Người tự xưng nhà du hành thời gian đến từ năm 2043 cảnh báo ớn lạnh về Thế chiến 3

Người tự xưng nhà du hành thời gian đến từ năm 2043 cảnh báo ớn lạnh về Thế chiến 3


Một người đàn ông tự nhận là nhà du hành thời gian và có sứ mệnh cảnh báo con người những gì sắp xảy ra trong thời gian tới.


Trong đoạn video chia sẻ trên mạng xã hội, Michael Phillips, người đàn ông tự nhận nhà du hành thời gian, khẳng định anh ta đến từ năm 2043 và đang quay trở về thời điểm hiện tại với nhiệm vụ cảnh báo con người những gì sắp xảy ra trong thời gian tới.

“Nhà du hành thời gian” đến từ năm 2043 cảnh báo về tương lai Trái đất.

Qua phần mềm chỉnh giọng, Michael Phillips nói: “Xin chào, tên tôi là Michael và tôi có một câu chuyện khá thú vị để nói với bạn. Tôi là một nhà du hành thời gian”.

Tiếp tục câu chuyện, người đàn ông chia sẻ anh gia nhập quân đội từ năm 18 tuổi, sau đó bị một nhóm người tấn công và bắt cóc nhằm mục đích thực hiện các thí nghiệm về thời gian, theo Express.

Michael Phillips tuyên bố, Trái đất sẽ xảy ra Chiến tranh Thế giới thứ 3 vào năm 2019, mà hai bên đối đầu chính là Mỹ và Triều Tiên. Anh ta giải thích: “Tôi muốn nói với các bạn về Triều Tiên bởi họ đang cố phóng một vũ khí hạt nhân vào Mỹ – điều xảy ra vào cuối năm nay 2018. Hy vọng rằng chúng ta có thể thay đổi lộ trình để điều đó không xảy ra. Đó là mục đích của việc tạo video này”.

“Triều Tiên đang cố gắng tấn công Mỹ. Những gì tôi biết là Mỹ sẽ phản kháng lại bằng cách bắn hai tên lửa hành trình, có mang theo vũ khí hạt nhân. Hai trong số đó sẽ nhắm vào Bình Nhưỡng. Chính điều này sẽ châm ngòi cho Thế chiến 3 bùng nổ. Thật không vui khi phải nói ra điều này, nhưng tôi không muốn loài người phải chết”,Michael Phillips nói tiếp.

Người tự xưng nhà du hành thời gian đến từ năm 2043 cảnh báo ớn lạnh về Thế chiến 3

Người đàn ông tuyên bố có sứ mệnh cảnh báo cho con người về thảm họa sắp xảy ra.

Michael Phillips cũng nói về việc Trái đất sẽ phải chịu thêm sự tấn công của một số thảm họa tự nhiên khác và khiến nơi đây không còn là điểm lý tưởng để con người sinh sống.

“Năm 2022, tại California sẽ xảy ra một trận động đất mạnh lên tới 9,9 độ Richter. Nó sẽ phá hoại đường bờ biển và làm thay đổi mực nước biển. Tuy vậy, đến năm 2025, mọi thứ sẽ khả quan hơn, khi con người đặt chân lên sao Hỏa trên các tên lửa SpaceX”, “nhà du hành thời gian” nói.

Theo Michael Phillips, đây là lần đầu tiên anh du hành thời gian. Năm 2018 “rất khác” so với thời đại của anh ta.

Nhiều người nghi ngờ, những lời người đàn ông này nói bởi video là thứ duy nhất mà anh ta đăng tải trên trang mạng cá nhân và không hề có một bằng chứng rõ ràng nào khác.

Gần đây, nhiều người tự nhận đến từ tương lai và đưa ra những cảnh báo “rùng rợn” về Trái đất. Cách đây không lâu, một người đàn ông tên Edward tự nhận mình đã có chuyến du hành thời gian tới những thời điểm khác nhau như năm 3.000, năm 5.000. Ông ta nói rằng, vào năm 3.000, con người buộc phải sống dưới nước do hiện tượng băng tan, hậu quả của sự nóng lên toàn cầu.

Để xác minh lời nói là thật, Edward còn đưa ra một bức ảnh chụp lại thành phố Los Angeles, Mỹ vào năm 3.000. Tuy nhiên, tất cả hình ảnh này điều chưa được kiểm chứng.


Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.