Giá TRON tăng mạnh trước sự kiện ra mắt mạng thử nghiệm vào tuần tới

Giá TRON tăng mạnh trước sự kiện ra mắt mạng thử nghiệm vào tuần tới


Giá TRON tăng mạnh trước sự kiện ra mắt mạng thử nghiệm vào tuần tới

Giá TRON (TRX) đã mở rộng đà tăng trưởng vào thứ 7, vượt qua sự hồi phục của thị trường tiền mã hóa khi khởi động mạng thử nghiệm vào tuần tới.

Biểu đồ giá TRON (TRX)


Tính đến thời điểm hiện tại, giá TRX đã tăng 29% vào ngày thứ 7 với mức giá $ 0,049, mức cao nhất kể từ ngày 10 tháng 2. TRX đã tăng gần 70% trong 7 ngày qua, đưa tổng vốn hóa thị trường lên $ 3,2 tỷ. Theo CoinMarketCap, điều này đã nâng TRX lên vị trí thứ 13 trong tổng số các đồng tiền mã hóa đang hoạt động.

nvjBQT5

Khối lượng giao dịch cũng đã tăng đáng kể trong tuần qua. Tính đến thứ 7, giá trị giao dịch của TRX khoảng $ 700 triệu, với phần lớn các giao dịch diễn ra trên Binance và Upbit. TRX cũng hoạt động trên Bitfinex và Bit-z, nơi phần lớn các giao dịch được đổi từ BTC.

TRON đã có một năm đầy bất ổn, khi TRX phải trải qua sự biến động giá đáng kinh ngạc theo sau thị trường tiền mã hóa trên diện rộng. TRX chạm mức cao kỷ lục $ 0,25 vào đầu tháng 01, và đã tăng 12,4% so với 31 ngày trước đó. Lợi nhuận đạt được một phần là nhờ sự gia tăng chưa từng có của các altcoin, dẫn tới thị trường tiền mã hóa tăng lên mức trên $ 830 tỷ.

Giá trị kết hợp của tất cả các đồng tiền mã hóa đã đạt đến mức cao là $ 344 tỷ vào thứ bảy.

Kế hoạch tung ra Test Net của Tron

Tổ chức Tron Foundation đã lên kế hoạch ra mắt bản thử nghiệm vào ngày 31 tháng 3, đưa nền tảng này gần hơn với việc triển khai thực hiện trên diện rộng. Chính thức gọi là Exodus, mạng thử nghiệm được thiết kế làm cho Tron trở thành một giao dịch crypto thân thiện với khả năng mở rộng chưa từng có. Exodus cung cấp một nền tảng chính thức để các công ty mới thành lập có thể khởi chạy crypto của chính họ.

Theo trang countdown (đếm ngược thời gian) chính thức, mạng thử nghiệm sẽ khiến Tron gần gũi hơn với nền tảng ứng dụng phi tập trung của Wed 4.0.

TRON cũng thông báo trong tuần này, họ sẽ bổ sung một thành viên chủ chốt cho nhóm phát triển của mình. Aaron Wang, người từng là kỹ sư R&D của Perfect World Co, sẽ tham gia Foundation ngay lập tức. Theo một bài đăng chính thức trên Twitter, Tron Foundation hiện đang tuyển dụng một nhóm kỹ thuật khoảng 50 người.

sTvJLY2

Ra mắt vào tháng 9 năm 2017, TRON nổi lên như một trong số những đồng tiền mã hóa được biết đến nhiều nhất trên thị trường. Mặc dù nguyên nhân một phần là nhờ vào tiếp thị thành công, nền tảng này hứa hẹn sẽ tạo ra một mạng internet phân quyền thực sự. Do vụ bê bối dữ liệu gần đây liên quan đến Facebook và cuộc đàn áp của YouTube về tự do ngôn luận, TRON sẽ cung cấp một sự thay thế duy nhất cho tình trạng này.

Mạng lưới chính của Tron sẽ có thể xử lý hơn 1.000 giao dịch mỗi giây với mức giá mỗi giao dịch thực tế là 0. Nó cũng cung cấp hỗ trợ hợp đồng thông minh tùy chỉnh và tích hợp đầy đủ với các đối tác hiện tại. Theo trang web chính thức, hệ sinh thái Tron đã có hơn 100.000 người dùng từ hơn 100 quốc gia.

Sự phấn khích xung quanh Exodus cho thấy một điều gì đó có ý nghĩa hơn đối với TRON bất chấp những tranh cãi đang diễn ra liên quan đến Justin Sun. Người đứng đầu TRON đã phải đối mặt với những lời chỉ trích về những phản ứng tiếp thị của mình, nghi ngờ đạo văn và phải giải quyết các cáo buộc. Điều đó nói lên rằng, sự phát triển của một sản phẩm hữu hình có thể phục vụ cộng đồng chính là công cụ tốt nhất để làm những người chỉ trích im lặng.


Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.