Ethereum sẽ là kẻ phá hoại đối với giới đầu tư

Ethereum sẽ là kẻ phá hoại đối với giới đầu tư


Không phải công nghệ Blockchain mà Ethereum mới là kẻ phá hoại đối với giới đầu tư?


Goldman Sachs từng nói rằng blockchain có thể thay đổi và phá hoại tất cả mọi thứ. Dr. Cùng quan điểm, Julian Hosp – người đồng sáng lập TenX, tác giả của Cryptocurrencies Simply Explained nói cụ thể hơn rằng Ethereum sẽ phá hoại mọi thứ và các nhà đầu tư nên theo sát đồng tiền ảo này.

Ông cũng đưa ra cảnh báo đã có phần lớn các cổ phiếu trên Internet sụp đổ sau vụ bong bóng dot com bùng nổ và những đồng tiền mã hóa sẽ phải chịu số phận tương tự. Ông cũng tin rằng các nhà đầu tư nên theo dõi chặt chẽ không gian blockchain với tiền mã hóa, đặc biệt tập trung vào nền tảng Ethereum.

Với khả năng lưu trữ dữ liệu một cách an toàn và hoàn toàn ẩn danh, Ethereum có thể được sử dụng trên nhiều thị trường khác nhau. Việc đầu tư vào Ethereum là hoàn toàn tuyệt vời nhưng chỉ cần thực hiện một số đầu tư sai lầm thì bạn có thể sẽ mất tất cả mọi thứ.

Vì lý do này, ông đưa ra một số lời khuyên đơn giản cho các nhà đầu tư:

  • Thứ nhất: không bao giờ đầu tư nhiều hơn số tiền mà bạn có thể bị “thua trắng”.
  • Thứ hai: Hãy chia nhỏ tiền đầu tư vào các khoản khác nhau thay vì đầu tư tất cả mọi thứ trong một lần, bất kể là bao nhiêu – thậm chí từ 10 đến 15 hạng mục.
  • Cuối cùng: đừng ngần ngại hay lo lắng nếu bạn không nhìn thấy bất cứ tín hiệu khả quan nào trong khoảng thời gian mới bắt đầu đầu tư vào một hạng mục nào đó. Bạn phải chấp nhận có những khoản đầu tư phải mất một thời gian chơi và thu về lợi nhuận. Vì vậy thay vì lo lắng, bạn hãy luôn luôn nhìn vào tiềm năng đầu tư dài hạn.

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.