Trang web du lịch Hàn Quốc, đối tác với Bithumb, chấp nhận thanh toán qua 12 đồng cryptocurrency

Trang web du lịch Hàn Quốc, đối tác với Bithumb, chấp nhận thanh toán qua 12 đồng cryptocurrency


Một trang web du lịch Hàn Quốc, với hơn 50.000 khách sạn và các loại cơ sở lưu trú khác nhau, tuyên bố sẽ chấp nhận thanh toán thông qua 12 loại cryptocurrency nhờ mối quan hệ hợp tác giữa nhà điều hành của nó và Bithumb.


Thanh toán cho hơn 50.000 khách sạn với Crypto

Một trong những sàn giao dịch cryptocurrency lớn nhất Hàn Quốc, Bithumb, đã tuyên bố liên minh kinh doanh với tập đoàn With Innovation tại Seoul. Theo đó, khách hàng sẽ có thể trả tiền bằng cryptocurrency cho hơn 50.000 cơ sở lưu trú bao gồm khách sạn, motel (nhà nghỉ dành cho khách có dùng ô tô), nhà trọ và khu cắm trại, nghỉ mát,…

Cụ thể:

“Người dùng có thể thanh toán bằng cryptocurrency được lưu giữ trong tài khoản Bithumb khi đặt phòng khách sạn, khu nghỉ mát hoặc nhà nghỉ.”

Vào thời điểm đăng tải bài viết, Bithumb là sàn cryptocurrency lớn thứ năm trên toàn cầu tính theo khối lượng giao dịch 24 giờ và lớn thứ hai tại Hàn Quốc. Sàn Upbit được hậu thuẫn bởi Tập đoàn Kakao hiện đang là sàn giao dịch lớn nhất của quốc gia này.
12 đồng cryptocurrency được hỗ trợ

Bithumb cho biết 12 cryptocurrency có thể được sử dụng là: Bitcoin, Bitcoin Cash, Ripple, Ether, Ethereum Classic, EOS, Qtum, Monero, Litecoin, Zcash, Bitcoin Gold và Dash.

Nhiều trang tin trong nước liên tục đưa tin:

“Chúng tôi rất hy vọng cryptocurrency sẽ được sử dụng để đặt chỗ và thanh toán cho khách du lịch trong nước và quốc tế. Điều này khách quan mà nói mang lại sự tiện lợi rất lớn.”

Theo Zdnet Korea, khách hàng có thể đặt phòng bằng cách sử dụng ứng dụng “With Innovation” và thanh toán hóa đơn bằng bất kỳ đồng cryptocurrency nào có trong tài khoản Bithumb của mình. Thêm vào đó các ứng dụng này có “khoảng 2 triệu user ròng hàng tháng”, khả dụng trên nền tảng Android và iOS. Được biết, trong cửa hàng Google Play, ứng dụng này có trên 41.000 lượt xếp hạng, đánh giá trung bình 4.4 sao. Trong khi đó, cửa hàng iTunes xếp hạng trung bình 4.7 sao cho khoảng 5.700 người sử dụng.

Trang web du lịch Hàn Quốc, đối tác với Bithumb, chấp nhận thanh toán qua 12 đồng cryptocurrency

Trích dẫn lại phát biểu từ Bithumb:

“Dịch vụ này sẽ được giới thiệu trong nửa đầu năm nay. Chúng tôi đang liên tục bàn luận với các công ty khác nhau để mở rộng việc sử dụng cryptocurrency tại Hàn Quốc. Đất nước chúng tôi đã trở thành một phần xu hướng toàn cầu trong việc lan truyền các cryptocurrency thông qua quan hệ đối tác với ứng dụng tìm nơi ở lớn nhất Hàn Quốc.”


Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  1. 572985 14800I will appropriate away grasp your rss as I can not in obtaining your e-mail subscription hyperlink or e-newsletter service. Do youve any? Kindly permit me realize so that I could subscribe. Thanks. 319741

  2. 578180 525986Thanks for the auspicious writeup. It really used to be a leisure account it. Glance complicated to much more delivered agreeable from you! Even so, how can we be in contact? 512821

  3. 758028 436598Excellent paintings! This really is the kind of information that should be shared about the web. Disgrace on Google for now not positioning this publish upper! Come on over and talk more than with my web site . Thanks =) 738950