Vitalik Buterin, OmiseGo, Ripple nhân ái với khoản viện trợ mới

Vitalik Buterin, OmiseGo, Ripple nhân ái với khoản viện trợ mới


Có vẻ như các khoản viện trợ ngày càng đạt nhiều tiếng tăm. Ví dụ mới nhất về những hành động gương mẫu và tiêu biểu đến từ OmiseGo và Vitalik Buterin, người vừa tặng 1 triệu USD cho Tổ chức phi lợi nhuận GiveDirectly, và Ripple, người đã tặng 29 triệu USD cho sáng kiến về quỹ tạo lớp học DonorsChoose.


Trong một bài báo đồng tác giả gọi là “Các khoản thanh toán phi quốc gia cho những người phi quốc tịch”, những nhà lãnh đạo của OmiseGo, những khoản viện trợ trực tiếp phi lợi nhuận GiveDirectly, và người đồng sáng lập Ethereum Vitalik Buterin đã công bố một khoản viện trợ với giá trị tương đương 1 triệu USD từ các OMG token cho các nỗ lực cứu trợ người tị nạn của GiveDirectly.

Trong phần này, OmiseGo và GiveDirectly được mô tả là cùng chung mục tiêu: “làm tan chảy” hệ thống tài chính hiện tại. Các nhà sáng lập làm như vậy thông qua blockchain; những người sau này cũng làm như vậy trực tiếp quyên góp cho người dân nghèo nhất thế giới.

2VviH9R

Theo các tác giả, những sáng kiến ​​này hướng đến việc cho phép những người tị nạn vô sản được “mang … trở lại” với thế giới tài chính:

“Chúng tôi có một số tin tốt để chia sẻ: OmiseGO, với sự đóng góp hào phóng bổ sung từ người sáng lập Ethereum Vitalik Buterin, đang quyên tặng một khoản viện trợ với giá trị tương đương 1 triệu USD từ các OMG token trực tiếp cho người tị nạn đang sống trong cảnh đói nghèo cùng cực, và GiveDirectly sẽ cung cấp khoản viện trợ đó.

[…] Nhiều người tị nạn đến nước chủ nhà với đầy đủ kỹ năng nhưng không có vốn để bắt đầu xây dựng lại cuộc sống. Nhiều người cũng thấy khó khăn để nhập lại vào hệ thống tài chính chính quy vì họ thiếu những giấy tờ thích hợp của địa phương. Họ chính là những người mà chúng tôi muốn thấy được lợi ích từ hiệu quả “vô sản” mà OMG được thiết kế để tạo ra. Chúng tôi rất vui được mang họ trở lại, chuyển viện trợ, và để họ làm việc. “

Theo đó, Buterin đã công bố sự phấn khích của mình với bước đột phá trên Twitter:

K0pl8sR

Tương tự như USD, tiền mã hóa có thể được sử dụng tốt hay xấu. Và các nhà lãnh đạo trong không gian thấy rằng cái tốt nhất chắc chắn có thể vượt qua được cái xấu.

Ripple gây ấn tượng với 29 triệu USD cho DonorsChoose

Ở Mỹ, nhìn chung không có gì là bí mật khi các trường học bị thiếu hụt ngân sách. Có quá nhiều giáo viên phải xin tài trợ dụng cụ cho các hoạt động trong lớp học tiếp tục. Thực tế đáng tiếc đó đã mang sứ mạng cho DonorsChoose, một tổ chức tạo điều kiện cho các khoản đóng góp trực tiếp tới hàng ngàn dự án của giáo viên trên toàn quốc.

Bây giờ? Ripple vừa viện trợ 29 triệu USD cho tổ chức, trong đó đã được trả cho tất cả 35.000 dự án được liệt kê trên DonorsChoose.

DWlchAi

Bước đột phá này đã thu hút sự quan tâm của Stephen Colbert, người dẫn chương trình Late Show, người đã cho Ripple một lời tán dương trong chương trình của ông:

IlWmPiG

Một hành động tuyệt vời cho một nguyên nhân tốt. Chúng ta hãy hy vọng sự nhân ái như vậy sẽ trở nên cân bằng trong suốt quá trình của hệ sinh thái những năm tới.


Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  1. 315769 509220Couldn?t be designed any better. Reading this post reminds me of my old room mate! He always kept talking about this. I will forward this report to him. Pretty certain he will possess a great read. Thanks for sharing! 905700