Request Network là gì? Tổng quan về đồng tiền ảo kỹ thuật số REQ Coin

Request Network là gì? Tổng quan về đồng tiền ảo kỹ thuật số REQ Coin


Request Network (REQ) là gì?

Request Network (REQ) là một mạng lưới phi tập trung mới dành cho các dịch vụ thanh toán trên internet được xây dựng trên nền tảng blockchain của Ethereum. Việc sử dụng công nghệ blockchain giúp quá trình thanh toán của Request Network được thực hiện nhanh hơn, dễ dàng hơn, rẻ hơn và an toàn. Mỗi khi có một yêu cầu giao dịch, thanh toán nó sẽ tự động phát hiện bởi mạng lưới thông qua các ví điện tử, nếu yêu cầu thanh toán là đúng thì người dùng chỉ cần một cú click chuột là hoàn thành giao dịch.


Request Network là gì? Tổng quan về đồng tiền ảo kỹ thuật số REQ Coin

Mục đích cốt lõi của Request Network nhằm đơn giản hoá, tiêu chuẩn hoá và bảo mật các công cụ tài chính cho hệ sinh thái blockchain bằng cách tạo ra những tiêu chuẩn cho việc thanh toán, tạo hoá đơn, kế toán, kiểm toán các loại tiền mã hoá và tiền tệ pháp định như USD, EUR. Request Network giải quyết được vấn đề khó khăn nhất trong đó là thanh toán, bởi vậy nó được coi là tương lại của thương mại điện tử.

Tính năng và đặc điểm nổi bật của Request Network

Request Network được tạo ra với rất nhiều ưu điểm nổi bật:

 • Bằng việc sử dụng công nghệ blockchain để xử lý và mã hóa các giao dịch, nó thay thế các nền tảng thanh toán hiện tại như Paypal. Hồ sơ của tất cả các giao dịch là an toàn và không thể bị giả mạo đồng thời có thể giúp giao dịch được thực hiện nhanh chóng với chi phí tiết kiệm nhất.
 • Tính năng hấp dẫn nhất của REQ là sự bảo mật của nó. Khác với các phương tiện thanh toán thông thường, bạn sẽ không phải chia sẻ thông tin ngân hàng với bất kỳ ai khi giao dịch được hoàn thành. Hệ thống cũng được thiết kế để sử dụng rất đơn giản, bạn sẽ nhận được yêu cầu thanh toán và chỉ một lần click chuột sẽ được chấp nhận.
 • Request Network luôn đảm bảo hỗ trợ thanh toán online, phát hành hóa đơn và hỗ trợ hoạt động kiểm toán một cách nhanh chóng. Bởi vì tất cả các dữ liệu tài chính sẽ không bị mất hoặc bị thất lạc vì tất cả sẽ được bảo mật trong blockchain và luôn sẵn sàng truy cập khi cần thanh toán hoặc mục đích thuế.
 • Request Network hỗ trợ mọi giao dịch trên toàn cầu bất kể vị trí, tiền tệ, luật pháp hay ngôn ngữ.
 • Cho phép hỗ trợ kế toán theo thời gian thực.

Lịch sử và lộ trình phát triển của Request Network

 • Quý 4/2017:Phát hành phiên bản đầu tiên trên Testnet, công bố báo cáo về giải pháp kỹ thuật.
 • Quý 1/2018:Thử nghiệm phiên bản trên Mainnet, phát triển website giao diện cho cổng thanh toán, triển khai các loại tiền kỹ thuật số, làm việc với các đối tác gồm các công ty thanh toán, kế toán, kiểm toán. Phát hành chức năng “Pay with request”
 • Quý 2/2018:Xây dựng ý tưởng scaling dự án qua Plasma chain. Xây dựng ý tưởng về bảo mật qua ZkSnarks. Tích hợp các loại tiền tệ truyền thống USD, EUR, CNY
 • Quý 3/2018:Phát triển ứng dụng escrow, thanh toán thuế, phí thanh toán muộn
 • Quý 4, 2018:Phát triển quản trị hệ thống (voting), bắt đầu dự án IOT framework

Đội ngũ phát triển của Request Network

Request Network được tạo ra bởi 6 thành viên, đến từ công ty Moneytis – một đơn vị chuyên về dịch vụ chuyển tiền trên toàn cầu. Trong đó, nhà sáng lập là Christopher Lassuyt và CTO của dự án Etienne Tatur, các thành viên còn lại đều là những người có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính, đây là một điểm cộng cho dự án.

