Phân tích giá : Bitcoin, Ethereum, Bitcoin Cash, Ripple, Stellar, Litecoin, Cardano, NEO, EOS – ngày 13 Tháng 3

Phân tích giá : Bitcoin, Ethereum, Bitcoin Cash, Ripple, Stellar, Litecoin, Cardano, NEO, EOS – ngày 13 Tháng 3


Phân tích giá : Bitcoin, Ethereum, Bitcoin Cash, Ripple, Stellar, Litecoin, Cardano, NEO, EOS – ngày 13 Tháng 3
Hãy xem liệu chúng ta có tìm thấy bất kỳ thiết lập mua nào cho những loại coin hàng đầu thị trường hay không qua bài phân tích giá sau đây cùng MysTown nhé !

Vào đầu tháng 2, Bitcoin đã sụt giảm khoảng 68% so với mức đỉnh vào tháng 12. Đợt giảm giá này đã làm cho mọi người bớt “quan tâm” đến nó hơn thông qua việc tìm kiếm từ khóa trên Google. Trong nửa đầu tháng 3, Google Trends cho thấy lượt tìm kiếm từ khóa Bitcoin đã giảm xuống mức thấp nhất kể từ tháng 10 năm ngoái.

Nó không nhất thiết là một tín hiệu xấu. Điều này cho thấy giai đoạn euphoric đã kết thúc và một số nhà đầu tư đã rời khỏi thị trường. Bây giờ, chỉ còn lại những người quan tâm thật sự đang ở lại..

Khi giá không duy trì dưới mức hỗ trợ khi có tin tức tiêu cực xảy ra, đó là một dấu hiệu cho thấy xu hướng giảm sắp qua đi. Giai đoạn đầu khi giá phục hồi là giai đoạn gây ra nhiều lo lắng nhất. Khi đó, các nhà đầu cơ sẽ nhảy ngay vào thị trường.

BTC / USD

Gấu đã không thể tận dụng được đợt giảm sâu xuống dưới mức $ 9.500 vào ngày 10 tháng 3. Giá đã nhanh chóng hồi phục vào ngày hôm sau, ngày 11 tháng 3, cho thấy mức mua vào là khá mạnh.

WER0XyK

Hiện tại, mức giữa $ 10.000 đến $ 10.300 là vùng kháng cự của đường trung bình động và kênh giảm dần. Một khi giá vượt qua và duy trì trên mức $ 10.300 trong vòng 4 giờ, mọi người có thể mua vào với mức dừng lỗ là $ 8.700.

Mục tiêu đầu tiên là mức $ 12.150. Nếu giá vượt qua mức này, Bitcoin sẽ bắt đầu xu hướng tăng mới.

ETH / USD

Trong bài phân tích giá trước, $ 654,02 đã chứng tỏ là mức hỗ trợ mạnh đối với Ethereum. Trong 3 ngày qua, giá đang giao dịch trong khoảng từ $ 745 đến $ 654.

upnEZF3

Nếu những chú bò đẩy giá ra khỏi phạm vi này, ETH có thể hồi phục lên mức $ 800, nơi nó sẽ đối mặt với ngưỡng kháng cự từ đường EMA 20 ngày và đường kháng cự của kênh giảm dần.

Nếu giá vượt qua 02 ngưỡng kháng cự này, ngưỡng kháng cự tiếp theo sẽ là $ 900 của đường SMA 50 ngày. Hiện thị trường không quá tốt dành cho swing trader, tuy nhiên, day trader có thể mua vào một khi giá thoát ra khỏi ngưỡng kháng cự trên.

Trong trường hợp ngược lại, giá có thể giảm xuống còn $ 565.

BCH / USD

Bitcoin Cash đã giữ vững mức $ 1.000 trong 03 ngày qua. Hôm qua, ngày 12 tháng 3, giá phá vỡ ngưỡng kháng cự $ 1.150, nhưng tăng trưởng không thành công.

m8uttzQ

Ngay bây giờ, BCH đang đối mặt với mức kháng cự tại đường xu hướng giảm. Ngay phía trên là đường EMA 20 ngày. Những chú gấu sẽ bảo vệ khu vực $ 1.150 đến $ 1.200. Một khi giá vượt qua vùng này, BCH có thể di chuyển đến mức $ 1.355, đây là ngưỡng kháng cự mạnh.

Mặt khác, nếu mức $ 1.000 bị phá vỡ, giá có thể trượt xuống mức $ 854.

