Zcash công bố thông tin đầu tiên về việc nâng cấp mạng lưới, không tạo ra fork mới

Zcash công bố thông tin đầu tiên về việc nâng cấp mạng lưới, không tạo ra fork mới


Zcash công bố thông tin đầu tiên về việc nâng cấp mạng lưới, không tạo ra fork mới

Zcash đã thông báo về việc nâng cấp mạng lưới đầu tiên của họ là Zcash Overwinter trong một bài đăng trên blog vào ngày 2 tháng 3.


Bài đăng trên blog cho biết rằng Overwinter, bản cập nhật “yêu-cầu-cập-nhật-phần-mềm” sẽ sớm được hỗ trợ vào tháng 4 năm 2018 trên phiên bản 1.1.0 của zcashd. Theo Báo cáo lộ trình của Zcash, chuỗi chính của Overwinter sẽ được thiết lập vào ngày 25 tháng 6 năm 2018. Overwinter sẽ cho phép nhóm tiếp tục nâng cấp giao thức cốt lõi đầu tiên của Zcash là Sapling, dự kiến ​​sẽ ra mắt vào tháng 9 năm 2018.

“Mục đích của Overwinter là làm cho giao thức đủ mạnh để tạo điều kiện thuận lợi cho việc nâng cấp mạng trong tương lai, mở đường cho việc nâng cấp mạng Zcash Sapling vào cuối năm nay”, các nhà phát triển của loại coin này đã nêu trong bài đăng trên blog của họ.

Nhóm báo cáo rằng phần mềm Overwinter sẽ bao gồm các tính năng mới như thông báo hết hạn giao dịch, kiểm soát phiên bản, tái bảo vệ giao dịch cho việc nâng cấp mạng lưới và các cải tiến chung cho sự minh bạch trong quá trình giao dịch.

Các nhà phát triển Zcash giải thích rằng điều duy nhất người dùng cần làm để trở thành một phần của mạng lưới là cập nhật phần mềm của họ, các nhà phát triển cũng nói thêm:

6nQ9LnO

Sau khi mạng lưới này được cập nhật, nó sẽ không thể fork một blockchain

“Không cần phải làm bất cứ điều gì khác ngoài việc cập nhật cho phần mềm Zcash của bạn. Sau khi cập nhật mạng lưới này bạn sẽ không thể fork một blockchain hoặc tạo ra một loại tiền tệ kỹ thuật số mới.”

Được tung ra vào ngày 28 tháng 10 năm 2016, Altcoin Zcash (ZEC) cho phép người dùng thực hiện các giao dịch ẩn danh thông qua phương pháp mã hóa “zero-knowledge” được gọi là zk-SNARK. ZEC đang giao dịch ở mức giá tầm khoảng $394 và đứng ở vị trí thứ 24 trong số 100 loại tiền tệ kỹ thuật số hàng đầu của CoinMarketCap, với mức vốn hóa thị trường ở thời điểm hiện tại là $1,3 tỷ.

Đầu tháng 2 năm 2018, Cointelegraph đã có một bài viết báo cáo rằng quỹ crypto Grayscale Investments đã tiết lộ dự đoán rằng giá của ZEC có thể đạt trên $62.000 vào năm 2025, nếu đồng xu này chiếm 10% của tất cả các tài sản nước ngoài tại thời điểm đó.


Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  1. 290983 679089Aw, this was a really good post. In thought I would like to location in writing in this way moreover – taking time and actual effort to create a really great article but what / issues I say I procrastinate alot and also no indicates apparently get something done. 58942