Ripple chính thức gia nhập vào Liên minh Hyperledger Blockchain

Ripple chính thức gia nhập vào Liên minh Hyperledger Blockchain


Một nguồn tin cho biết, startup Ripple đã gia nhập Liên minh Hyperledger Blockchain. Được biết liên minh này được hậu thuẫn bởi Linux Foundation.


Ripple gia nhập Liên minh Hyperledger Blockchain

Hyperledger ra mắt công chúng vào cuối năm 2015. Và cho đến nay đã có hơn 200 công ty, tổ chức gia nhập vào hàng ngũ của mình. Theo đó, Ripple là một trong mười bốn công ty tham gia vào đội ngũ. Tổ chức cùng gia nhập với Ripple là CULedger – tổ chức được hỗ trợ bởi tập đoàn các hiệp hội tín dụng. Được biết, vào năm ngoái, các hiệp hội này đã thành lập công ty dịch vụ tập trung vào ngành công nghiệp.

Stefan Thomas, phát biểu trong một tuyên bố:

“Thông qua mối quan hệ hợp tác của chúng tôi với Hyperledger, các nhà phát triển sẽ có thể truy cập Giao thức Interledger (ILP) trong Java để sử dụng cho doanh nghiệp.”

Tiendientu.org Ripple ch%C3%ADnh th%E1%BB%A9c gia nh%E1%BA%ADp v%C3%A0o Li%C3%AAn minh Hyperledger Blockchain

Theo đó, ILP trước đây chỉ hoạt động trên JavaScript. Tuy nhiên, Ripple đã hợp tác với công ty tích hợp hệ thống Nhật Bản NTT Data vào năm ngoái, nhằm làm lại giao thức với ngôn ngữ lập trình Java.

Hai công ty sau đó đã đệ trình các giao thức dựa trên Java cải tiến đến Hyperledger, dưới cái tên mới Hyperledger Quilt.

Thomas giải thích:

“Dự án Hyperledger Quilt kết nối các Blockchain Hyperledger với các hệ thống thanh toán có khả năng ILP khác như XRP Ledger, Ethereum, Bitcoin (Lightning), Litecoin, Mojaloop và RippleNet. Điều này giúp chúng tôi phát triển tầm nhìn rộng hơn cho Internet of Value.”

Dự định trong tương lai

2018 là một năm đầy bận rộn của liên minh Hyperledger. Được biết tổ chức này có kế hoạch nâng cấp ba nền tảng mã nguồn mở Blockchain lên phiên bản 1.0 hoặc trạng thái sản xuất. Đồng thời dự định tung ra một công cụ Blockchain cấp doanh nghiệp nhằm thúc đẩy nhanh sự phát triển của các ứng dụng Blockchain.


Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.