XRP / USD

Lệnh mua vào Ripple của chúng tôi trong bài phân tích giá trước đây đã không kích hoạt bởi vì nó đã giữ trên mức $ 0,73 trong 03 ngày qua.

fZq3cw0

Chúng tôi kỳ vọng XRP sẽ duy trì dao động trong phạm vi này trong vài ngày tới. Nếu tâm lý chung trên thị trường được cải thiện, giá có thể phục hồi về mức $ 1,22. Các trader có thể mua vào khi giá vượt mốc $ 0,85 và giữ mức dừng lỗ là $ 0,72. Đây là một thương mại khá rủi ro, do đó, hãy giữ kích thước giao dịch bằng 50% so với thông thường .

Nếu gấu xuống dưới mức $ 0,73, Ripple có thể giảm xuống mức $ 0,695 và sau đó là $ 0,5627.

XLM / USD

Gấu không thể tận dụng cơ hội khi giá XLM xuống dưới mức $ 0,32. Mặc dù chúng tôi kỳ vọng giá sẽ giảm xuống mức $ 0,22, nhưng những chú bò đã thành công trong việc bảo vệ mức giá $ 0,25.

nMvSBMH

Mặc dù những chú bò đang mua vào ở mức thấp, nhưng họ không thể đẩy giá lên trên $ 0,32.

Chúng tôi sẽ đề xuất vị trí dài với XLM khi giá duy trì ở mức $ 0,32 trong một vài ngày tới.

LTC / USD

Litecoin cũng đang giao dịch trong một phạm vi hẹp trong 04 ngày qua. Khi giá đã chạm đến đỉnh của mô hình tam giác giảm dần, xu hướng giảm sẽ không còn tồn tại.

gBKw9JP

Nếu những chú bò đẩy giá ra khỏi đường xu hướng giảm và đường EMA 20 ngày, chúng ta có thể mong đợi LTC bắt đầu tiến lên mức $ 250. Do đó, chúng tôi khuyến nghị mua Litecoin ( theo giờ UTC ) khi nó đóng cửa trên mức $ 200 với mức dừng lỗ là $ 165.

Mặt khác, nếu giá giảm xuống từ mức hiện tại và xuống dưới $ 180 một lần nữa, giá có thể giảm xuống mức $ 160.

ADA / BTC

Cardano tiếp tục được giao dịch trong một phạm vi nhỏ như dự báo trong bài phân tích giá trước đó. Do cả bò lẫn gấu đều ở trạng thái cân bằng.

fj8o6fQ

Một trong 02 bên sẽ giành chiến thắng khi thị trường có biến động trong thời gian tới. Chúng ta nên chờ đợi điều này xảy ra trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

Hiện tại, bất kỳ một động thái nào cũng có thể sẽ đối mặt với ngưỡng kháng cự tại 0,0000246 BTC. Trên mức này, mức kháng cự tiếp theo sẽ là đường xu hướng giảm và đường EMA 20 ngày, tương đương với mức 0,0000275 BTC. Một khi ADA vượt qua khỏi mức này, nó có thể bắt đầu một xu hướng mới. Cho đến lúc đó, chúng ta sẽ vẫn nên quan sát.

Về phía downside, ngưỡng hỗ trợ tiếp theo là 0,00001690 BTC

NEO / USD

NEO đang yếu đi vì những chú bò không thể đẩy giá lên trên mức $ 93,5 trong 04 ngày qua. Điều này cho thấy sức mua vào khá yếu.

Yk6rql8

Bây giờ, nếu NEO xuống dưới mức $ 80, nó sẽ hoàn thành mô hình tam giác giảm dần. Và mức hỗ trợ trực tiếp là mức đáy trong ngày 06 tháng 2 – $ 63,62.

Chúng ta sẽ tiến hành đầu tư dài hạn nếu NEO duy trì trên mức $ 100 trong vài ngày tới.

EOS / USD

Trong 04 ngày qua, EOS đang nỗ lực giữ mức hỗ trợ.

TM1dsQD

Hiện tại, gấu sẽ cố gắng phá vỡ ngưỡng hỗ trợ và đẩy giá xuống mức $ 3,65.

Nhưng nếu giá EOS xuống dưới mức hỗ trợ như trong biểu đồ thì quan điểm trong bài phân tích giá này của chúng tôi sẽ bị vô hiệu hóa.


Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.