Sàn Bithumb đặt máy order thức ăn và thanh toán bằng tiền mã hóa tại các nhà hàng

Sàn Bithumb đặt máy order thức ăn và thanh toán bằng tiền mã hóa tại các nhà hàng


Sàn Bithumb đặt máy order thức ăn và thanh toán bằng tiền mã hóa tại các nhà hàng

Sàn giao dịch Bithumb của Hàn Quốc đã thiết lập một số thiết bị bán lẻ tự động ( kiosk ) để đẩy nhanh việc áp dụng tiền tệ mã hóa trong nước. Các thiết bị ( kiosk ) này sẽ được đặt tại các nhà hàng và quán cà phê để khách hàng có thể xem menu, đặt hàng và thanh toán. Và tiền mã hóa sẽ là một trong số các lựa chọn để thanh toán.


Thương hiệu mới của Bithumb

Một trong những sàn giao dịch tiền mã hóa lớn nhất của Hàn Quốc – Bithumb đã thông báo rằng họ sẽ giới thiệu thương hiệu “Touch B” và tham gia vào hoạt động kinh doanh kiosk – một hệ thống thanh toán và đặt hàng tự động.

Bithumb đã đồng ý cung cấp các kiosk cho các cửa hàng nhượng quyền thương mại thực phẩm và nước giải khát, nhà hàng nhỏ và quán cà phê dưới nhãn hiệu Touch B, hợp tác với các nhà sản xuất kiosk.

Việc tham gia vào việc kinh doanh kiosk sẽ mang lại những lợi ích đáng kể với giá thuê thấp dành cho các doanh nghiệp nhỏ. Tờ Zdnet Korea trích dẫn :

“Chúng tôi sẽ tiếp tục mở rộng sang các ngành công nghiệp khác nhau dựa trên công nghệ blockchain … cung cấp giải pháp tổng thể cho các doanh nghiệp nhỏ thông qua những quan hệ đối tác của chúng tôi”.

Văn hóa Kiosk tại Hàn Quốc

Tại Hàn Quốc, việc đặt thức ăn thông qua máy kiosk là rất phổ biến. Bithumb đã hợp tác với một số nhà sản xuất kiosk vào tháng 2 như Unos Pay, Tros Systems và I’m U để cung cấp các kiosk được tối ưu hóa, dành riêng cho các doanh nghiệp nhỏ vận hành các cửa hàng bán thực phẩm và nước giải khát, các nhà hàng nhỏ và các quán cà phê.

TYAVzSA

Hơn nữa, sàn giao dịch có kế hoạch tính phí thuê là 10% rẻ hơn so với giá thuê kiosk hiện tại. Điều này sẽ giúp các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMEs) giảm chi phí, tăng doanh thu và cung cấp các hoạt động lưu trữ hiệu quả.

Kiosk là một thiết bị đa phương tiện kết hợp màn hình cảm ứng, đồ họa và các chức năng truyền thông. Đây là hệ thống hướng dẫn thông tin tự động cung cấp thông tin hiệu quả cho người sử dụng … và đơn giản hóa việc thanh toán.

Bithumb cũng có kế hoạch thêm tiền mã hóa trở thành một trong những lựa chọn thanh toán trên kiosk. Sàn giao dịch tin rằng kiosk sẽ là một trong những điểm sáng, giúp tiền mã hóa cũng như những dịch vụ của nó ngày càng được chấp nhận rộng rãi tại xứ sở kim chi.


Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.