Top 6 đồng coin được kỳ vọng sẽ bứt phá trong tuần này

Top 6 đồng coin được kỳ vọng sẽ bứt phá trong tuần này


Top các đồng coin đáng chú ý trong tuần được liệt kê dựa trên các sự kiện sắp tới, giúp người dùng mua coin với giá tốt trước khi tin tức được phát hành. Theo đó, các sự kiện đặc biệt thường tạo ra một lượng lớn quảng cáo hoặc tích hợp thêm nền tảng công nghệ phía sau đồng coin. Trong tuần này, ADX, DRGN, PRL, MTL, HIRE và BTCP là những lựa chọn tuyệt vời, đáng để các nhà đầu tư cân nhắc.


Top 6 đồng coin được kỳ vọng sẽ bứt phá trong tuần này

Chuẩn bị cho tuần mới

Tuần đầu của tháng 3 đem lại cảm giác khá thoải mái khi không có kỳ hạn tương lai hoặc các sự kiện trong khuôn khổ của SuperConference Dallas. Tuy nhiên, ngay cả trong khoảng thời gian này, trader vẫn có thể tận dụng những cơ hội mua sắm có giá trị. Tháng 2 vừa qua ghi nhận bước tiến đáng kể của các đồng Altcoin top đầu khi không ngừng bổ sung tiện ích. LTC, BCPT, và DGD đều tìm được những cách khác nhau để thu hút sự chú ý của người dùng vào nền tảng công nghệ phía sau và gặt hái được những thành công nhất định. Với công thức trên, trong những ngày tới, sự chú ý có thể chuyển sang những đồng coin: AdEx (ADX), Bitcoin Private (BTCP), Dragonchain (DRGN), Oyster (PRL), Metal (MTL) và Hirematch (HIRE). Đây là những đồng tiền điện tử có sự kiện quan trọng trong tuần hoặc tháng tiếp theo. Bây giờ là thời điểm mua vào hợp lý nếu nhà đầu tư thực sự cảm thấy hứng thú.

AdEx: ADX

AdEx (ADX) là một thị trường dành cho các quảng cáo dựa trên nền tảng Blockchain. Hiện tại, thị trường quảng cáo trực tuyến gặp nhiều vấn đề xung quanh gian lận, vấn đề bảo mật và sự chấp thuận liên quan đến các tin nhắn được tài trợ. Bên cạnh đó, mạng AdEx có nhiều lớp với lớp đầu tiên là Ad Exchange dựa trên các hợp đồng thông minh của Ethereum . Đồng ADX được sử dụng trong hệ sinh thái Ad Exchange để mua và bán không gian quảng cáo.

BETA của ADX đã được phát hành thành công vào ngày 26 tháng 2 năm 2018, và đã nhận được sự hưởng ứng tích cực từ cộng đồng crypto. Đây là một nền tảng thúc đẩy giá trị của token tăng theo cấp số nhân. Trong tương lai gần, ADX đang dự định tái thiệt một mạng lưới và nền tảng tốt hơn trên cơ sở ban đầu.

Với ADX, các nhà quảng cáo có thể sử dụng nền tảng Blockchain để tạo quảng cáo và đặt giá thầu. Thị trường dựa trên token ADX có thể bổ sung thêm tiện ích to lớn, cung cấp một số vốn đầu tư để xây dựng nền tảng và Blockchain .Trước đây, ADX từng hợp tác với các công ty như easyJet để tiến hành quảng cáo cho vé của họ. Hiện nay, ADX đang kinh doanh có mức giá 1.30 USD cho mỗi token và ổng vốn hóa thị trường đạt 95.500.000 USD. Với những đối tác nặng ký, ADX dự định bắt đầu một kế hoạch dài hơi với các công ty offline với đòn bẩy là BETA đã được công bố.

Dragonchain: DRGN

Lúc đầu, Dragonchain xuất hiện với vai trò là một dự án được tài trợ bởi Disney. Tuy nhiên, ngay sau khi hoàn thành dự án, Disney lại chẳng hề mặn mà với DRGN vì họ không thấy tiện ích trong đó, và cũng không biết phải làm gì với nó. Dù vậy, DRGN vẫn rất đáng được chú ý với nền tảng công nghệ đặc biệt. Đội ngũ phát triển của Disney xây dựng các dự án rất vững chắc, và Dragonchain là dự án đầu tiên của Disney nhắm vào chiến lược tiếp thị.

