GXChain là gì? Tổng quan về đồng tiền điện tử GXChain Coin (GXS)

GXChain là gì? Tổng quan về đồng tiền điện tử GXChain Coin (GXS)


GXChain (GXS) là gì?

GXChain là mạng lưới kinh doanh dữ liệu được xây dựng dựa trên công nghệ blockchain. GXS được thiết lập để thực hiện trao đổi dữ liệu ngang hàng giữa tất cả các loại tổ chức hoặc cơ quan với nhau, dựa trên sự kết nối giữa các nguồn dữ liệu hay việc kiểm tra tín dụng được phát hành trên các nền tảng khác nhau. Nhờ sử dụng công nghệ blockchain để bảo mật nên việc trao đổi dữ liệu của các bên tham gia có thể lưu trữ, chuyển giao và chia sẻ dữ liệu với rủi ro thấp nhất và chi phí tối thiểu nhất.


GXChain là gì? Tổng quan về đồng tiền điện tử GXChain Coin (GXS)

GXChain được phát triển bởi đội ngũ chuyên gia đến từ Trung Quốc. Với mục đích đảm bảo tính toàn vẹn về dữ liệu của người dùng, nền tảng này đã đặt ngưỡng để kiểm tra các thông tin dữ liệu theo định kỳ kết hợp với các hệ thống kiểm tra chéo nhau của các thành viên. Họ đảm bảo rằng các dịch vụ thông tin về tín dụng và dữ liệu có sẵn cho tất cả mọi người. Giống như Bitcoin hay Ethereum, GSX coin là một đồng tiền ảo được dùng để thanh toán chi phí cho các giao dịch trong nền tảng.

Tính năng và đặc điểm của GXChain

Một số tính năng và đặc điểm của GXChain bao gồm:

Bảo vệ quyền riêng tư của người dùng: Mỗi khi có giao dịch dữ liệu trên GXS chỉ được thực hiện khi có xác nhận của chủ sở hữu dữ liệu nhằm loại bỏ bất kỳ hình thức gian lận hoặc kinh doanh dữ liệu bất hợp pháp. Bởi vậy, người dùng có thể yên tâm và thoải mái sử dụng nền tảng này.

Nguồn dữ liệu phong phú: Hệ thống của GXS được kết nối với các nguồn dữ liệu trực tiếp do các hãng viễn thông lớn cung cấp như Union pay. Nền tảng này mong muốn hợp tác đối với cơ quan thuế, báo cáo an ninh xã hội và các nguồn công nghiệp khác trong tương lai.

Bảo vệ bản quyền dữ liệu: Bản quyền dữ liệu được GXChain bảo vệ nghiêm ngặt, nhằm tăng cường độ tin cậy của dữ liệu .

Không sử dụng máy chủ lưu trữ dữ liệu: Không có trung tâm máy chủ hoặc máy chủ cho các giao dịch PTP, điều này nhằm loại bỏ dữ liệu độc quyền.

GXS Dapp: GXS Dapp là ứng dụng phân quyền đầu tiên được tạo ra trong GXChain để tạo thuận lợi cho việc kiểm tra tín dụng trực tiếp. Người dùng có thể tạo danh tính blockchain và quản lý thông tin cá nhân trong GXChain Dap. Sau đó Dapp sẽ xác minh và chứng minh sự tồn tại của dữ liệu, để nhận ra đâu người dùng quản lý dữ liệu của mình. Dapp có rất nhiều khích lệ và phần thưởng khuyến khích người dùng ủy quyền cho nhiều loại dữ liệu hơn. Bởi tính riêng tư của người dung mà dữ liệu sẽ không được lưu trữ trên Dapp.

Lịch sử và lộ trình phát triển của GXChain

Q3/2017: Nền tảng GXChain,hệ thống ví điện tử GXS Wallet tương thích với hệ điều hành iOS và Android bắt đầu xây dựng và hoàn thiện.

Q1/2018: Tối ưu hóa hệ thống ví điện tử GXS Wallet, xây dựng hệ thống máy chủ ảo cho các ứng dụng Blockchain, cho phép một số chức năng trong hệ thống Blockcity được triển khai bao gồm khai thác mỏ, thêm thẻ nhận dạng.

