Nhiều nhà đầu tư rút VeChain (VEN) khỏi sàn giao dịch để thiết lập staking node.

Nhiều nhà đầu tư rút VeChain (VEN) khỏi sàn giao dịch để thiết lập staking node.


Nhiều nhà đầu tư rút VeChain (VEN) khỏi sàn giao dịch để thiết lập staking node.

Thay vì là một loại tài sàn được trade trên các sàn giao dịch, VEN đã thấy sự thay đổi vị trí của nó đối với tiềm năng trở thành staking node.


VeChain (VEN), tài sản kỹ thuật số nhằm bảo mật việc vận chuyển toàn cầu và theo dõi đơn đặt hàng, đang thay đổi hồ sơ của nó. Người dùng nhận thấy việc di chuyển khỏi sàn giao dịch, vì việc thiết lập VEN staking node ngày càng trở nên hấp dẫn với các nhà đầu tư.

Sàn giao dịch Binance cho thấy việc rút tiền vẫn đang tiếp tục. May mắn thay, Binance là một trong những sàn giao dịch rất tốt. Lệ phí rút là 2 VEN.

Giá thị trường của VEN tăng 10% trong một đêm, đạt $ 3,93 và khối lượng giao dịch có thể sẽ giảm đi. Tuy nhiên, khóa coin với staking node sẽ làm giảm nguồn cung và giúp giá có khả năng tăng lên.

Để chạy 1 node cần có 10.000 VEN. Và việc khởi chạy 1 staking node có thể đem về khoảng phần thưởng là 40 coin / tuần. Tại thời điểm này, để chạy 1 node như vậy sẽ đòi hỏi một khoản đầu tư đáng kể, nhưng nếu vào tháng 10 năm 2017, bạn chỉ sẽ phải tốn khoảng $ 500.

10.000 coin là mức tối thiểu, bạn có thể staking với 250.000 coin để có phần thưởng cao hơn.

boTa8ki

VeChain cũng đang bước vào giai đoạn mà tại đó các bên thứ ba bắt đầu sử dụng hệ thống để xây dựng các ứng dụng được phân phối.

VEN sẽ tiến hành trò chuyện và hợp tác với Đại học Oxford, để khám phá tiềm năng của việc theo dõi và giải quyết các vấn đề về Internet. Tuy nhiên, mối quan hệ đối tác này cần được trường đại học chính thức lên tiếng xác nhận.

Token Swap

Vào cuối tháng 2, VeChain đã đổi thương hiệu lại thành VeChain Thor và token sẽ đổi tên thành VET. Sau đó, staking sẽ tạo ra một hệ thống gồm 2 token, nơi mọi người đầu tư VET để thiết lập staking node, và phần thưởng sẽ được thanh toán bằng VTHO (còn gọi là VeThor). Mạng lưới chính thức dự kiến sẽ khởi động vào tháng 6 năm nay.

Ngoài ra, VeChain có kế hoạch mở rộng đội ngũ của mình với 100 nhà phát triển mới vào cuối năm nay và đang bắt đầu xây dựng sáng kiến VeResearch của mình.

Tuy nhiên việc xây dựng toàn bộ hệ sinh thái VeChain sẽ là một nhiệm vụ phải mất nhiều năm, làm cho VeChain sẽ là một khoản đầu tư dài hạn.


Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  1. 187051 512731Hi, ich habe Ihre Webseite bei der Suche nach Fernbus Hamburg im Internet gefunden. Schauen Sie doch mal auf meiner Seite vorbei, ich habe dort viele Testberichte zu den aktuellen Windeleimern geschrieben. 898302