Tổng hợp các ví dùng để trữ coin

Tổng hợp các ví dùng để trữ coin


Trữ các tài sản trên các sàn giao dịch đồng nghĩa là bạn không phải chủ sở hữu duy nhất của chúng. Sử dụng nhiều ví thì tốn thời gian và dễ có lỗi, nhưng đó là cách duy nhất để chắc chắn tài sản của bạn thuộc về bạn. Sau đây là những cách thực tiễn nhất giúp bạn lưu trữ được 50 đồng cryptocurrency hàng đầu.


“Key” 🔑 biểu thị hỗ trợ ví cứng.

“rusty key” (khóa gỉ) 🗝 biểu thị thiếu sự lựa chọn.

“Chain” ⛓ (chuỗi) có nghĩa là bạn phải tải về đầy đủ blockchain (dù có thể là hàng chục gigabyte).

“Lightning” ⚡ (sét) có nghĩa là light client có sẵn.

“F” ⌘ kí hiệu mà bạn cần phải nhảy trực tiếp vào nó.

🔑⚡ Ethereum và các token (20/50)

ETH, ETC, TRX, VEN, ICX, OMG, BNB, PPT, RHOC, SNT, WTC, ZRX, AE, DGD, REP, KCS, BAT, DRGN, LRC, KNC

Hãy bắt đầu với phần đơn giản. Trữ Ether và các token Ethereum tiêu chuẩn trên một thiết bị cứng: Ledger Nano S + MyEtherWallet or MyCrypto.

Sử dụng Trust Wallet hoặc Cipher Browser nếu bạn cần một chiếc ví di động.

Nếu bạn cần một giải pháp đa chữ ký, tìm đến Gnosis Wallet, nó đã trải qua nhiều cuộc kiểm tra và hỗ trợ cho cả ví cứng và các loại ví thông thường.

Khám phá trên Etherscan hoặc Ethplorer.

Tổng hợp các ví dùng để trữ coin

🗝⚡ Trường hợp đặc biệt: EOS (21/50)

EOS

Lưu trữ trên Ledger cho thời điểm bây giờ, nhưng hãy chắc chắn chuyển nó vào một ví tiền riêng biệt, nơi bạn có thể truy cập với khóa cá nhân và đăng ký nó ở đâytrước ngày 1 tháng 6 năm 2018.

🔑⚡ Bitcoin và gia đình của nó (32/50)

BTC, LTC, BCH, BTG, ZEC, DOGE, KMD, STRAT, HSR, QTUM, DASH

Lưu trữ Bitcoin và các phiên bản phân tách (fork) của nó trên một ví cứng. Lưu ý rằng Ledger Nano S có khả năng hạn chế vì vậy nó có thể không đủ với nhiều hơn 4-5 ứng dụng. Bạn có thể sắp xếp chúng một cách an toàn bởi các khóa có nguồn gốc từ khóa chính, vì vậy xóa một ứng dụng sẽ không ảnh hưởng tới các đồng coin.

Trữ trên Ledger Nano S + Ledger Wallet Bitcoin.

Khám phá trên Blockchain.info cho BTC, CryptoID cho LTC, Blockchair cho BTC và BCH, BTG Explorer cho BTG, Zchain cho ZEC, Dogechain cho DOGE, Komodo Explorer cho KMD, Crypto ID cho STRAT, Hcash Explorer cho HSR, Qtum Explorer cho QTUM.

bHfhqhi

🔑⚡ NEO (34/50)

NEO, GAS

NEO có không chữ số thập phân, vì vậy bạn có thể lưu trữ hoặc chuyển các đồng coin, mặc dù có thể mua trên các sàn giao dịch.

Trữ trên Ledger Nano S + Neon.

Khám phá trên Neoscan or Neo Tracker.

aEJIDnD

🗝⛓ Cardano (35/50)

ADA

Trữ trên Daedalus, chuyển tới Ledger Nano S khi nó hỗ trợ. Light client đã sẵn sàng 20% theo Cardano Roadmap.

Khám phá trên Cardano Explorer.

LYYCwlp

🗝⚡ BitShares (36/50)

BTS

Đăng kí trên OpenLedger, chọn mô hình brainkey và tải các đồng coin của bạn lên.

Khám phá trên Crypto Fresh.

M0HCedn

🔑⚡ Ark (37/50)

ARK

Trữ trên Ledger Nano S + Ark Desktop Wallet.

Khám phá trên Ark Explorer.

XohVIRA

🔑⚡ Ripple (38/50)

XRP

Trữ trên Ledger Nano S+ Ledger Wallet Ripple.

Khám phá trên Ripple Charts và Bithomp.

VNBJUYv

🗝⚡ Lisk (39/50)

LSK

Trữ trên Lisk Nano.

Khám phá trên Lisk Explorer.

bKWPCpX

🗝⚡ NEM (40/50)

XEM

Trữ trên NEM Nano Wallet.

