Mithril là gì? Tổng quan về đồng ảo tiền kỹ thuật số Mithril (MITH)

Mithril là gì? Tổng quan về đồng ảo tiền kỹ thuật số Mithril (MITH)


Mithril (MITH) là gì?


Mithril là đồng tiền kỹ thuật số dựa trên nền tảng Ethereum Blockchain với mục đích tích hợp vào các mạng xã hội truyền thông mới. Nó như một phần thưởng cho những người sáng tạo nội dung hoặc đóng góp vào các mạng này. Tận dụng công nghệ blockchain, Mithril (MITH) sẽ đảm bảo các giao dịch qua mạng an toàn cho tất cả người tham gia. Công nghệ này xoay quanh phân cấp lưu trữ dữ liệu, ghi lại các giao dịch giữa các bên một cách hiệu quả và đáng tin cậy.

Mithril hoạt động như nào?

Mithril (MITH) được khởi chạy như một mã token tiện ích trên Lit – một nền tảng mạng xã hội sáng tạo mới. Những người tham gia vào mạng xã hội này sẽ được thưởng Mithril khi đóng góp nội dung, hay tham gia vào các hoạt động như nhắn tin, tìm kiếm bạn bè hoặc đăng các bài viết mới lên newfeed. Lit cũng cung cấp một loại ví để lưu trữ đồng MITH từ đó người sở hữu đồng Mithril có thể dễ dàng lưu trữ, trao đổi, hoặc sử dụng vào các mục đích khác.

Người dùng có thể dùng Mithril để chi tiêu vào các ứng dụng hệ sinh thái MITH như các dịch vụ hẹn hò, kênh nội dung cao cấp hoặc live-stream. Hiện nay, một số nhà bán lẻ tại Đài Loan và Hồng Kông đã chấp nhận MITH như một phương tiện thanh toán.

Lịch sử và lộ trình phát triển của Mithril

Lộ trình phát triển và hình thành Mithril khá minh bạch và đem lại sự tin tưởng của các nhà đầu tư.
Q4 / 2017: Nhà sáng lập Mithril tham gia vào đội ngũ phát triển mạng xã hội LIT Lit.
Q1 / 2018: Sàn giao dịch nội bộ tại Lit được khởi chạy.
Q2 / 2018: Lit ra mắt đội ngũ phát triển ví điện tử Mithril.
Q3 / 2018: Phát hành phiên bản ví Mithril Alpha và Beta.
Q4 / 2018: Ví mithril chính thức ra mắt.

CA8smfe

Đội ngũ phát triển của Mithril

  • Jeffrey Huang: được biết đến với biệt danh Machi Big Brother, Jeffrey Huang là nhà sáng lập đồng tiền Mithril. Ông là người Mỹ gốc Đài Loan luôn ưa thích tìm hiểu các công nghệ mới. Một trong những dự án thành công nhất của ông là 17 Media là ứng dụng livestream số 1 của châu Á.
  • Wilson Huang: chuyên gia nghiên cứu cryptocurrency là một người phát triển phần mềm khá thành công, với 4 năm kinh nghiệm trong nghiên cứu công nghệ blockchain.
  • Roy Lin: Là người quản lý sản phẩm Với hơn 4 năm kinh nghiệm trong phát triển sản phẩm, 2 năm kinh nghiệm trong nghiên cứu cryptocurrency. Ông chịu trách nhiệm về việc lập kế hoạch và đưa ra những sản phẩm hàng đầu cho nhiều công ty, mang đến hơn 1.000.000 người sử dụng.
0a4re1W

Ngoài ra, còn một số nhà phát triển và ban cố vấn nổi bật khác như: Li-Chun Yang, Alex Huang, Chiao-Yen Chang, Yvonne Chan, Ching-Wen Yang, Alex Liu, Leo Cheng, Paul Veradittakit,..Hơn nữa, dự án Mithril còn có đối tác là Qtum.

Tỷ giá của đồng tiền ảo Mithril hiện tại

Tính tới thời điểm hiện tại khi viết bài này 27/03/2018, tỷ giá của đồng Mithril đang dao động ở mức 0.267294 $ sau 2 ngày được đưa lên giao dịch trên sàn OKEx. Và tỷ giá của đồng tiền kỹ thuật số này đã tăng khá cao khi ngày đầu tiên được giao dịch ở mức giá 0.0887$ trên sàn tiền ảo OKEx.

bqOQJZa

Với tổng cung 1tỷ coin trên thị trường và với tỷ giá hiện tại, giá trị vốn hóa của đồng tiền này đang đạt mức 80.793.354 USD hoặc 10.189 Bitcoin. Khối lượng giao dịch 24h hơn 34 triệu đô la mỹ tương đương với 4281 Bitcoin (theo tỷ giá bitcoin hiện tại).

Mua bán Mithril ở sàn giao dịch nào?

Hiện tại, các nhà đầu tư chỉ có thể mua bán Mithril tại sàn OKEx và 3 thị trường chính là USDT, BTC và ETH. Dự kiến trong tương lai Mithril sẽ được đưa lên các sàn giao dịch lớn.

Lưu trữ Mithril ở ví nào?

Mithril là đồng tiền kỹ thuật số dựa trên nền tảng ERC 20, vì vậy bạn có thể trữ đồng tiền này trong các ví khá phổ biến như MyEtherWallet, Trezor, Ledger Wallet. Ngoài ra, bạn có thể lưu trữ ngay trực tiếp trên sàn giao dịch OKEx để thuận tiện giao dịch trao đổi với các thị trường tiền tệ ảo khác.

Xem thêm các thông tin về đồng tiền điện tử Mithril

  • Website chính thức: https://mith.io
  • Whitepaper: https://mith.io/whitepaper.pdf
  • Facebook: https://www.facebook.com/MithrilToken/
  • Twitter: https://twitter.com/MithrilToken
  • Telegram: https://t.me/MithrilChat
  • Medium: https://medium.com/mithriltoken

Lời kết

Trên đây là tổng hợp kiến thức về đồng tiền ảo Mithril (MITH). Hy vọng bài viết cho bạn cái nhìn tổng quan nhất về đồng tiền ảo này cũng như cách hoạt động, phương thức lưu trữ và các thông tin khác.


Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.