Khuyến nghị đầu tư: Zcash / Bitcoin (ZEC / BTC)

Khuyến nghị đầu tư: Zcash / Bitcoin (ZEC / BTC)


Khuyến nghị đầu tư: Zcash / Bitcoin (ZEC / BTC)

Cặp Zcash / Bitcoin (ZEC / BTC) đã kích thích đợt tăng giá của nó khi nó đã vọt lên ngưỡng 0.04 vào ngày 7 tháng 1 năm 2018. Điều này đã kích hoạt mô hình đầu và vai nghịch đảo trên đồ thị ngày. Sức mạnh của sự bứt phá đẩy thị trường lên đến 0.0588 vào ngày 10 tháng 2. Tại mức giá này, thị trường đã đạt được mục tiêu của mô hình đầu vai nghịch.


Những nhà đầu tư giàu kinh nghiệm được trang bị kiến ​​thức này bắt đầu bán phá giá để khóa lợi nhuận. Kết quả là thị trường sụt giảm. Thị trường đã phá vỡ ngưỡng hỗ trợ 0.04 vào ngày 20/2. Bulls cố gắng duy trì vùng này nhưng áp lực bán mạnh đến nỗi cặp này tiếp tục sụt giảm mạnh. Trong khi ZEC / BTC đã giảm, đây có thể là cơ hội của các nhà đầu tư để chọn đáy.

Phân tích kỹ thuật cho thấy Zcash / Bitcoin sắp đạt được sự hỗ trợ vững chắc của 0,03. Khi đó, thị trường nhiều khả năng sẽ ở trong vùng vượt bán. Nó sẽ cung cấp cứu trợ bán có thể bắt đầu một cuộc biểu tình.

Chiến lược là mua càng gần mức hỗ trợ 0.003 càng tốt. Nếu thị trường tôn trọng mức này, ZEC / BTC có thể sẽ sử dụng nó như một cơ sở để leo tới mục tiêu là 0,05. Quá trình này có thể mất hơn một tháng.

Biểu đồ hàng ngày của Zcash / Bitcoin trên Poloniex

Khi viết bài này, cặp Zcash / Bitcoin đang giao dịch tại 0.03125402 trên Poloniex .

Khuyến nghị đầu tư: ZEC / BTC
Giá mua: 0.03 BTC
Stop Loss: 0.028 BTC
Target: 0,05 BTC

Theo: TapchiBitcoin/Hacked


Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  1. 81796 240678I really like the appear of your site. I lately built mine and I was looking for some suggestions for my website and you gave me some. May I ask you whether you developed the website by youself? 422096