Giá EOS đã tăng hơn 33% trong tuần này

Giá EOS đã tăng hơn 33% trong tuần này


Coin EOS đang có những bước tăng trưởng mạnh trong tuần này. Nó không chỉ có mức hồi phục mạnh mẽ sau đợt giảm giá chung của thị trường, mà còn đang được giao dịch ở mức cao nhất trong tháng do sự gia tăng đột biến về khối lượng giao dịch trên các thị trường chính.


Khối lượng giao dịch tăng đột biến

Các nhà đầu tư đã quay trở lại với EOS. Theo dữ liệu từ CoinMarketCap, giá đã tăng 18% trong 24 giờ qua và hơn 33% so với cách đây 7 ngày. Vào thời điểm hiện tại, EOS đang được giao dịch ở mức $ 7,18 với mức vốn hóa thị trường là 5,3 tỷ USD, xếp ở vị trí thứ 7 trong bảng xếp hạng tổng vốn hóa thị trường.

Khối lượng giao dịch trong 24h qua là 860 triệu USD và con số này còn tiếp tục gia tăng nhanh chóng. Khối lượng này chủ yếu đến từ sàn giao dịch Bithumb của Hàn Quốc với đồng won, chiếm hơn 43,4%.

4Iql7cL

Bitfinex chiếm gần 12%. Huobi và OKEx cũng có khối lượng giao dịch EOS / USDT khá lớn.

Coin EOS vẫn đang được phân phát cho người dùng. Theo trang web chính thức, 848 triệu trong tổng số 1 tỷ token đã được phân phối cho đến nay.

Khác với sự tăng điểm của thị trường, hầu như không có chất xúc tác nào trong đợt tăng giá lần này của coin EOS. Tuy nhiên, đồng coin đã tăng đến 76% so với mức đáy của ngày chủ nhật vừa qua.

Tương lai đầy hứa hẹn

Ra mắt vào năm 2017, EOS đã nhanh chóng nổi lên như một trong những loại crypto phổ biến nhất trên thị trường. Công ty chủ yếu phục vụ nền tảng cho các nhà phát triển triển khai ứng dụng phân quyền của riêng họ (dapps). Nó có thể hỗ trợ hàng ngàn dapps thương mại tích hợp công nghệ blockchain.

Khi nói đến khả năng mở rộng, EOS được coi là một trong những ứng cử viên sáng giá nhất. Nó có thể xử lý hơn 50.000 giao dịch mỗi giây. Các nhà phát triển cho biết EOS có thể đạt tốc độ lên đến 100.000 giao dịch mỗi giây do áp dụng Delegated Proof of Stake (DPOS).

Trong khi nhiều người gọi EOS là Ethereum thế hệ mới, vẫn có một số rủi ro tiềm ẩn khi đầu tư vào thị trường này. Có lẽ rủi ro lớn nhất xuất hiện với nhà sáng lập Dan Larimer.

Larimer đã đóng góp nhiều chia sẻ của mình cho thị trường crypto, thành lập các nền tảng như Steemit và Bitshares. Tuy nhiên, ông không còn tham gia vào những dự án này nữa, dẫn đến một số tin đồn cho rằng ông sẽ sớm chuyển sang EOS.

Rủi ro khác đến từ việc cạnh tranh. Dapps là một trong những mảng hot nhất trong ngành công nghiệp blockchain. Nguy cơ lớn đối với EOS là sự ra đời của các nền tảng dapps-centered khác cung cấp các dịch vụ rẻ và chất lượng hơn trong tương lai.

Tuy nhiên, EOS vẫn có một tương lai rất tươi sáng phía trước. Ảnh hưởng của nó trong ngành công nghiệp crypto có thể sẽ phát triển hơn nữa khi các doanh nghiệp lớn chuyển sang sử dụng nền tảng này.


Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  1. 908554 307467Hello, I think your blog might be having browser compatibility issues. When I look at your blog site in Chrome, it looks fine but when opening in Internet Explorer, it has some overlapping. I just wanted to give you a quick heads up! Other then that, great blog! 296238