ConsenSys bắt đầu quan hệ đối tác để xây dựng một “Benchmark Rate” cho Ethereum

ConsenSys bắt đầu quan hệ đối tác để xây dựng một “Benchmark Rate” cho Ethereum


ConsenSys bắt đầu quan hệ đối tác để xây dựng một “Benchmark Rate” cho Ethereum

ConsenSys đã tham gia hợp tác với một chi nhánh của trueEX LLC, một cơ sở thực hiện trao đổi có kiểm soát phục vụ cho thể chế thị trường. Mục tiêu của TrueDigital Holdings (TDH) và ConsenSys là phát triển một benchmark rate (tạm dịch: tỷ giá hối đoái giao ngay) cho Ethereum và để phát triển cơ sở hạ tầng cần thiết cho việc áp dụng rộng rãi các tài sản số của cộng đồng thể chế, trueEX cho biết trong một tuyên bố.


Sunil Hirani, nhà sáng lập TDH, cho biết: “Các nhà đầu tư thể chế và các đối tác thương mại đã sẵn sàng cho một thị trường có quy định dễ tiếp cận đồng thời bảo vệ những đồng coin và hàng hoá kỹ thuật số quan trọng.”

“Nhưng thị trường đang thiếu cơ sở cần thiết, cơ sở hạ tầng và các nền tảng quan trọng mà các nhà đầu tư thể chế đã mong đợi ở các thị trường quan trọng khác”.

Hiện họ đang làm việc để phát triển cơ sở hạ tầng đó, thông báo kế hoạch khởi động một thị trường phái sinh được điều chỉnh cho tài sản kỹ thuật số nhằm vào các nhà đầu tư thể chế.

TrueEX sẽ bắt đầu với một hợp đồng chuyển tiếp không thông qua bitcoin (NDFs – Non-Deliverable Forwards), hợp đồng tương lai, nó sẽ được quy đổi thành USD trong thời gian ngắn hạn và được giao dịch trên nền tảng của họ trong khi chờ đợi được CFTC bật đèn xanh.

Sau đó dường như họ có kế hoạch để thêm Ethereum sau khi thành lập các Benchmark rate và cơ sở hạ tầng lớn hơn. Vì vậy, họ có khả năng cạnh tranh với Cboe, điều này đã được gợi ý vào Ethereum futures.

TrueEX cho biết họ đã thực hiện hơn $ 9,7 nghìn tỷ khối lượng giao dịch và $ 20,7 nghìn tỷ trong các dịch vụ xử lý hậu mãi kể từ khi ra mắt.

Họ chuyên thực hiện trao đổi, một công cụ tài chính khá phức tạp, chủ yếu hữu ích cho các nhà đầu tư thể chế có thể trao đổi lợi thế cạnh tranh hoặc sử dụng chúng để đơn giản hoá việc trao đổi tiền tệ và tài sản.

Brooks Dudley, Phó chủ tịch phụ trách rủi ro của ED&F Man Capital Markets, FCM đầu tiên với kế hoạch cung cấp các dịch vụ môi giới chính cho việc chuyển tiếp tài sản kỹ thuật số cho trueDIGITAL, cho biết:

“NDFs về tài sản kỹ thuật số là bước đi hợp lý tiếp theo cho các nhà đầu tư thể chế đang tìm kiếm giao điểm với Bitcoin và các loại tiền tệ kỹ thuật số khác”.

Đề xuất cơ sở hạ tầng crypto của Phố Wall vẫn đang tiếp tục phát triển, bây giờ dường như họ đang mở rộng sang Ethereum và hướng tới các sản phẩm tài chính phức tạp hơn cho bitcoin.


Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  1. 326170 648221In the event you tow a definite caravan nor van movie trailer your entire family pretty soon get exposed to the down sides towards preventing best securely region. awnings 183837