Top 5 đồng coin được kỳ vọng sẽ bùng nổ trong tuần tới

Top 5 đồng coin được kỳ vọng sẽ bùng nổ trong tuần tới


Tuần vừa qua chứng kiến nhiều thay đổi lớn trên thị trường tiền điện tử. Không chỉ Bitcoin, các Altcoin khác cũng liên tục giảm điểm, tạo cơ hội hoàn hảo cho các trader muốn tìm kiếm lợi nhuận cao trong thời gian ngắn.


Các Altcoin đáng chú ý trong tuần tới: HIRE, ZCL, BRD, NEO và GAS

Trong tuần tới, HIRE, ZCL , BRD , NEO và GAS là những đồng coin đáng để các nhà đầu tư cân nhắc lựa chọn. Đây là những đồng có nhiều sự kiện lớn, tính đầu cơ cao, vì vậy các thông cáo báo chí trong thời gian tới có thể ảnh hưởng tích cực đến biểu đồ tăng trưởng. Mỗi đồng coin dưới đây đều là một cơ hội lớn cho các trader vì chúng cung cấp cơ hội mua hoàn hảo với giá thị trường được chiết khấu.

Đặc biệt, nhiều phân tích cho thấy lợi nhuận ngắn hạn cao nhất đến từ đồng HIRE (mũ thị trường nhỏ nhất, giá giảm lớn nhất).

Thị trường hiện nay

Thị trường rơi vào trạng thái FUD trong tuần vừa qua là điều kiện thuận lợi cho các trader thông minh kiếm tìm cơ hội. Dựa trên nguyên tắc “Mua thấp, bán cao”, nếu không thể “bán cao” thì ít ra đây vẫn là thời điểm bạn có thể “mua thấp”. Barron Rothschild- một trong những gia đình nổi tiếng nhất trong lịch sử từng nói: “Thời điểm tuyệt vời nhất để mua vào là khi máu đổ trên đường phố”. Trích dẫn của thế kỉ 18 dù có phần hình tượng hóa nhưng vẫn rất chính xác khi nhìn vào cục diện thị trường tiền điện tử hiện nay. Nếu bạn là tín đồ của Bitcoin, bạn có thể thấy Bitcoin đang ở mức 18.000 USD, chỉ bằng 50% vốn- mức giá thích hợp đổ tiền mua. Trong khi đó, để đánh bại lợi nhuận của Bitcoin, nhiều trader lại tập trung vào altcoins. Và công thức chung là, các đồng coin này giảm nhiều trong thời gian điều chỉnh nhưng lại nhanh chóng tăng trở lại khi có dấu hiệu hồi phục.

Hirematch.io -HIRE: Những lời mời hợp tác, lời giới thiệu về nền tảng công nghệ hấp dẫn , giao dịch mới

Top 5 đồng coin được kỳ vọng sẽ bùng nổ trong tuần tới

Token HIRE hiện có volume giao dịch lớn nhất trên sàn HitBTC, một phần do sức ảnh hưởng của phiên giao dịch ICO HIRE vài tuần trước. Lý do khiến HIRE dẫn đầu danh sách các đồng coin giúp các traders thu được lợi nhuận lớn nằm ở biến động giá và những tin tức sắp tới. Một trong những thành viên sáng lập của HIRE, Armando Pantoja đã tiết lộ một số sự kiện ​​sẽ tác động mạnh mẽ đến giá trị và vị trí của Hãng thuê trong những tuần tới và cả chặng đường dài phía trước.

Cụ thể, HIRE sẽ công bố các điều khoản hợp tác chính thức với Recruiter.com. Vì các chi tiết chưa được công bố chính thức nên đây là thời điểm hoàn hảo để vượt qua các đồng coin khác. Tới ngày 18 tháng 4 năm 2018, Pantoja sẽ cho giới thiệu nền tảng chiến lược phía sau đồng coin này với các CEO của monster.com, ziprecruiter.com và indeed.com tại Las Vegas. Nếu quan hệ đối tác được thiết lập, nền tảng tuyển dụng tích hợp blockchain Hirematch.io cũng như cryptocurrency HIRE sẽ được đông đảo trader biết đến.

HIRE là nền tảng công nghệ đầu tiên kết hợp giữa ngành công nghiệp tuyển dụng và blockchain . Hiện nay đồng coin này đang có sẵn cho một phần giá ICO (1ETH = 2200 HIRE ban đầu và bây giờ là 1ETH = 10.000 HIRE). Trong thời gian tới, đội ngũ phát triển của HIRE cũng sẽ thông báo kế hoạch về token còn lại. Một token mới, hợp tác với Recruiter.com (và có thể nhiều hơn nữa), được niêm yết trên các sàn giao dịch lớn, được trình bày tại các hội nghị của các nhà lãnh đạo, giá ICO tuyệt vời cho người mua – khoảng thời gian tới dự đoán sẽ là thời điểm bùng nổ của HIRE.

CLASSIC – ZCL: BTCP, PHIẾU MUA HÀNG TRONG TƯƠNG LAI, MUA THẤP & BÁN CAO

KgOosmY

Hãy đoán xem đồng coin nào giảm nhiều nhất trong hai tuần vừa qua? Đó chính là ZCL. ZCL đã được giao dịch ở mức trên 200 USD trước sự kiện Bitcoin Private folk . Kế hoạch hợp tác với Bitcoin để tạo Bitcoin Private (BTCP) đã thành công rực rỡ trong tuần trước. Nhất là khi BTCP nhanh hơn Bitcoin và Bitcoin Cash, đồng thời cung cấp các tính năng bảo mật tiên tiến. Tuy nhiên, việc BTCP thu hút các nhà đầu tư cũng chính là lý do khiến ZCL tụt dốc trong tuần này.

