Động thái của Binance sau vụ bê bối với Nhật Bản

Động thái của Binance sau vụ bê bối với Nhật Bản


Trong bối cảnh đang vướng vào vụ bê bối nghiêm trọng được cho là nguyên nhân chính dẫn đến sự sụt giá của toàn bộ thị trường tiền điện tử ngày hôm nay, Binance vẫn cho thấy một thái độ lạc quan khi cùng lúc ra mắt hai bộ sản phẩm mới là phần mềm máy tính cho hệ điều hành Mac OS và cổng thông tin trực tuyến dành riêng cho Việt Nam.

Hôm qua (22/3), Binance đã nhận được yêu cầu ngừng hoạt động tại Nhật Bản do không có giấy phép kinh doanh. Sự việc này đã ngay lập tức khiến thị trường tiền điện tử ngập trong sắc đỏ.


Tuy nhiên, trước những rắc rối này, ông Changpeng Zhao (CZ), giám đốc điều hành của Binance lại thể hiện một thái độ khá bình tĩnh khi ông trấn an người dùng của mình với dòng chia sẻ trên Twitter:

“Chúng tôi đã nhận được thư từ Cơ quan Dịch vụ Tài chính Nhật Bản (JFSA). Các luật sư của chúng tôi đã ngay lập tức gọi cho JFSA và sẽ sớm tìm ra giải pháp. Bảo vệ lợi ích người dùng là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi”.

Một giờ sau đó, ông tiếp tục đăng tải bài viết:

“Không cần phải lo lắng. Về lâu dài, một số thông tin tiêu cực thường trở nên tích cực. Trung Quốc có một câu tục ngữ cho điều này: Cái khó ló cái khôn”.

Để chứng minh cho điều đó, Binance đã liên tiếp tung ra thị trường hai bộ sản phẩm mới của mình.

Đầu tiên là phần mềm máy tính cho hệ điều hành Mac OS.

Vào khoảng 16 giờ trước (6h sáng nay theo giờ Việt Nam), Binance đã thông báo rằng, sau nhiều tháng phát triển và thử nghiệm nghiêm ngặt, sàn giao dịch này đã chính thức ra mắt phần mềm Mac Client trên Mac OS cho nền tảng của mình. Phần mềm này sẽ giúp người dùng Binance có thể giao dịch bằng tài khoản Binance và quan sát biến động giá trên hệ điều hành Mac OS.

Tiếp đến là một sản phẩm mà các trader Việt không thể bỏ qua, đó là cổng thông tin trực tuyến dành riêng cho Việt Nam mà Binance vừa mới giới thiệu trên Twitter của mình.

Cổng thông tin của Binance đã chính thức hỗ trợ tiếng Việt: https://www.binance.com/binanceInVietnam.html. Bạn có thể đổi sang ngôn ngữ tiếng Việt ở mục “English” góc trên bên phải của trang web.

Một điều đặc biệt được hé lộ từ cổng thông tin của Binance đó là sàn giao dịch này đang có chiến dịch tuyển dụng dành cho người Việt với nhiều vị trí ứng tuyển như: quản lý cộng đồng, chuyên viên truyền thông, chuyên viên marketing và quản lý sự kiện. Yêu cầu công việc là biết tiếng Việt và tiếng Anh thương mại cơ bản.

Động thái của Binance sau vụ bê bối với Nhật Bản

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.