Microsoft chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin Cash


Microsoft hiện chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin Cash cho game, Xboxes, ứng dụng và tất cả mọi thứ trên cửa hàng trực tuyến của Microsoft.


Điều này dường như bị giới hạn chỉ ở Hoa Kỳ. Microsoft cho phép bạn mua tất cả những gì mà họ cung cấp, bao gồm khoảng 700.000 ứng dụng.

Công ty gần như đã ngừng chấp nhận thanh toán bằng bitcoin vào tháng 1 do phí giao dịch quá cao, nhưng BitPay dường như đã thuyết phục họ tiếp tục chấp nhận nó, đồng thời tích hợp thêm cả BCH.

Tất cả đều nằm trong kế hoạch nâng cấp các dịch vụ thanh toán của BitPay, gần đây họ đã chuyển hướng sang BCH và sẽ tích hợp nó với hơn 100.000 + doanh nghiệp.

Các doanh nghiệp có thể chọn chuyển đổi toàn bộ crypto sang USD, nhận tất cả dưới dạng crypto, hoặc 50% usd và 50% crypto.

wYF5rpd

Những năm gần đây, Bitpay đã không công bố những số liệu này. Số liệu mà chúng tôi thu thập được gần đây nhất là vào năm 2014, khi BitPay cho biết gần 5.000 công ty đã chấp nhận crypto trực tiếp mà không chuyển đổi nó sang USD.

“Bây giờ bạn có thể sử dụng Bitcoin Cash để nạp tiền thanh toán ngay lập tức cho các dịch vụ và sản phẩm của Microsoft !!! Tôi đã chọn Bitcoin Cash thay cho Bitcoin và sử dụng ví Copay trên điện thoại của tôi để quét mã QR trên máy tính xách tay và gửi thanh toán. Và ngay lập tức tôi đã nhận được $ 10 vào tài khoản Microsoft của mình”.

Họ sử dụng một phương pháp được Satoshi Nakamoto mô tả từ lâu giúp việc thanh toán sẽ được diễn ra ngay tức thì vì BitPay xem các giao dịch không được xác nhận bởi các thợ mỏ là khá an toàn.

Điều này giúp cho trải nghiệm thanh toán crypto khá thuận tiện và thú vị, bạn chỉ cần quét mã QR code và giao dịch sẽ được xác nhận gần như ngay lập tức.


Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.