Theo đó, ZCL đã giảm tới hơn 95% từ mức cao trên 200 USD xuống dưới 10 USD. ZCL vẫn duy trì công nghệ bảo mật tuyệt vời và lựa chọn phương án “lui về ở ẩn”, dành thời gian bảo trì. Sự kiện thị trường rơi vào trạng thái FUD dẫn đến quá trình giảm điểm của giá BTC cũng ảnh hưởng lớn đến giá của ZCL. Tuy nhiên đây lại là thời điểm tốt để ZCL trở thành đối tượng tiềm năng để mua vào. Đặc biệt trong tương lai, đội ngũ phát triển phía sau đồng coin này đang nghiên cứu cải tiến công nghệ bảo mật và tích hợp những tiện ích khác.

BREAD – BRD (NHÀ TÀI TRỢ TOKENFEST)

pjsdeZi

BRD được biết đến là một token tham gia tài trợ cho TokenFest, sự kiện về tiền điện tử lớn nhất trong tháng 3. Tuy nhiên, nền tảng BRD và ứng dụng hiện chỉ có những chức năng rất cơ bản. Giao diện ứng dụng thực sự đẹp chưa thực sự đem lại những tiện ích nổi bật. Điều đáng mừng là, trong thời gian tới, đội ngũ phát triển của BRD đã tích hợp thêm khả năng tiền điện tử bằng thẻ tín dụng ở giá thấp so với mặt bằng chung thị trường hiện nay. Bên cạnh Bitcoin, họ cũng bổ sung thêm một số Altcoins khác vào giao dịch của ví. Ví BREAD là ví có thể được sử dụng bởi các nền tảng điện thoại di động khác nhau, cho phép người dùng có được cryptocurrency ở bất cứ nơi nào họ muốn.

Bên cạnh đó, tại TokenFest vừa qua, BRD cũng đưa ra một số thông báo mới như gợi ý về việc thêm Litecoin (LTC) và Ethereum (ETH) cùng với các thẻ phụ của ERC-20 vào ví của BRD. Khi ứng dụng BRD chính thức có thể giữ các token của LTC, ETH, ERC-20,… tiện ích của BRD sẽ tăng đáng kể. Lúc này, tiện ích sẽ tạo ra giá trị và khi ứng dụng BRD tăng tính năng, cho phép mua lại BRD với các chương trình khuyến mại, giá của BRD sẽ tăng lên tương ứng.

Các trader ngắn hạn hay dài hạn đều có thể yên tâm khi đầu tư vào BRD. Hội nghị và quảng bá công khai sẽ cung cấp một đợt pump ngắn hạn. Trong khi đó, nếu chọn để hold trong thời gian dài, việc BRD công bố các đồng coin lớn của bổ sung vào ứng dụng ví có thể mang lại lợi nhuận cho các Holder. Dù bằng cách nào, BRD có vẻ là một “đối thủ đáng gờm” trên đường đua phía trước.

NEO VÀ GAS

9548q89

NEO được biết đến như là “Ethereum châu Á” và với nền tảng ngày càng có nhiều ICOs, đây sẽ là đồng coin đáng được để mắt tới. NEO cung cấp một khoản cổ tức hàng ngày nếu được giữ trong ví và giúp holder có thêm một khoản lợi nhuận nữa nếu mua bán các sàn giao dịch. Để giao dịch trên mạng NEO, người dùng phải sử dụng GAS. GAS được phân phối cho tất cả các holder Binance trong cùng một ngày, mỗi tháng một lần.

Giá của GAS mang tính chu kỳ, đặc biệt là khi giao dịch ở sàn Binance. Sự kiện bán tháo xảy ra vào đầu tháng tại sàn Binance là cơ hội khiến GAS để phục hồi trong hai mươi ngày tới. Tương tự như vậy, NEO cũng có xu hướng tăng nhưng với một tốc độ chậm hơn GAS.

KẾT LUẬN – CƠ HỘI MUA SẮM

Bối cảnh thị trường hiện nay hứa hẹn đem đến cơ hội mua vào tuyệt vời cho các trader. Giá HIRE nằm dưới mức giá ICO với những tin tức giúp HIRE dễ dàng tăng gấp ba giá trị. ZCL ghi nhận mức giảm chưa từng thấy và một đội ngũ phát triển đang hứa hẹn tích hợp những ứng dụng tiên tiến trong tương lai không xa. BRD đang tài trợ một hội nghị lớn trong tháng này và có nhiều bản cập nhật quan trọng liên quan đến ứng dụng của họ. NEO và GAS cũng xứng đáng nằm trong danh sách nếu bạn đang tìm kiếm một cú bứt phá trước thời điểm cuối tháng 3 hoặc tận hưởng NEO như một cổ phiếu dài hạn.

Theo http://bitcoinist.com/5-altcoins-worth-paying-close-attention-to-for-march-10-2018-hire-zcl-brd-neo-gas/


Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  1. 300045 397071An attention-grabbing dialogue is value comment. Im confident that its greater to write on this topic, towards the often be a taboo topic but typically persons are not sufficient to speak on such topics. To yet another location. Cheers 831206