Paypal đệ đơn xin cấp bằng sáng chế cho Hệ thống xúc tiến giao dịch Crypto

Paypal đệ đơn xin cấp bằng sáng chế cho Hệ thống xúc tiến giao dịch Crypto


Paypal đệ đơn xin cấp bằng sáng chế cho Hệ thống xúc tiến giao dịch Crypto

Một đơn xin cấp bằng sáng chế gần đây cho thấy rằng Paypal có thể đang xem xét mở rộng tầm ảnh hưởng của họ với hệ sinh thái crypto với một hệ thống mới để thực hiện các giao dịch một cách nhanh chóng. Tuy nhiên chúng ta không nên mong đợi một Paypal Lightning Network hoặc bất cứ điều gì giống như vậy trong thời gian sớm nhất. Hiện đang có một cuộc chạy đua toàn cầu để đưa ra các bằng sáng chế cho mọi thứ liên quan đến crypto hoặc “blockchain” và công ty chỉ có thể củng cố các danh mục đầu tư cho của họ cho các cuộc chiến tranh bằng sáng chế trong tương lai.


Hệ thống xúc tiến giao dịch Crypto

Nhà cung cấp dịch vụ thanh toán trực tuyến Paypal (NASDAQ: PYPL) đã nộp đơn xin cấp bằng sáng chế mới cho “hệ thống xúc tiến giao dịch tiền tệ ảo” với Văn phòng Sáng chế và Độc quyền Mỹ. Lần cuối cùng có báo cáo rằng công ty đã đệ trình đơn xin cấp bằng sáng chế liên quan đến crypto là vào giữa năm 2016 khi họ trình bày một kế hoạch cho một mô-đun thanh toán chấp nhận bitcoin, litecoin và dogecoin.

Hệ thống được mô tả bằng đơn xin cấp bằng một đơn đăng ký xin cấp bằng độc quyền sáng chế, chuyên làm việc bằng cách tạo ra các ví tiền phụ mà mỗi một ví đều có private key tương ứng và một giao dịch được thực hiện bằng cách sử dụng private key của ví tiền chính để chuyển các khoản tiền khác nhau vào ví phụ. Khi một lệnh được nhận để chuyển số tiền thanh toán cho người dùng thứ hai, chúng được phân bổ một tập hợp con của các mã khóa từ ví phụ của người dùng thứ nhất có chứa số lượng crypto mà họ cần chuyển.

DUthm5O

PayPal tiến vào thị trường crypto bằng một ứng dụng tăng tốc cho giao dịch của người dùng

Cần thiết cho sự nhanh chóng

Ứng dụng Paypal giải thích rằng nhu cầu cho hệ thống được đề xuất cho các loại crypto này là do việc khởi tạo giao dịch và thời điểm mà giao dịch được xác nhận tốn quá nhiều thời gian làm trễ nải công việc của người dùng. Ví dụ như người dùng phải chờ mười phút hoặc lâu hơn khi muốn chuyển đồng bitcoin cho đối tác, làm trì trệ công việc của họ và, đưa bitcoin vào thế bất lợi hơn trong khi người ta có thể chuyển sang các loại giao dịch tức thời như thanh toán thông qua thẻ tín dụng bằng tiền pháp định.

“Trong nhiều trường hợp giao dịch, thời gian chờ đợi hơn mười phút là quá lâu đối với người trả tiền và / hoặc người thụ hưởng, và những người trả tiền và / hoặc người thụ hưởng sẽ thực hiện giao dịch bằng các phương thức thanh toán truyền thống chứ không phải bằng đồng tiền ảo. Những vấn đề như vậy đã làm chậm việc chấp nhận các loại tiền tệ ảo mặc dù lợi thế của chúng mang lại là rất lớn. Do đó, cần có một hệ thống giao dịch tiền tệ ảo nhanh hơn”, Paypal giải thích.


Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.