Những nguyên nhân khiến Bitcoin đang dần suy yếu

Những nguyên nhân khiến Bitcoin đang dần suy yếu


Tóm tắt

– Sau một nỗ lực không thành công ở ngưỡng $12.000, Bitcoin đã quay đầu và giảm30% chỉ sau vài ngày
– Một vài động thái khác nữa khiến cho sự bán tháo gần đây tăng lên
– Mọi người dường như bị hoảng loạn một chút vào thời điểm này, có thể khiến giá sẽ ở dưới mức $10.000 một thời gian
– Đó không phải toàn tin xấu, nhưng trong ngắn hạn nó có thể gây đau đớn cho Bitcoin và phần còn lại của thị trường crypto phức tạp


Những nguyên nhân khiến Bitcoin đang dần suy yếu

Bitcoin đang suy yếu, một lần nữa

Bitcoin đã không có một tuần tuyệt vời, và có vẻ như việc bán tháo này thậm chí còn tệ hơn. Sau một nỗ lực không thành công vượt qua ngưỡng $12.000, nó đã bước vào giai đoạn suy thoái, giảm tới 30% trong vài ngày. Một số sự phát triển bất lợi đồng thời khiến việc bán này tăng lên sau khi nỗ lực thất bại làm nảy sinh động thái giá tiêu cực. Tuy nhiên, có một yếu tố vượt trội hoàn toàn. Sự sụt giảm của Bitcoin còn có thể kéo dài hơn mong đợi, và chúng ta có thể đang xem xét một kịch bản bão gần như hoàn hảo khiến cho đợt bán tháo hiện tại trở nên tồi tệ hơn nhiều.

Vụ hack của Binacne

TDPtJGr

Một trong những yếu tố giúp làm trầm trọng thêm những vụ bán tháo gần đây là hack Binance. Nó không hoàn toàn rõ ràng bởi vấn đề tại các sàn giao dịch, nhưng những gì được biết là nhiều người dùng báo cáo đồng tiền của họ đang được bán ra một cách ngẫu nhiên mà họ không biết hoặc họ không đồn ý. Điều này dẫn đến sự suy đoán rằng một vụ hack xảy ra tại một sàn giao dịch crypto, khiến Bitcoin và các tài sản kỹ thuật số khác bị bán tháo. Bitcoin đã tụt xuống khoảng 7% trong vài phút sau tin tức này.

Nguồn: TapchiBitcoin.vn/cointelegraph


Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.