Khám phá trên Our NEM Explorer.

nZVDHed

🔑⚡ Stellar (41/50)

XLM

Trữ trên Ledger Nano S + Stellar Account Viewer.

Khám phá trên Stellar Chain.

🗝⛓ Ardor (42/50)

ARDR

Trữ trên Ardor Wallet, light wallet cũng khả dụng.

Khám phá trên Ardor Tools.

k545Foj

🗝⛓ Decred (43/50)

DCR

Trữ trên decredition và để mắt tới Ledger support.

Khám phá trên Decred Explorer.

rfqH4WW

🗝⚡ Waves (44/50)

WAVES

Trữ trên Waves Wallet.

Khám phá trên Waves Go.

HL90CFY

🗝⚡ Nano (45/50)

XRB

Lựa chọn duy nhất trên cơ sở web là Nano Wallet. Tại thời điểm viết bài, không có ứng dụng di động hay máy tính nào khả dụng.

Khám phá trên Nanode.

Tong hop cac vi tru coin 14

🗝⛓ Sia (46/50)

SIA

Trữ trên Sia UI.

Khám phá trên Sia Explorer.

1

🗝⚡ IOTA (47/50)

MIOTA

Trữ trên IOTA Light Wallet.

Khám phá trên The Tangle.

2

🗝⚡ Verge (48/50)

XVG

Trữ trên Electrum-XVG. Mặc dù là một fork của Electrum, một ví Bitcoin phổ biến, nhưng nó không thể kết nối với các thiết lập mặc định. Chúng tôi phải tìm kiếm một giải pháp trên Reddit. Hãy tránh xa đồng xu này bằng mọi giá.

Khám phá trên Verge Blockchain.

3

🗝⚡ Steem (49/50)

STEEM

Đăng kí trên Steemit yêu cầu cung cấp email và số điện thoại. Chúng tôi đã thử một vài kết hợp nhưng không nhất được cả email và tin nhắn.

Nếu nó cũng hoạt động với bạn, đăng kí sử dụng Anon Steem và thay đổi các khóa. Dịch vụ chị giá 0.0042 BTC hoặc 0.2 LTC hoặc 3 STEEM.

Kưu trữ trên Steemit. Chuyển sang “Saving” để được bảo vệ bổ sung với thời gian rút tiền là 3 ngày.

Khám phá trên Steemd.

4

🗝⛓ Monero (50/50)

XMR

Trữ trên official wallet. Ngoài ra cũng còn một ví nhẹ (light wallet) khác gọi là MyMonero và một ứng dụng Android gọi là Monerujo. Chúng tôi đã kết thúc bằng việc sử dụng ví dòng lệnh cho phép trữ lạnh và giải nén các khóa cần thiết cho sự cân bằng kiểm tra. Nhóm Ledger đang làm việc về Monero support, nhưng điều này có thể sẽ không bao giờ thành công bởi vì những chữ ký thuật toán (computing ring signatures) có vẻ là quá nhiều cho một con chip đơn giản trong thiết bị.

Đồng bộ hóa blockchain từ đầu có thể mất hơn một tuần, bạn có thể đẩy nhanh quá trình bằng việc nhập snapshot mới nhất. Phải mất 6 phút để tải xuống tệp 29 GB và khoảng 2 giờ để nhập tệp trong thiết lập của chúng tôi. Sử dụng một trong những công cụ dòng lệnh:monero-blockchain-import -i blockchain.raw –verify 0

Khám phá trên. Lưu ý rằng bạn không thể thấy nhiều ở đây nếu bạn không có khóa nhìn bí mật và các hình ảnh khóa giao dịch.

5

Theo: https://hackernoon.com/a-story-of-50-coins-de44826f4f47


Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  1. 651967 878326When I originally commented I clicked the -Notify me when new feedback are added- checkbox and now every time a remark is added I get four emails with the same comment. Is there any approach you will be able to remove me from that service? Thanks! 427877

  2. 778434 663308Greetings! Quick question thats completely off topic. Do you know how to make your web site mobile friendly? My site looks weird when browsing from my apple iphone. Im trying to find a template or plugin that might be able to correct this issue. If you have any suggestions, please share. With thanks! 719881

  3. 230770 465945This is the suitable blog for anybody who needs to seek out out about this topic. You notice so a lot its virtually laborious to argue with you (not that I really would wantHaHa). You undoubtedly put a brand new spin on a subject thats been written about for years. Great stuff, just wonderful! 102545

  4. 37877 671709Thank you, Ive just been searching for data about this subject for a even though and yours may be the greatest Ive discovered till now. But, what in regards to the conclusion? Are you certain concerning the supply? 277702

  5. 615793 406871I discovered your blog post internet internet site on the search engines and appearance several of your early posts. Always preserve the top notch operate. I additional the Feed to my MSN News Reader. Seeking forward to reading a lot much more on your part down the line! 464688