70% người dùng chống lại việc khôi phục ETH trong Parity

70% người dùng chống lại việc khôi phục ETH trong Parity


Cuộc bỏ phiếu hấp dẫn nhất trong không gian tiền mã hóa đã được thực hiện trong bốn ngày qua, và chỉ còn ba ngày nữa chúng ta có thể biết được kết quả bầu chọn cho câu hỏi liệu 500.000 ETH bị đóng băng trong Parity có nên được phục hồi hay không?


Dymnsye

Hiện nay, sự đồng thuận của các chủ token có vẻ khá trái ngược với đề xuất. 530.000 ETH, 67% các holder ethereum bỏ phiếu chọn “Không”, trong khi 263.000 người, tương đương với 33%, chọn “Có”.

5NEOcZR

Còn ba ngày nữa là cuộc bỏ phiếu kết thúc, kết quả của 4 ngày bỏ phiếu vừa qua có thể thay đổi, thực chất, nó đã thay đổi từ sự tán thành, sau đó đến cân bằng giữa “có” và “không” rồi đến hôm nay lại trở thành phản đối.

Có lẽ mọi người cũng đã có thể phần nào đoán được kết quả cuối cùng, rõ ràng có một phân chia đáng kể trong ý kiến của cộng đồng​ ​và phần thắng nghiêng về lựa chọn “Không”.

Chính điều đó đã cho thấy nhiều người đang chỉ trích các câu hỏi bình chọn ở đây, nó thật sự không phải là một cách quản trị đúng đắn trong cộng đồng.

Đó là lý do tại sao chúng tôi nghĩ rằng nên bỏ phiếu bằng coin, mặc dù biện pháp này không thật sự hoàn hảo, nhưng kết quả của nó có sức thuyết phục buộc người dùng phải tuân theo khi kết quả cuối cùng được công bố, vì không còn cách nào khác để tổng hợp được các ý kiến ​​chung.

Và nếu không có những lá phiếu như vậy, Ethereum có phần khá ‘tự quyết’ khi xác định nó sẽ làm như vậy, sau đó câu hỏi tiếp theo sẽ được đặt ra là, ai là người đưa ra quyết định?

Chúng tôi nghĩ rằng các phiếu bầu đó đã thể hiện rõ ràng quan điểm của người dùng, có lẽ là 70% hoặc cao hơn, các khách hàng ethereum nên đưa ra lựa chọn có pro-option làm mặc định.

Trường hợp nó chỉ còn 60% người dùng ủng hộ và thấp hơn, họ nên cung cấp một sự lựa chọn không có tùy chọn mặc định. Và, trong trường hợp này, nếu đây là kết quả cuối cùng, khi đa số người dùng chọn “Không”, thì bản thân các khách hàng ethereum không nên đưa ra lựa chọn nào cả.

Điều đó không có nghĩa là thị trường tự do không thể tự đưa ra lựa chọn. Trong trường hợp này, Parity có thể quyết định fork tách chuỗi thành Parity coin với mạng lưới của riêng mình theo một cách khá thân thiện.

Họ nói, tại một cuộc tranh luận giữa các nhà phát triển cốt lõi về cách để giải quyết vấn đề này, rằng Parity vẫn chưa đưa ra quyết định về việc liệu họ sẽ dẫn đầu ngay cả khi đa số phản đối.

Đó sẽ là một quyết định rất lớn đối với Parity và Ethereum vì nguy cơ có thể mất cả một đội ngũ tuyệt vời.

0bJ8AW8

Chúng tôi nghĩ rằng yếu tố quan trọng nhất cần phải xem xét trong quyết định này là nó sẽ ảnh hưởng thế nào đến sự phát triển của Casper và Sharding.

Điều này áp dụng cho cả ba cuộc thảo luận: ASIC fork, đề xuất nguồn cung cố định, và khôi phục lại ETH.

Câu hỏi chính đối với chúng ta là liệu họ có trì hoãn Casper hay Sharding hay không, cả hai nâng cấp đều khá phức tạp và nên được thực hiện càng nhanh càng tốt.

Câu trả lời cho việc ASIC fork và nguồn cung cố định, tại thời điểm này, chúng tôi nghĩ là có. Và việc phục hồi ETH cũng sẽ được áp dụng. Và nếu tình hình thật sự là như vậy, chúng tôi nghĩ rằng cả ba sẽ làm mọi người phân tâm.
Liên quan đến các ASIC, mức tăng của chúng hầu như không nhiều và phần thưởng của thợ mỏ PoW sẽ bị giảm xuống còn 0,6 trong vòng 3-4 tháng.
Liên quan đến nguồn cung cố định, lạm phát được dự kiến ​​sẽ giảm xuống 0,5%, sau đó dần dần đi xuống, điều này cũng tương tự như nguồn cung cố định.
Liên quan đến việc phục hồi của Parity, ở giai đoạn này, rõ ràng cộng đồng đang chống lại nó, thậm chí một số ít người sẽ tán đồng việc tạo ra một fork, có thể đó là một sự phân tâm không cần thiết.

Chúng tôi nghĩ rằng đó là sự quan tâm của mọi người trong không gian này nói riêng và trên toàn thế giới nói chung, để ethereum hoàn thành lộ trình của nó và Sharding càng nhanh càng tốt.

Sau đó, một khi Sharding được hoàn thành, có thể sẽ có một nghìn tỷ cuộc tranh luận về bất cứ điều gì, vì vậy mọi người có thể vui vẻ thưởng thức cuộc thảo luận của họ.

Cho đến lúc đó, chúng tôi nghĩ rằng bất kỳ sự xao lãng nào cũng nên được giữ ở mức 0 là tốt nhất, toàn bộ sự tập trung nên được dành cho việc hoàn thành Casper và Sharding, bởi vì các vấn đề khác không đáng kể chúng ta so sánh hoặc chờ đợi.

Tuy nhiên, chúng tôi nhận thấy rằng các nhà phát triển không phải là tổ chức từ thiện và họ cần phải thu được lợi nhuận. Vì vậy, nếu Parity hoặc các nhóm khác bị ảnh hưởng khác, họ vẫn cần phải được tài trợ thì mới có thể có được ICO thứ hai.

Chúng tôi không nghĩ rằng họ có thể thành thật nhận lỗi về những gì đã xảy ra. Đây là những ranh giới giữa những sai lầm hoặc trục trặc.

Chúng tôi cũng không nghĩ rằng những người tiên phong sẽ bị trừng phạt, nhưng nhìn vào toàn bộ tổng thể, chúng ta thấy rõ ràng chi phí khôi phục ETH sẽ rất lớn ở giai đoạn này, và lợi ích sẽ dễ dàng đạt được hơn bằng các phương pháp khác.

Do đó, có một giải pháp có thể đạt được tất cả mà không nhất thiết phải khôi phục lại ETH, trong khi vẫn tập trung vào những thứ quan trọng: Sharding và hạn chế lãng phí năng lượng.


Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  1. 686648 963206Echt tolle Seite. Rubbish bin eigentlich nur per Zufall hier gelandet, aber ich bin jetzt schon complete von der tremendous Seite beeindruckt. Gratuliere dazu!! Viel Erfolg noch durch der sehr guten Home-page mein Freund. 250811