Uphold mở rộng thêm tùy chọn mua – bán cho XRP của Ripple

Uphold mở rộng thêm tùy chọn mua – bán cho XRP của Ripple


Uphold mở rộng thêm tùy chọn mua – bán cho XRP của Ripple

Ngày hôm qua, startup Uphold thông báo đã thêm hỗ trợ cho cryptocurrency XRP của Ripple.


Uphold tích hợp XRP

Hiện tại, XRP đã tham gia vào danh sách tiền tệ và cryptocurrency của Uphold. Ngoài ra, danh sách còn có sự hiện diện của Bitcoin, Ethereum và Bitcoin Cash cùng một số coin khác.

Theo phó chủ tịch JP Thieriot, động thái này đến từ cuộc thăm dò ý kiến ​​trên Twitter hồi đầu tháng. Theo khảo sát, XRP là token được bình chọn cao nhất, chiếm 51% trong tổng số 12.000 phiếu. Đặc biệt, tháng 1 vừa qua, Greg Kidd, cựu giám đốc rủi ro của Ripple đã đầu tư 57.5 triệu USD vào Uphold. Một tháng sau đó, Uphold tuyên bố mua lại nền tảng thương mại di động Cortex MCP.

XRP là lựa chọn sáng suốt

Ông Thieriot cho biết Uphold đang cố gắng hoàn tất tích hợp XRP trong khoảng một tháng, cụ thể:

“Trên cơ bản, chúng ta cần phải tìm kiếm các đối tác có thể cùng giao dịch với hệ thống hiện tại. Và hợp tác với một bên thứ ba là điều hoàn toàn cần thiết. Trong trường hợp XRP, nó là một Blockchain hoàn toàn mới – không giống như việc thêm token ERC-20, điều này tương đối đơn giản đối với chúng tôi.”

XRP có thể được giao dịch mà không bị tính phí. Đồng thời có thể được sử dụng trong các giao dịch qua các dịch vụ hiện có của Uphold. Bao gồm 7 loại cryptocurrency, 23 loại tiền pháp định và trên 4 loại kim loại quý.

Theo Uphold, giai đoạn phát triển tiếp theo liên quan đến việc tích hợp với network Ripple. Mục đích là để việc gửi và rút tiền qua mainnet dễ dàng và trực tiếp hơn. Công ty cho biết điều này nên được triển khai càng sớm càng tốt trong vài tuần tới.

Hai trở ngại với token XRP

XRP có hai vấn đề chính mà chúng ta không thể không quan tâm khi đầu tư dài hạn. Đầu tiên, công ty mẹ Ripple đang phụ thuộc vào các thỏa thuận với ngân hàng và tổ chức tài chính. Với mục đích token hóa tiền mặt nhằm cắt giảm phí và thời gian giao dịch thông qua giao thức Ripple.

Nhưng network Ripple đơn thuần là phương tiện để giao dịch từ tiền mặt sang Ripple và ngược lại. Hơn nữa, các ngân hàng không hề bị ràng buộc phải sử dụng token XRP trong các giao dịch như thế này.

yWNNBem

Juan M. Villaverde, biên tập của Weiss Ratings cho biết:

“Thực tế, một lượng token mới sẽ được phát hành cho mỗi đồng tiền pháp định. Quá trình này gọi là token hóa, và nó sẽ vượt quá nhu cầu sử dụng token XRP.”

Nói cách khác, những ai cứ lao vào mua XRP mỗi khi hay tin về sự hợp tác của Ripple, một ngày nào đó có thể sẽ phải vác cả một túi thật to để đựng token.

Thứ hai, Ripple không phải là một công ty đại chúng – và XRP không phải là cổ phần – do đó các chủ sở hữu của token XRP không có quyền hưởng lợi nhuận tiềm năng của công ty. Thậm chí có người cho rằng XRP chỉ đơn thuần là một token thử nghiệm nhằm thu hút sự chú ý của giới ngân hàng.


Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  1. The hair is good, it is real hair, the gloss is smooth, the covering effect is also very good, and the gift is also given, a very good seller.

    http://democraticac.de/wp-includes/SimplePie/Html/design-bjd-wigs-low-price.html