Coinbase bị ‘dính’ vào ​​hai vụ kiện liên tiếp trong nhiều ngày qua

Coinbase bị ‘dính’ vào ​​hai vụ kiện liên tiếp trong nhiều ngày qua


Coinbase bị ‘dính’ vào ​​hai vụ kiện liên tiếp trong nhiều ngày qua

Coinbase, được coi là sàn giao dịch crypto lớn nhất, đã bị dính vào hai vụ kiện có thể chỉ là đỉnh của tảng băng trôi khi sàn giao dịch này tiếp tục phát triển.


Coinbase đang trải qua những tổn thất ngày càng gia tăng và tất cả những điều này chỉ là sự bắt đầu của những gì mà họ sắp phải đối mặt. Điều đó bao gồm cả các vấn đề về những lời chỉ trích và sự không hài lòng của khách hàng.

Tổn thất gần đây nhất liên quan đến các vụ kiện, vì trong một tuần họ đã phải nhận hai bản cáo trạng hoàn toàn khác nhau. Một đã được nộp vào ngày 1 tháng 3, và một bản khác đã được đệ trình vào ngày 2 tháng 3.

Trading trong nội bộ

Vào tháng 12, đã có những hoạt động bán lẻ trên các thị trường Bitcoin Cash khiến Coinbase bị nghi ngờ một số thông tin nội bộ về việc ra mắt gần đây của các quyển sách dùng BCH để đặt hàng trên GDAX. Có một điểm bất thường là Coinbase đã niêm yết giá của BCH ở mức $ 9.500, vì một số đã bán được ở mức cao hơn so với giá thị trường hiện tại.

Vâng, nhiều người tin rằng đã có một số giao dịch nội bộ được thực hiện, và họ đã đệ trình một đơn kiện tập thể. Đơn kiện được nộp vào ngày thứ năm, 1 tháng 3, yêu cầu có hành động pháp lý vì Coinbase đã cho phép nhân viên của mình buôn bán crypto dựa trên thông tin không được công chúng biết đến.

Cụ thể, vụ kiện tuyên bố người trong cuộc hưởng lợi từ việc biết trước về kế hoạch của Coinbase để hỗ trợ các giao dịch Bitcoin Cash trước khi thông tin đó được công bố với công chúng.

Theo bản cáo trạng, khoảng ngày 6 tháng 8 năm 2017, Coinbase đã “đột ngột” thay đổi lộ trình và thông báo rằng họ sẽ cho phép khách hàng của Coinbase rút tiền Bitcoin Cash của họ ở thời điểm hard fork, nhưng khách hàng phải chờ đến tháng giêng của năm nay.

Vụ kiện này tuyên bố rằng vào tháng Mười Hai, một tháng sau khi báo trước cho nhân viên của họ biết đến khi họ bắt đầu hỗ trợ đầy đủ cho BCH, Coinbase đột ngột thông báo rằng họ đang hướng dẫn cách mua và bán sách bằng BCH. Điều này đã xảy ra “trong vòng vài phút sau thông báo của họ,” theo thông tin trên bản cáo trạng.

“Không có gì đáng ngạc nhiên khi những người đã biết trước, ngay lập tức lấp đầy Coinbase và GDAX bằng lệnh mua và bán, làm mỏng thanh khoản nhưng lại có được BCH với giá hợp lý. Tác động của thị trường đã làm tăng giá của BCH đối với các nhà đầu tư không phải là nhân viên nội bộ khi BCH lên sàn giao dịch Coinbase.”

jHKPa9e

Coinbase sẽ không từ bỏ crypto

Trong đơn kiện tập thể được đệ trình vào thứ sáu, ngày 2 tháng 3, sàn giao dịch bị cáo buộc vi phạm Luật về Tài sản không có người nhận California và Luật Cạnh tranh Không công bằng.

Các nguyên đơn đang đặc biệt lưu ý những người sử dụng sàn giao dịch Coinbase phải thiết lập các tài khoản để mua lại các crypto đã được gửi cho họ qua địa chỉ email. Họ tuyên bố rằng họ đã không nhận được thông báo từ Coinbase rằng sàn giao dịch này sẽ giữ các crypto cho đến khi người nhận mở một tài khoản trên sàn giao dịch của nó.

Theo hồ sơ:

“Bị cáo đã không thông báo cho Nguyên đơn, Tập thể, và Tiểu Bang California như được chỉ định, Coinbase đang hold các crypto của Nguyên đơn và tập thể, và không trả lại các crypto đó theo đúng quy định, tạo nên những hành vi kinh doanh “không công bằng” … “

Các nguyên đơn cũng tin rằng họ “có một tài sản ngay trong tài khoản crypto của họ, và họ cũng có quyền trao đổi và sở hữu chúng.”

“Bằng cách không thông báo cho Nguyên đơn và Tập thể, và bằng cách không cung cấp các crypto cho Nguyên đơn và Tập thể như được mô tả ở đây, Coinbase đã tước quyền sở hữu của nguyên đơn và tập thể một cách vô lý đối với khoản tiền tệ kỹ thuật số của họ.”


Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  1. I have been surfing on-line greater than three hours today, but I never discovered any interesting article like yours. It?¦s lovely value sufficient for me. Personally, if all webmasters and bloggers made excellent content as you did, the web shall be a lot more useful than ever before.

    http://www.zortilonrel.com/