thứ hai, với mức tăng 15% tương ứng với mức 1,141 USD. Hơn 505 triệu USD giá trị của BCH đã thay đổi trong 24h qua, giải pháp thay thế của Bitcoin đã chứng kiến sự hỗ trợ của nó, được phát triển theo ý kiến của anh em nhà tỷ phủ Tyler và Cameron Winklevoss.

Trong một hội nghị do CBOE tổ chức, anh em nhà Tyler và Cameron Winklevoss đã tuyên bố rằng sẽ cân nhắc niêm yết BCH vào sàn giao dịch Gemini của họ.

Không riêng gì Bitcoin hay Bitcoin Cash, mà hầu hết trong top 100 đồng tiền số hàng đầu hiện nay cũng đang có mức hồi phục trở lại, trong đó một số đồng coin có mức phục hồi tốt như NEO, Cardano, Monero, Dash và Tron.

qJQIRgI

Theo Coinmarketcap, tổng vốn hóa thị trường chạm mức cao 393,2 tỷ USD vào sáng nay, vào thời điểm viết bài này nó đang ở mức 389,2 tỷ USD. Và mức tăng của tổng vốn hóa thị trường trong vòng 24h là khoảng 11% tương ứng với 40 tỷ USD được củng cố.

aKeTwXZ

Có quá nhiều nỗi lo

Mặc dù đà phục hồi đã trở lại trong ngày hôm nay, tuy nhiên lại một câu hỏi quen thuộc nữa là liệu rằng đà phục hồi này sẽ duy trì được bao lâu?. Như trong tuần trước, Bitcoin và các Altcoin cũng đã lấy lại được đà phục hồi ngay trong đầu tuần thứ hai, tuy nhiên trong những ngày kế tiếp “bi kịch” đã xảy ra, các đồng tiền số thi nhau lao dốc, bán tháo xảy ra khắp nơi, khiến cho giá các đồng tiền số liên tục suy giảm, thị trường phủ đầy sác đỏ.

Có nhiều nguyên nhân khác nhau dẫn đến thị trường sụt giảm như trong tuần qua. Và dường như thị trường tiền ảo đang phải chịu nhiều áp lực hơn từ Châu Á và Mỹ.

Ví dụ như Hàn Quốc ra lệnh cấm các quan chức “hold” hoặc mua bán bất kỳ loại tiền mã hóa nào, hay vụ sàn Mt. Gox trong vài tháng qua đã xả 40.000 BTC khiến cho thị trường rối loạn, và gần đây là Ủy ban Chứng khoán Hoa Kỳ (SEC) tiến hành rà soát lại toàn bộ các sàn giao dịch tiền ảo nội địa và buộc phải đăng ký với SEC. Một vụ khác nữa là sàn Binance mới đây đã treo 250.000 USD cho bất kỳ ai, cung cấp thông tin cho việc bắt giữ các hacker trong vụ lừa đảo xảy ra vào hôm 7 tháng 3.

Trong tuần vừa qua, có thể nói là “tuần kinh hoàng” đối với các nhà đầu tư. Vẫn còn quá sớm để nói rằng Bitcoin hay các Altcoin đã phục hồi, không ai có thể nói trước được điều gì, điều chúng ta cần làm lúc này là tiếp tục quan sát và chờ đợi.


Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  1. 161187 700195Have you noticed the news has changed its approach lately? What used to neve be brought up or discussed has changed. It is that time to chagnge our stance on this though. 815220

  2. 190051 445811Aw, it was a very excellent post. In idea I would like to devote writing such as this furthermore,?C spending time and specific work to produce a terrific article?- nonetheless so what can I say?- I waste time alot and never at all appear to obtain 1 thing completed. 456313

  3. 791581 792410Hi there! Someone in my Myspace group shared this web site with us so I came to give it a appear. Im definitely loving the info. Im bookmarking and is going to be tweeting this to my followers! Outstanding weblog and great style and design. 783954