Qryptos là gì? Tổng quan về sàn giao dịch Bitcoin và tiền ảo tại Nhật

Qryptos là gì? Tổng quan về sàn giao dịch Bitcoin và tiền ảo tại Nhật


Qryptos là gì?

Qryptos là một sàn giao dịch Bitcoin và tiền ảo được thành lập vào 15/06/2017 bởi công ty QUOINE có trụ sở tại Nhật Bản và văn phòng tại Singapore và Việt Nam. QUOINE là một công ty được thành lập vào năm 2014, là một trong những công ty chuyên về Bitcoin và tiền ảo được cấp phép của Cơ quan Dịch vụ Tài chính Nhật Bản (JFSA).


Qryptos là gì? Tổng quan về sàn giao dịch Bitcoin và tiền ảo tại Nhật

Qryptos là sàn giao dịch thứ hai của QUOINE sau sàn có tên là QUOINEX được tạo ra để chuyên giao dịch Bitcoin và các loại Altcoin khác, và đặc biệt là đồng coin có tên là Qash, một đồng coin được công ty phát triển.

Tính năng của sàn giao dịch Qryptos

  • Về yếu tố bảo mật: Được tạo ra bởi QUOINE, một công ty chuyên về Bitcoin lớn trên thế giới nên các biện pháp bảo mật tại sàn là rất tốt, điều đó thể hiện qua việc từ khi hoạt động từ năm 2014 đến nay thì các sàn của QUOINE đều không bị cuộc tấn công nào thành công từ các hacker. Các công nghệ bảo mật sử dụng chính gồm giao thức SSL, xác thực 2 lớp (2FA), sử dụng các ví lạnh để lưu trữ tiền trong sàn.
  • Giao dịch nhanh: Việc giao dịch tại sàn Qryptos được thực hiện rất nhanh, chỉ mất khoảng vài chục giây, công ty QUOINE đang phát triển một công nghệ để có thể xử lý gần một triệu giao dịch/giây. Hứa hẹn đây là tốc độ rất đáng nể.
  • Không hỗ trợ tiền tiền pháp quy: Sàn Qryptos được tạo ra chỉ hỗ trợ các loại đồng tiền kỹ thuật số mà không hỗ trợ các đồng tiền pháp quy như đàn anh của nó là QUOINEX
  • Nền tảng giao dịch: Sàn Qryptos hiện tại chỉ cung cấp một nền tảng giao dịch duy nhất đó là qua website. Các ứng dụng trên điện thoại đang được xây dựng. Giao diện của nền tảng giao dịch trên web của Qryptos có thiết kế giúp người dùng có thể tùy chọn bố cục của các biểu đồ theo ý mình thông qua các công cụ là TradingView hoặc Cryptowatch.
  • Về ngôn ngữ hỗ trợ: Sàn Qryptos hiện tại hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Anh và tiếng Nhật, tiếng Hàn và tiếng Trung
  • Về ký quỹ: Hiện tại sàn Qryptos không hỗ trợ ký quỹ.
  • Ví điện tử: Sàn Qryptos hỗ trợ ví điện tử, đồng thời cũng sử dụng các ví lạnh để đem lại sự an toan cho tài sản của các khách hàng tại sàn.
  • Về hỗ trợ khách hàng: Qryptos hỗ trợ khách hàng qua nhiều kênh khác nhau như chat trực tiếp trên web, gửi email, ticket cho đội support của họ, hay là thông qua các mạng xã hội như facebook, twitter, telegram..

Sàn Qryptos hỗ trợ đồng coin và thị trường nào

Là một sàn được tạo ra chuyên dành cho việc giao dịch tại các tiền ảo nên sàn Qryptos hỗ trợ rất nhiều đồng coin khác nhau bao gồm các đồng phổ biến như Bitcoin, Ethereum, Litecoin, Bitcoin Cash, Dash, QASH, Zcash, Doge và nhiều loại coin khác. Sàn không hỗ trợ tiền pháp định.

Qryptos hỗ trợ các thị trường chính là đó là BTC, ETH và QASH, điều này có nghĩ là mọi người tham gia tại sàn có thể mua bán các loại coin bằng BTC, ETH hay là QASH.

Phí trên sàn Qryptos như nào

Phí giao dịch: Tại sàn Qryptos phí giao dịch được chia ra là phí người mua với phí người bán. Phí người bán là -0.075%, điều này có nghĩa là người bán không bị mất phí mà còn được cộng phí khi bán. Còn phí người mua tại sàn là 0.15%.

Sàn Qryptos không tính bất kì một loại phí nào cho việc gửi tiền và rút tiền tại sàn. Bởi vì việc nạp hay rút tiền tại sàn chỉ có thể thực hiện bằng các đồng tiền ảo.

SjH5ROR

Phí tại sàn Qryptos

Xem chi tiết các loại phí của Sàn Qryptos tại https://qryptos.zendesk.com/hc/en-us/articles/115007858167-Fees

Lời kết

Qua bài viết trên ta có thể thấy Qryptos là một sàn giao dịch Bitcoin và tiền ảo đáng tin cậy khi được cấp phép bởi cơ quan tài chính của Nhật, vì vậy mọi người có thể an tâm khi thực hiện giao dịch trên đó. Ưu điểm của sàn hỗ trợ nhiều loại coin khác nhau, có bảo mật tốt, nền tảng giao dịch có thể tùy chỉnh và có phí giao dịch rất tốt cho cả người bán lẫn người mua. Nhược điểm của sàn là thiếu các ứng dụng dành cho di động, không có hỗ trợ ký quỹ, không hỗ trợ tiền pháp quy.


Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  1. 530688 2612I enjoyed reading your pleasant web site. I see you offer priceless info. stumbled into this website by chance but Im certain glad I clicked on that link. You definitely answered all the questions Ive been dying to answer for some time now. Will certainly come back for a lot more of this. 79378