Exrates là gì? Đánh giá sàn giao dịch và trao đổi Bitcoin Exrates

Exrates là gì? Đánh giá sàn giao dịch và trao đổi Bitcoin Exrates


Sau sự phát triển được coi là thần kỳ của bitcoin trong năm 2017, làm cho thị trường Bitcoin nói chung và tiền ảo nói riêng được rất nhiều người chú ý đến. Từ đó, rất nhiều sàn giao dịch Bitcoin và tiền ảo mới xuất hiện, và đa số họ đều dùng yếu tố chi phí giao dịch để thu hút khách hàng. Hôm nay Blog tiền ảo sẽ giới thiệu đến bạn một sàn như vậy, đó là Exrates, bạn biết Exrates là gì không? Nó có tính năng gì không? Phí của nó như nào không? Chúng ta cùng theo dõi bài viết dưới đây của Blog tiền ảo nhé!


Exrates là gì?

Exrates là một sàn giao dịch Bitcoin và tiền ảo ra mắt vào tháng 4/2016 do công ty GameCredits Ltd điều hành được đăng ký tại Yerevan, Armenia, và có một văn phòng tại Mỹ có địa chỉ là 99 Foch ave, Staten Island, New York, Hoa Kỳ.

Exrates là gì? Đánh giá sàn giao dịch và trao đổi Bitcoin Exrates

Exrates là một sàn trao đổi và kinh doanh nhiều đồng tiền kỹ thuật số khác nhau, và nó cũng chấp nhận rất nhiều loại tiền tệ pháp quy. Tại Exrates thì ngoài việc xác thực 2 yếu tố cho tài khoản, sàn còn yêu cầu khách hang phải tạo một mật khẩu tài chính để dùng nó xác nhận các giao dịch tài chính của bạn, trong quá trình đăng ký bạn sẽ được yêu cầu để tạo chúng, và mật khẩu giao dịch phải khác với mật khẩu của tài khoản.

Tính năng của của sàn Exrates

  • Phí giao dịch cạnh trạnh: Phí cho mọi giao dịch tại sàn là 0.2%
  • Về bảo mật: Đội ngũ bảo mật tại Exrates tự tin phát biểu rằng sàn này được thiết kế không có lỗi tiềm ẩn nào để bảo vệ dữ liệu và tài sản của khách hàng được tốt nhất. Trong thời gian hoạt động từ 2016 đến nay, sàn chưa bị tấn công bởi bất kì hacker nào, điều này có thể nói lên rằng bảo mật tại Exrates là rất tốt. Ngoài các yếu tố bảo mật hay dùng như SSL, xác minh 2 lớp thì tại Exrates còn yêu cầu người dùng tạo một mật khẩu để giao dịch phải khác với mật khẩu của tài khoản, điều này càng làm cho tài sản của khách tại sàn được bảo vệ tốt hơn.
  • Hỗ trợ tiền pháp định: Exrates là một sàn giao dịch Bitcoin hỗ trợ rất nhiều đồng tiền pháp định như USD, EUR, RUB, UAH (tiền tệ Ukraine), IDR (tiền tệ Indonesia).
  • Nền tảng giao dịch: Nền tảng giao dịch của Exrates là rất đa dạng, bao gồm nền tảng trên web, trên các thiết bị di động thông qua các ứng dụng được hỗ trợ. Nền tảng giao dịch trên web của Exrates được thiết kế đơn giản nhưng rất đầy đủ chức năng cần thiết như chat online giữa các thành viên, một số biểu đồ cơ bản, danh sách đặt hàng của người mua, lịch sử giao dịch.
  • Ngôn ngữ hỗ trợ: Exrates hỗ trợ nhiều ngôn ngữ tiếng Anh, tiếng Nga, tiếng Trung tiếng Ả rập và tiếng Indonesia.
  • Hỗ trợ khách hàng: Sàn Exrates hỗ trợ khách hàng 24/7 thông qua số hotline +37460465980, còn các hình thức khác như chat trực tuyến, gửi ticket thì sàn sẽ gửi thông tin sớm nhất có thể cho khách hàng.
  • Về ký quỹ: Hiện tại sàn Exrates chưa hỗ trợ ký quỹ.
  • Ví điện tử: Exrates không cung cấp ví điện tử cho khách hàng. Tuy ví điện tử không phải là một yếu tố bắt buộc của một sàn giao dịch Bitcoin, nhưng nó sẽ là một giải pháp thuận tiện. Hiện nay, tài sản của khách hàng được lưu giữ bằng ví lạnh

Exrates hỗ trợ đồng coin và thị trường nào

Hiện tại, sàn Exrates hỗ trợ giao dịch rất nhiều coin cũng như tiền pháp định, các loại tiền ảo được hỗ trợ như là Bitcoin, ETH, LTC, BCH, BTG, DASH, ZEC, XMR, XRP, NEO, MIOTA, OMG. Các loại đồng tiền pháp định được hỗ trợ như là USD, EUR, RUB, UAH (tiền tệ Ukraine), IDR (tiền tệ Indonesia).

Thị trường hoạt động của Exrates là trên toàn thế giới.

Phí giao dịch trên sàn Exrates

Chi phí giao dịch tại sàn Exrates là phù hợp và cạnh tranh với hầu hết các sàn giao dịch có tính phí. Phí áp dụng cho việc mua hoặc bán trong sàn giao dịch là 0,2% cho mỗi giao dịch, và có thể lên đến là 0,5%.


Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.