MTL coin là gì ? – Metal – Nền tảng chuyển tiền nhanh chóng và bảo mật

MTL coin là gì ? – Metal – Nền tảng chuyển tiền nhanh chóng và bảo mật


METAL là gì? – (MTL) là token gốc của nền tảng và được sử dụng trên nền tảng Metal Pay. 

Metal Pay là một nền tảng xử lý thanh toán dựa trên công nghệ blockchain, được thiết kế để giới thiệu loại token này rộng rãi đến mọi người. Nó cung cấp một loại ví bảo mật an toàn kết nối với tài khoản ngân hàng của bạn và cho phép bạn thực hiện chuyển tiền ngay lập tức trên phạm vi toàn cầu.


Cách mua MTL

Nếu bạn muốn mua MTL, hãy thực hiện theo các bước sau:

Bước 1. Tạo một tài khoản với một trong những sàn giao dịch niêm yết MTL

Đầu tiên hãy tìm sàn giao dịch có niêm yết MTL như : Binance, Coinspot, Livecoin, Cryptopia và tiến hành đăng ký tài khoản. Quá trình tại có thể khác nhau, nhưng bạn thường sẽ cần phải cung cấp địa chỉ email và mật khẩu, một số sẽ yêu cầu bạn cung cấp tên, địa chỉ liên hệ cũng như chứng minh nhân dân.

Chúng tôi cũng khuyên bạn nên bật tính năng xác thực hai yếu tố ( 2FA ) để tăng tính bảo mật.

Bước 2. Chuyển tiền lên sàn

Hãy mua BTC hoặc ETH và sau đó chuyển lên sàn giao dịch để đổi sang MTL. Bạn có thể tạo một ví MTL mới trên sàn giao dịch để có thể chuyển đổi từ BTC hoặc ETH sang MTL.

Bước 3. Mua MTL

Khi tiền đã được chuyển lên sàn, tìm kiếm cặp crypto bạn muốn chuyển đổi, chẳng hạn như MTL / BTC, và làm theo hướng dẫn của từng sàn để có thể mua MTL, và đừng quên xem lại chi tiết đầy đủ của giao dịch trước khi xác nhận mua.

Làm thế nào để bán MTL

Nếu bạn muốn bán METAL token của mình, bạn có thể thực hiện bằng cách tìm kiếm cặp coin bạn muốn qui đổi và thực hiện giao dịch bán. Quá trình sau đó sẽ tương tự như trong bước 3 được nêu ở trên, nhưng điều quan trọng cần nhớ là bạn không thể trực tiếp chuyển MTL sang loại tiền mà bạn muốn sở hữu.

Tôi có thể dùng ví nào để lưu trữ MTL?

Vì lý do bảo mật, bạn nên di chuyển MTL vào một ví tiền an toàn để lưu trữ thay vì giữ chúng trên các sàn giao dịch.

cU4lD6l

MTL là ERC20 token hoạt động trên mạng lưới Ethereum. Bạn có thể đăng ký ví Metal, được gọi là Vault, thông qua trang web Metal Pay.

Các ví điện khác tương thích với ERC20 bao gồm:

  • MyEtherWallet
  • Jaxx
  • Ethereum Wallet
  • Ledger Nano S
  • TREZOR
  • Cách hoạt động của Metal Pay

Hệ thống blockchain này sử dụng các chứng từ thanh toán đã được xử lý để xác định người dùng, thưởng cho họ trong việc thực hiện chuyển đổi tiền fiat thành crypto. Khi người ta gửi tiền hoặc mua hàng bằng nền tảng Metal Pay, họ sẽ nhận được METAL token như một phần thưởng, với khả năng kiếm được tới 5% MTL mỗi lần thực hiện giao dịch.

Ý tưởng cơ bản đằng sau Metal Pay là giới thiệu loại coin này rộng rãi đến công chúng. Nó làm điều này bằng cách cung cấp một ví điện tử an toàn cho phép người dùng quản lý quỹ crypto và fiat của họ. Ví được thiết kế để có giao diện dễ sử dụng, cung cấp các chuyển đổi đơn giản từ fiat sang crypto và cho phép người dùng gửi tiền trên toàn thế giới ngay lập tức chỉ với số điện thoại.

Whitepaper:

” Metal đề xuất một hệ thống giúp nất cứ ai cũng có thể tham gia và sở hữu được MTL bằng cách chuyển đổi tiền fiat ( tiền pháp định ) thành crypto. “

Những điều cần lưu ý khi tiến hành mua MTL

Nguồn cung. Theo CoinMarketCap tại thời điểm viết (25/3/18), đã có 22.342.464 trong tổng số 66.588.888 MTL đang lưu thông trên thị trường.

Phần thưởng. METAL token được phân phối qua hệ thống thanh toán, cho phép người dùng kiếm được đến 5% MTL mỗi lần thực hiện giao dịch. 26.341.112 MTL tokens được dành riêng cho mục đích này. Thêm 13.378.888 MTL sẽ được đội ngũ phát triển để sử dụng cho những mục đích tương tự.

XDpPQ6j

Sử dụng. MTL tokens được cung cấp như là một phần thưởng để khuyến khích sự chấp nhận rộng rãi của crypto. Tuy nhiên, chúng cũng có một loạt các ứng dụng khác trong nền tảng. Ví dụ: các công ty sẽ có thể mua hàng với nền tảng tín dụng MTL và nhận chiết khấu cho tất cả các chi phí thanh toán và dịch vụ liên quan. Họ cũng có thể được giảm thêm 5% lệ phí thanh toán cho khách hàng thanh toán với MTL.

Mục tiêu. Metal cho biết mục tiêu của họ là cung cấp tất cả các dịch vụ tài chính cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Thị trường mục tiêu ban đầu của nó sẽ là các công ty thường xuyên phải chịu rủi ro cao, và những người muốn chấp nhận sử dụng crypto. Việc tiếp cận đến các doanh nghiệp truyền thống sẽ được phát triển sau.

Cạnh tranh. Metal Pay có thể sẽ phải đối mặt với đối thủ cạnh tranh. Ví dụ, OmiseGo (OMG) cũng đang cung cấp một sản phẩm tương tự.


Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.