Top 5 Ví Ethereum tốt nhất trong năm 2018

Top 5 Ví Ethereum tốt nhất trong năm 2018


Top 5 Ví Ethereum tốt nhất trong năm 2018

ANH EM GIAO DỊCH BÁN HOẶC MUA BTC ETH TẠI – https://phobitcoin.com nhé – Nhanh gọn uy tín – Giao dịch online tự động hoặc gặp trực tiếp tùy nhu cầu anh em

Ethereum là loại coin chuyên hỗ trợ cho các dự án ICO với nền tảng hợp đồng thông minh của mình. Cùng với sự bùng nổ của nó, thì nhu cầu sử dụng ví là điều không thể thiếu. Hãy cùng Pink Blockchain điểm danh qua 5 loại ví Ethereum tốt nhất nhé !


Ví Ethereum là gì?

Ví Ethereum là một phần mềm kết nối với blockchain để gửi và xác minh các giao dịch. Các giao dịch Ethereum yêu cầu thanh toán bằng Gas, do đó, ví sẽ có một tính năng đặt giá gas và giới hạn gas ( gas limit ) giúp việc thanh toán diễn ra nhanh hơn. đặc biệt là trong những ngày có lưu lượng giao dịch lớn.

Ví Ethereum cũng đi kèm với các khóa cá nhân ( private keys ) hoặc các phương pháp nhận dạng an toàn khác. Và cũng như các loại ví khác, mật khẩu của nó không thể phục hồi được.

Các loại Ví Ethereum

Có rất nhiều lựa chọn để lưu trữ coins của bạn. Các loại phổ biến nhất là:

– Ví sàn giao dịch : Hầu hết các sàn giao dịch đều cung cấp ví loại này trên trang web của họ, thường là một phiên bản dành cho điện thoại di động.

– Ví điện tử độc lập và các phiên bản di động tương ứng.

– Ví Desktop : vẫn có thể được kết nối với internet, nhưng lại an toàn hơn.

– Ví cứng trữ lạnh.

– Ví giấy : được tạo ra với mức độ bảo mật khác nhau từ máy tính hoặc tài khoản trực tuyến.

Top 5 ví Ethereum tốt nhất trong năm 2018

zhcnmTy

Jaxx – Giải pháp giúp lưu trữ nhiều loại coin khác nhau, có sẵn cho cả Ethereum và Ethereum Classic cùng các token khác. Jaxx là một “ví nóng” được kết nối với internet, nhưng cũng gây ra những vấn đề tiềm ẩn an ninh. Các tác giả của dự án tuyên bố họ đã đạt được sự cân bằng giữa sự tiện ích và an toàn.

  • Ưu điểm: Dễ sử dụng, tương thích với sàn Shapeshift, thân thiện với người sử dụng và cho phép người dùng tạo ra một địa chỉ mới cho mỗi giao dịch.
  • Nhược điểm: Các vi phạm an ninh gần đây và việc nó đã từng bị tấn công vào tháng 6 năm 2017, liên quan đến cụm từ ” mnemonic pass phrase “. Cụm từ này gồm 12 từ có thể được truy cập và bị đánh cắp từ máy tính cá nhân. Người dùng không thể thay đổi mô hình bảo mật của loại ví này.
sU1hQHE

MyEtherWallet – Dịch vụ ví trực tuyến kết nối với Jaxx, Ledger NanoS và các giải pháp lưu trữ khác.

  • Ưu điểm: Dễ dàng, cực kỳ tiện dụng, giao dịch nhanh chóng.
  • Nhược điểm: mức độ an ninh thấp, có nhiều khả năng private keys sẽ bị rò rỉ đến một địa chỉ giả nếu bạn không cẩn thận. Và ví này chỉ cho phép bạn sử dụng 01 địa chỉ cố định duy nhất cho tất cả các giao dịch.
ZYH4fmj

Exodus tuyên bố là một ứng dụng toàn diện trong việc bảo vệ, quản lý và giao dịch các tài sản blockchain. Exodus hỗ trợ các token quan trọng liên quan đến Ethereum như Gnosis. Đồng thời cũng hỗ trợ Bitcoin, Dash, Ethereum, Litecoin và nhiều loại coin khác. Bên cạnh đó nó còn có biểu đồ giúp trực tiếp theo dõi danh mục đầu tư của bạn.

  • Ưu điểm: Được thiết kế tốt, thân thiện với người dùng, hướng tới các traders và nhà đầu tư. Người dùng giữ prive keys của mình. Exodus được liên tục cải tiến bởi các nhà phát triển để ngày càng hoàn thiện hơn.
  • Nhược điểm: Khá phức tạp. Buộc người dùng nhận token ở cùng một địa chỉ thay vì tạo ra các địa chỉ mới. Không phải là ví với mã nguồn mở. Đôi khi người dùng không thể thực hiện được giao dịch mà không nhận được bất kì thông báo nào.

Phiên bản Exodus 1.36.1 được phát hành vào tháng 10 năm 2017 và đã hỗ trợ Ethereum Classic.

eWthbvO

Mist – Giải pháp tốt, thích hợp cho cả Ethereum và Ethereum Classic. Đây là loại ví được đề xuất bởi cộng đồng Ethereum.

  • Ưu điểm: Mã nguồn mở, cho phép sử dụng trên máy tính và tương thích với hệ điều hành Linux.
  • Nhược điểm: Khá phức tạp, yêu cầu người dùng cài đặt đúng phiên bản và phải thường xuyên cập nhật chúng.
FeDMoKg

Ledger NanoS – Giải pháp lưu trữ tiện lợi. Ví này sử dụng công nghệ mã hóa những con chip để lưu trữ private keys an toàn, có thể kết nối với các thiết bị và giao diện khác.

  • Ưu điểm: Tiện dụng, giá cả phải chăng và an toàn hơn so với ví nóng hoặc các loại ví trên máy tính. Dễ sử dụng với sự trợ giúp của các ứng dụng và giao diện khác nhau.
  • Nhược điểm: Dễ bị mất hoặc hư hỏng do các tác nhân vật lý.

ERC-20 tokens

Nếu bạn đang mua Ethereum để tham gia ICO, tốt nhất nên chọn MyEtherWallet. Dịch vụ ví trực tuyến này cho phép bạn lưu trữ tệp tin UTC và mở khóa ví bất cứ khi nào bạn muốn.

Ngoài ra, ví cũng có lịch sử mua và giao dịch tất cả các ERC-20 token. Do lưu lượng truy cập cao, nhiều lúc token sẽ được hiển thị, tốt hơn là bạn nên xem số dư token bằng cách sử dụng Etherscan.io với địa chỉ MyEtherWallet của mình.

Để gửi các token, bạn cần khởi tạo lại dữ liệu với Etherscan, sao chép địa chỉ token. Sau đó, bạn có thể gửi nó đến các sàn giao dịch.


Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.