Người dùng có thể nhận được coin Eco miễn phí

Người dùng có thể nhận được coin Eco miễn phí


Người dùng có thể nhận được coin Eco miễn phí

Nhà đồng sáng lập của Uber, Garett Camp đang có kế hoạch tung ra thị trường một cryptocurrency có khả năng giải quyết những sai sót của tiền điện tử hiện nay. Những đồng coin này có tên gọi là Eco, được thiết kế như một loại tiền tệ toàn cầu có thể được sử dụng cho các giao dịch thanh toán.


Camp cho biết ông sẽ phát hành miễn phí 50% token Eco cho một tỷ người đầu tiên xác minh đăng ký trên trang web của Eco. Sự kiện ngay lập tức thu hút chú ý của đông đảo các nhà đầu tư. Không ít người đang đặt ra câu hỏi: Eco thực sự là gì?

Theo Garett Camp, “Hiện nay, quá trình áp dụng tiền được tử đang gặp phải những khó khăn liên quan đến khả năng sử dụng và khả năng mở rộng. Nếu muốn công nghệ blockchain và tiền điện tử mở rộng tầm ảnh hưởng và giữ vai trò chủ đạo trong khi vẫn giữ được thiết kế phi tập trung thì đòi hỏi cần có những nền tảng mới dễ sử dụng hơn “.

Cụ thể, dự án 10 triệu USD Eco cũng nhằm hướng đến mục tiêu thân thiện với người sử dụng. Với nền tảng đơn giản, các app công nghệ dễ sử dụng, đây là sự lựa chọn hoàn hảo cho cả những người không thành thạo về công nghệ.

Eco còn có khả năng khắc phục những hạn chế của crypto. Một vấn đề lớn đối với tiền điện tử hiện nay là thiếu khả năng mở rộng, đặc biệt đối với Bitcoin. Eco dự định giải quyết vấn đề này bằng cách tăng công suất ban đầu. Bên cạnh đó, Eco có kế hoạch sử dụng năng lượng hiệu quả, thân thiện với môi trường khi cắt giảm mạng lưới thợ mỏ. Thay vào đó, các khối mới sẽ được phân bổ cho tất cả các thợ mỏ, làm giảm bớt sự khuyến khích của “hash”.

Nếu Eco hoạt động, nó có thể đem đến những tiện ích tuyệt vời, tuy nhiên cần phải có thời gian để đưa ra kết luận thực sự về đồng coin này.

Nguồn: https://cryptodaily.co.uk/2018/03/can-get-new-cryptocurrency-eco-free/


Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.