Đội ngũ phát triển của GXChain

Đội ngũ phát triển của dự án GXChain có các thành viên chủ chốt gồm:

Minqiang Huang Là nhà sáng lập và Giám đốc điều hành với hơn 10 năm kinh nghiệm trong trao đổi dữ liệu, công nghệ tài chính, và blockchain. Ông từng là CTO tại Công ty TNHH Internet Hakim Unique, Giám đốc các dịch vụ tài chính của HAKIM UNIQUE.

Guojun Tu Là đồng sáng lập, Guojun là giám đốc điều hành cấp cao của 3 công ty về CNTT thương mại công cộng với 21 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực an ninh thông tin, thanh toán và CNTT. Guojun nhận bằng cử nhân về khoa học máy tính tại Đại học Hunan.

Cheng Wang (CTO) là một chuyên gia về dữ liệu, thông thạo trong việc thu thập dữ liệu, làm sạch, học máy và khai thác mỏ. Ông đã từng làm kỹ sư tại 51.com, nhà phát triển cốt lõi tại treefinance.com và Vobile Info Tech Co., Ltd.

Ruosong Xu (CMO) Ruosong từng làm việc tại Huawei Technologies, China Mobile và Tongdun. Ông là một chuyên gia về kiểm soát rủi ro tín dụng.

Gzc6MXR

Các thành viên khác còn có Xiaopeng Xu, Liyu Wu, Xin Cai, Haoxiang Lan…

Tỷ giá của đồng tiền ảo GXChain hiện tại

Đồng tiền mã hóa GXS lên sàn Coin Market Cap từ ngày 25/6/2017 giá lúc đó 1 GXS là 5,89 USD, thời điểm GXS tăng mạnh nhất là vào tháng 1/2018, 1 GXS có giá là 10,23 USD, tăng gần gấp đôi khi lên sàn. Ngày 27/3/2018 thì đồng tiền điện tử GXS có giá là 2,77 USD, bị giảm do xu hướng chung của các đồng tiền ảo khác.

qypT57F

Hiện đồng tiền kỹ thuật số GXS có tổng vốn hóa là hơn 166 triệu USD, khối lượng giao dịch trong 24h là gần 4,8 triệu USD , đứng vị trí 74 theo bảng xếp hạng của Coin Market Cap. Số coin đang được phát hành là 100 triệu GXS, và số coin đang được khai thác là 60 triệu GXS.

Mua bán GXS coin ở sàn giao dịch nào?

poKjWFE

Hiện tại, bạn có thể giao dịch đồng coin GXS trên nhiều sàn giao dịch lớn nhỏ trên thế giới gồm: Binance, Bit-Z, OEX, Gate.io, BigONE, QBTC, OTCBTC, Allcoin qua các cặp GXS/BTC, GXS /ETH, GXS /USDT hoặc qua các cặp GXS/CNY. Trong đó khối lượng giao dịch qua sàn giao dịch Binance và Bit-Z là lớn nhất.

Lưu trữ GXChain coin ở ví nào?

Hiện tại, GXChain đã phát triển ví riêng phù hợp với các hệ điều hành: Windows, Mac, Linux, Android và iOS. Các bạn có thể vào trang chủ của GXS là Wallet để tải ví tương ứng về lưu trữ nhé hoặc bạn có thể lưu trữ ví điện tử online thông qua địa chỉ web: https://wallet.gxb.io/ của nền tảng.

Ngoài ra, nếu thường xuyên trading bạn có thể lưu trữ trực tiếp GXS Coin trên ví của các sàn giao dịch. Điều này còn giúp bạn tiện trao đổi qua các đồng tiền ảo khác như BTC, ETH hay USDT.

Xem thêm các thông tin về đồng tiền điện tử GXChain (GXS)

  • Website chính thức: https://gxs.gxb.io/
  • Whitepaper: https://github.com/gxchain/whitepaper
  • Twitter: https://twitter.com/gongxinbao
  • Linkedin:https://www.linkedin.com/company/gxchain
  • Github:https://github.com/gxchain/
  • Telegram:http://t.me/GXB_International
  • Blog Steemit: https://steemit.com/@gxshares

Lời kết

Trên đây là những điều cần biết về đồng tiền ảo kỹ thuật số GXChain (GXS), hy vọng qua bài viết sẽ giúp bạn có được kiến thức tổng quan về GXS coin.


Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.