DRGN là một giải pháp doanh nghiệp dựa trên blockchain để đơn giản hóa quá trình tích hợp Blockchain vào các doanh nghiệp. Cụ thể, DRGN giúp các doanh nghiệp có lợi nhuận đem những lợi ích của Blockchain về công ty của mình. Nói cách khác, DRGN là bổ sung các tiện ích Blockchain cho công ty cơ bản hoặc giúp họ sở hữu ICO như một phương tiện huy động vốn. DRGN hiện đang giao dịch ở mức 1,63 USD (cao hơn 4,00 USD trong đợt tăng giá vào tháng Giêng). Tổng thị phần của DRGN là 387 triệu đô la, đưa đồng coin trong những Altcoin đáng chú ý trong giới crypto.

DRGN đang trong quá trình thực hiện những dự án ICOs đầu tiên trong khi cố gắng có tên trên các sàn giao dịch lớn. Bất kỳ tín hiệu khả quan nào về ICO DRGN đang nắm giữ, hoặc thông báo của một sàn giao dịch tiền điện tử đều sẽ dẫn đến đợt pump lớn trong giá của DRGN.

Đáng chú ý, DRGN đang sở hữu một ví tiền được hỗ trợ (supported wallet) từ sàn Bittrex. 96 ngày trước, Bittrex tạo ra một chiếc ví đặc biệt dành cho DRGN. Nhiều nhà đầu tư suy đoán động thái này báo hiệu việc bổ sung ICO DRGN hoặc DRGN vào sàn giao dịch Bittrex .

Hiện nay, DRGN đang được giao dịch trên sàn tiền điện tử nhỏ ( lớn nhất là KuCoin). Việc bổ sung đồng Altcoin vào một sàn giao dịch lớn khi phía DRGN đang phát hành ICO đầu tiên và thực hiện Blockchain kinh doanh sẽ làm gia tăng đáng kể giá trị của đồng tiền điện tử này

Oyster (PRL)

PRL được biết đến với nền tảng công nghệ tiên tiến, chuyên cung cấp các phương pháp giúp hệ thống máy chủ web có lợi mỗi khi người dùng ghé thăm trang web của họ. Hiện nay, hầu hết chúng ta đều cho rằng cách duy nhất để kiếm được lợi nhuận là thông qua các quảng cáo trả tiền. Tuy nhiên, PRL đã tạo ra một dòng code duy nhất trên Blockchain. Với dòng code này, mỗi máy tính cá nhân khi truy cập trang web có thể đóng góp một số tiền nhỏ cho website. Quá trình này cho phép xác nhận các giao dịch trên mạng PRL và cung cấp một khoản thu nhập cho máy chủ web. Các máy chủ web và cá nhân truy cập đều hài lòng khi quảng cáo biến mất nhưng nhưng phía nhà quảng cáo vẫn thu lợi nhuận.

PRL đang trên đà hoàn thành mục tiêu của họ. Mới đây nhất, họ vừa tung ra của dự án Testnet B . Dự án trên nền tảng Blockchain sử dụng một tỷ lệ rất nhỏ tài nguyên máy tính của người dùng để xác nhận các giao dịch. Và người dùng cũng rất hài lòng khi không còn phải “chịu đựng” những lượt quảng cáo dày đặc mỗi khi truy cập.

Vậy lý do gì khiến PRL trở thành mục tiêu mà các nhà đầu tư nên nhắm đến trong những tuần tới? Vào ngày 6 tháng 4 năm 2018, PRL sẽ được nâng cấp lên phiên bản SHL token ở tỉ lệ 1: 1. Token SHL sẽ không được bán thông qua ICO mà chỉ được cung cấp cho chủ sở hữu PRL- những người có PRL của trong một ví tiền hoặc trên một sàn giao dịch.

Có mức giá 1,30 USD / đồng với tổng vốn hóa thị trường vào khoảng 95 triệu USD , đây là thời điểm hoàn hảo để tích lũy PRL trước khi thị trường bắt đầu xoay quanh đồng coin này. Với một airdrop, token ghi, hoạt động testnet B (gần như ở mainnet), và là cuối cùng của nhiều airdrops / forks trong tháng này, PRL có đầy đủ các yếu tố để trở thành đồng coin bứt phá trong tương lai gần.

Metal (MTL)

Hầu như mọi đồng coin bị Bittrex gạch tên khỏi sàn giao dịch đều “xuống dốc không phanh” và biến mất trên thị trường. Tuy nhiên, Metal (MTL) là trường hợp đặc biệt khi so sánh với các Altcoin khác bị loại bỏ. MTL bị xóa tên niêm yết trên sàn Bittrex do không có một nền tảng hoạt động. Vốn dĩ, Bittrex coi một crypto là “vô dụng” hoặc “thấp kém” nếu nó không có các tiện ích. MTL vẫn được coi là một Altcoin “chiếu dưới” cho đến khi phát hành nền tảng của MetalPay. Trước đó, Bittrex đã gia hạn cho MTL đến cuối năm 2017 để hoàn thành một nền tảng và tạo ra tiện ích cho token. Tuy nhiên, đội ngũ phát triển thường làm việc không theo ngày tháng và nếu họ cố ép tiến độ sẽ không thể cho ra một sản phẩm chất lượng. Các khiếm khuyết có thể làm tê liệt một nền tảng, đó là lý do tại sao team MTL dành nhiều thời gian cho dự án này đến vậy.

