3 Altcoin rất có thể đánh bật Bitcoin vào tuần lễ 23.4 này!

3 Altcoin rất có thể đánh bật Bitcoin vào tuần lễ 23.4 này!


3 Altcoin rất có thể đánh bật Bitcoin vào tuần lễ 23.4 này!

Thị trường cuối cùng cũng có những biến động tích cực hơn sau nhiều ngày chạm đáy. Vài đồng coin được dự báo sẽ là ngôi sao sáng trong tuần lễ này, bao gồm: ZCL, ARY và HIRE.

Tình hình thị trường hiện tại

Giá của BTC vẫn giảm hơn 50% kể từ mức cao nhất giữa tháng 12 năm ngoái. Tuy nhiên, thị trường vừa có dấu hiệu chuyển dịch và BTC đã tăng hơn 25% trong tuần này trước khi quay đầu.

Khi BTC tăng, như một quy luật, phần lớn các Altcoin cũng tăng ngay sau đó. Tuần này dự báo sẽ có nhiều cryptocurrency thể hiện xu hướng tăng đáng kể. Cụ thể là ZCL, ARY và HIRE.

ZCL (ZClassic)

ZCL là đồng coin đã đã giảm hơn 95% kể từ mức cao nhất mọi thời đại của mình. Tuy nhiên, tại sao chúng tôi vẫn đưa nó vào danh sách tăng trưởng tuần này? Cách đây không lâu, người sáng lập và nhà phát triển chính của Bitcoin Private, Rhett Creighton, đã đề xuất rằng ZClassicCoin (ZCL) sẽ được “tái sinh” bằng cách đưa nó trở thành một hard fork Bitcoin – “Bitcoin Private”.

Kể từ khi các tin tức của đợt fork nổi lên vào giữa tháng Mười Hai, ZClassic đã cho thấy sự chuyển động giá đáng kinh ngạc. Cụ thể, coin này đã tăng vọt từ dưới 5 USD/token trong tháng mười hai đến hơn 220 USD/token.

Nhiều người cho rằng nguyên do bắt nguồn từ những cá nhân muốn tận dụng các coin miễn phí được tạo ra từ hard fork mà không phải trả một mức giá đắt cho Bitcoin. Các nhà đầu tư tập trung vào ZClassic để có được nhiều coin fork ra với một mức giá rẻ hơn.

Nhiều nhân vật nổi tiếng trên Twitter trong vài tuần qua đã gợi ý một đội ngũ tham gia vào dự án ZCL lớn khác. Nói một cách có chủ ý, nếu bất kỳ dự án nào được hoàn thiện, giá trị ZCL sẽ tăng nhanh.

8dL9rGE

ZCL hiện có giá gần 7 USD/token với vốn hóa thị trường là 23.5 triệu USD. Những con số trong giai đoạn đỉnh điểm của đợt fork là vốn hóa thị trường trên 600 triệu USD và giá ZCL trên 220 USD/token. Hard fork hỗ trợ cải thiện đáng kể các công nghệ cơ bản trong khi tạo ra cộng đồng crypto mới. Một khi hard fork tiềm năng này được công bố, giá ZCL gần như ngay lập tức sẽ chạm đỉnh như trước đây. ZCL là một coin đáng để đầu tư và tích lũy hơn bất kỳ token nào.

ARY (Block Array)

Nếu gọi ZCL là một cơ hội đầu cơ béo bở thì ARY sẽ ưu tú hơn bởi nó có những cập nhật công nghệ lớn. Ngày 25.4.2018 sắp tới, ARY sẽ triển khai API/SDK cho ChainProof Data Verification and Anchoring. Bản cập nhật mới này dự kiến sẽ mang lại một bước tiến trong quá trình trở thành “ông lớn” quan trọng trong ngành công nghiệp vận chuyển, với network được hỗ trợ bởi Blockchain.

Vào ngày 27.4.2018 , ARY sẽ có một cột mốc quan trọng thứ hai trong tuần. DApp beta/audit của họ sẽ được triển khai. Có thể thấy đội ngũ ARY rõ ràng không lo ngại về biến động thị trường. Một khi ARY hoàn toàn được sử dụng, giá của chúng sẽ bắt đầu leo thang. Tuy nhiên, điều kiện cần là ARY phải tiếp tục đạt được từng cột mốc quan trọng trong lộ trình sắp tới, vì chậm trễ là điều mà cộng đồng crypto thường gặp phải.

p3ufpNN

ARY hiện đang giao dịch ở mức 0,17 USD với vốn hóa thị trường trên dưới 11 triệu USD. Con số này đã thấp hơn 50% so với cột mốc 0.43 USD vào ngày 31.1.2018. Khi ARY thành công đạt được những thành tựu nhất định trong lộ trình sắp tới, giá của chúng được mong đợi sẽ có đà tăng trưởng. Với một đội ngũ tuyệt vời, thị trường ngách tiềm năng và một nền tảng thường xuyên được cập nhật, ARY đã sống sótan toàn sau khi thị trường điều chỉnh. Dự đoán trong thời gian tới, coin này sẽ đón nhận nhiều sự chấp nhận từ thị trường.

HIRE

Đây là lần thứ hai HIRE được gọi tên sx là coin tăng trưởng trong tuần. HIRE nổi tiếng là một ICO chuyên về ngành tuyển dụng và không gian làm việc tự do. Đội ngũ hiện đang cố gắng hợp tác với Recruiter.com, Monster.com và các trang web việc làm lớn khác. Để hoàn thành nhiệm vụ này, HIRE phải tranh thủ cơ hội có mặt tại các hội nghị tuyển dụng chính trên toàn thế giới.

Tuần qua, Las Vegas đã tổ chức một hội nghị với sự có mặt của các công ty tuyển dụng hàng đầu. Các nhân viên điều hành từ Monster.com, Jobs.com, Recruiter.com và nhiều tổ chức khác đều có mặt để theo dõi các bài thuyết trình. Và HIRE đã xuất sắc thiết lập mối quan hệ với các nền tảng tuyển dụng hàng đầu thông qua trình bày cho các giám đốc điều hành tại hội nghị lớn ở Vegas này. Thị trường giá lên cùng với sự tiếp xúc với các giám đốc điều hành hàng đầu của các công ty tuyển dụng có thể là chất xúc tác mà HIRE cần có để bay cao. HIRE là một đồng tiền có tiềm năng “to the moon” thực sự. Mối quan hệ đối tác lớn với cơ quan tuyển dụng sẽ đẩy giá HIRE tốt hơn, cao hơn đáng kể.

ycVu5Jv

HIRE hiện đang giao dịch ở mức 0.05 USD/token với vốn hóa thị trường là 1.6 triệu USD. Đây là một trong những đồng tiền đáng mua và hold đến khi xuất hiện ‘tin tức’ làm tăng giá. Nếu HIRE có thể thỏa thuận hoặc tạo được quan hệ đối tác lớn từ hội nghị, giá HIRE sẽ ở mức cao hơn nhiều so với mức hiện tại.

Tómlại, các ứng viên có khả năng cho tuần này và sẽ bắt đầu chu kỳ tăng giá bao gồm ZCL, HIRE và ARY.


Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  1. 316450 839527Oh my goodness! a amazing write-up dude. Thanks a lot Nonetheless We are experiencing trouble with ur rss . Do not know why Not able to sign up to it. Perhaps there is anybody getting identical rss dilemma? Anyone who knows kindly respond. Thnkx 302585