TdWn5cG

Ngoài ra, đây là lần đầu tiên Ycombinator (một trong những vườn ươm start-up uy tín nhất thế giới với sự hỗ trợ hàng nghìn start-up và được định giá trên 90 tỷ USD) hỗ trợ một dự án liên quan đến Blockchain.

Tỷ giá của đồng tiền ảo ERQ hiện tại

Bắt đầu được niêm yết trên CoinMarketCap từ tháng 10/2017, đồng tiền điện tử ERQ có mức giá là 0,05 USD. Đến thời điểm viết bài này là 26/3/2018 thì giá của đồng tiền mã hóa ERQ là 0,23 USD. Điều này cho thấy sự tăng trưởng rất tốt của nó.

ryuqaAA

Hiện đồng tiền kỹ thuật ERQ có tổng vốn hóa trên thị trường là hơn 157 triệu USD, khối lượng giao dịch hơn 4 triệu USD trong 24h, đang ở vị trí 79 theo bảng xếp hạng của Coin Market Cap. Tổng số coin đang được phát hành là 999.999.999 REQ, số coin đã được khai thác là 662.961.504 REQ. Bạn có thể xem Tỷ giá ERQ Coin được chúng tôi cập nhật theo thời gian thực để nắm được biến động giá của nó.

Mua bán ERQ coin ở sàn giao dịch nào?

Việc mua bán và giao dịch ở thời điểm hiện tại bạn có thể thự hiện trên nhiều sàn giao dịch lớn nhỏ trên thế giới gồm: Binance, Huobi , Koinex, Kucoin, Bancor Network, OKEx, Gate.io, DDEX, Liqui, IDEX, ForkDelta, Paradex, COSS, Radar Relay, Lykke Exchange, Mercatox, GOPAX qua các cặp REQ/BTC, REQ/ETH và REQ/USDT là chủ yếu.

0HuoN7u

Trong đó khối lượng giao dịch qua sàn giao dịch Binance và Huobi là lớn nhất.

Lưu trữ ERQ Token ở ví nào?

Được xây dựng trên nền tảng blockchain của Ethereum vì vậy đồng tiền điện tử ERQ được thiết kế theo chuẩn ERC20, các ví của nó phải phù hợp với chuẩn ERC20 và phổ biến hiện nay là MyEtherWallet, Trezor, Ledger Wallet,..

Nếu bạn là người thường xuyên trading thì có thể lưu trữ ERQ coin trực tiếp trên ví điện tử của các sàn. Còn nếu bạn là một nhà đầu tư lâu dài và không có nhu cầu giao dịch thường xuyên thì nên dùng các loại ví riêng mà chúng tôi đã gợi ý cho bạn ở trên nhé.

Xem thêm các thông tin về đồng tiền điện tử Request Network (REQ)

 • Website chính thức: https://request.network/
 • Whitepaper: https://request.network/assets/pdf/request_whitepaper.pdf
 • Facebook:https://www.facebook.com/Request-Network-140279756554525/
 • Twitter: https://twitter.com/requestnetwork
 • Telegram:https://t.me/requestnetwork
 • Reddit: https://www.reddit.com/r/RequestNetwork/
 • Blog Medium: https://blog.request.network/
Lời kết

Trên đây là tổng quan về đồng tiền ảo kỹ thuật số Request Network (REQ) hy vọng qua bài viết sẽ giúp bạn có được các thông tin cần thiết về REQ coin. Nếu bạn còn thắc mắc nào hay muốn chia sẻ những kiến thức của bạn về đồng tiền mã hóa REQ với chúng tôi thì hãy liên hệ với chúng tôi ở dưới phần bình luận nhé!


Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.