Và họ đã được đền đáp xứng đáng. MTL bị Bittrex gỡ bỏ vào tháng Giêng khiến giá đang có dấu hiệu giảm mạnh. Tuy nhiên, hai tháng sau khi bị loại, MTL vẫn xuất hiện trên Binance. Gần đây, sau khi công bố nền tảng đã sẵn sàng, ví điện tử chính thức đi vào hoạt động, MTL đang dần quay trở lại với những tín hiệu khả quan. Theo đó, MetalPay là nền tảng “tặng thưởng” cho người dùng mỗi khi giao dịch crypto và chuyển đổi fiat thành crypto. MTL cũng đang trong giai đoạn phát triển một thẻ ghi nợ, nơi crypto có thể được gửi đến. Nếu MTL có thể đánh bại LitePay với tính năng thẻ ghi nợ, chúng ta hoàn toàn có thể tin vào mức giá “go to the moon” trong tương lai. Đây có thể là đồng coin mang tính cách mạng cho thế giới tiền điện tử. Nhất là trong bối cảnh phí giao dịch tăng cao thì việc được “trả tiền” mỗi khi giao dịch crypto có thể được coi là bước ngoặt lớn.

Bitcoin Private: BTCP

Sự kiện co- folk của ZClassic (ZCL) và Bitcoin (BTC) cuối cùng đã diễn ra! Với việc phát hành ví Bitcoin Private, những người sở hữu ZCL và BTC của trong ví có thể sử dụng các private key để truy cập vào BTCP của họ! Đây sẽ là tín hiệu tốt dẫn đến làn sóng gia tăng mạnh mẽ cho BTCP. Thậm chí giá của ZCL cũng đang giảm mạnh vì hầu hết nhà đầu tư đã chuyển hướng sang Bitcoin Private (BTCP).

Hirematch (HIRE) lần đầu tiên được biết đến với khả năng là “người chơi chính” trên thị trường tự do Blockchain niche . Các Blockchain này đóng vai trò hỗ trợ nhiều doanh nghiệp và ngành công nghiệp, trong đó ngành công nghiệp tuyển dụng là một trong những đối tượng thay đổi cùng cuộc cách mạng Blockchain.

Nhóm HIRE bao gồm một đội ngũ đến từ Recruiter.com và có nhiều kết nối trong lĩnh vực tuyển dụng. Hiện tại, họ đang giao dịch với mức giá ICO thấp nhất có thể cùng phiên bản alpha và nhiều thông báo mới được đưa ra trong thời gian ngắn. HIRE có thể là một “moonshot” trong thời gian tới nếu như có tên trên danh sách của các sàn giao dịch lớn, phát hành alpha hoặc thông báo quan hệ đối tác với các doanh nghiệp lớn.

Kết luận

Tuần tới là cơ hội hoàn hảo để nhà đầu tư tích lũy những Altcoin có khả năng tạo ra lợi nhuận trên thị trường. BTCP nên được nhắm mục tiêu vì có thể sẽ đầu tư vào KuCoin hoặc HitBTC trong thời gian ngắn trước mắt. HIRE được phân phối theo giá ICO trên HitBTC và chưa công bố bất kỳ tin tức “lớn” nào. DRGN có thể tạo nên “bước chuyển mình” lớn khi xuất hiện suy đoán liên quan tới thông báo của Bittrex. ADX và nền tảng quảng cáo dựa trên Blockchain sẽ khiến giá tăng cao. PRL có dấu hiệu tăng nhiệt mạnh với Testnet. MTL được dẫn đầu bởi một trong những tên khét tiếng nhất trong crypto và thành công ra mắt MetalPay. HIRE có một đội ngũ hoạt động trong lĩnh vực tuyển dụng trong nhiều năm và các dự án ICO với giá thấp nhất trên thị trường

Tiện ích tạo ra giá trị đặc biệt. Khi những đồng coin này tăng tiện ích trong những tuần tới thì giá của chúng cũng có thể tăng lên nhanh chóng.

Theo https://btcmanager.com/best-cryptos-for-week-mar-4-2018-adx-drgn-prl-mtl-hire-btcp/?utm_source=onesignal&utm_medium=push


Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.