Đào coin bằng IPhone? Thôi cho xin đi

Đào coin bằng IPhone? Thôi cho xin đi


Đào coin bằng IPhone? Thôi cho xin đi

Cơn sốt Bitcoin nói chung hay tiền điện tử nói riêng vẫn chưa hề hạ nhiệt. Nhưng mà, vốn ít thì hold cũng không sướng, trade qua trade lại thì dễ “sấp mặt”, có lẽ trong thời buổi bão bùng thế này, đi đào coin là lựa chọn an toàn nhất. Nhưng mà, bỏ cả trăm triệu ra sắm một dàn máy đào thì biết bao giờ mới hòa vốn đây? Thế còn điện thoại thì sao nhỉ? Những năm gần đây phần cứng xử lý của điện thoại ngày càng mạnh mẽ hơn, lại có những ứng dụng chuyên để đào coin nữa. Vậy chúng ta có thể dùng điện thoại để đào coins được chưa nhỉ?


Hôm nay, thử với chiếc điện thoại thuộc hàng mạnh mẽ nhất hiện tại – IPhone X – để xem chúng ta có nên dùng con chip A11 của IPhone để đào coin không

Theo PhoneArena, câu trả lời là không nên! Dù số lượng các ứng dụng đào tiền mã hoá trên di động đang mọc lên như nấm sau mưa, chúng thường chỉ là những trò lừa đảo để câu tiền từ quảng cáo, hoặc quá trình cài đặt và quản lý quá phức tạp đến nỗi sẽ chỉ làm phí phạm thời gian của bạn mà thôi.

Lấy ứng dụng MobileMiner làm ví dụ. Đây được cho là một trong những ứng dụng tốt nhất để đào tiền điện tử trên di động. Thế nhưng để cài đặt được MobileMiner là cả một vấn đề. Ứng dụng này yêu cầu người dùng phải tải về mã nguồn có sẵn từ trang GitHub, sau đó cài đặt với sự giúp đỡ của Xcode và ứng dụng iOS App Signer. Điều đáng nói ở đây là Xcode và iOS App Signer yêu cầu bạn phải đăng nhập vào một tài khoản nhà phát triển Apple, và tất nhiên bạn phải sử dụng một chiếc máy Mac mới cài đặt được Xcode! Chưa hết, bạn phải thiết lập cấu hình một chiếc ví lưu trữ cho đồng coins bạn đang định đào, và đến lúc này quá trình đào mới có thể được bắt đầu. Thế nhưng bỏ bao công sức cài đặt như trên, bạn thu về được bao nhiêu?

IqEtqKT

Bạn cần biết rằng để đạt được hiệu suất cao nhất, bạn phải để MobileMiner chạy liên tục dưới nền, khiến chiếc iPhone trở nên cực kỳ nóng và chậm chạp, và máy cũng sẽ cạn sạch pin chỉ trong vòng vài tiếng đồng hồ. Trong khi đó, số tiền thu được lại vô cùng ít ỏi: 13 USD mỗi tháng, và bạn phải mở iPhone 24/24.

Thực sự đó là một con số quá ít ỏi, bởi các dàn máy đào bitcoin chuyên dụng thường phải kiếm được từ 15-30 USD mỗi ngày mới mong có thể gỡ lại vốn và sinh lời. Có lẽ cách kiếm tiền tốt nhất là… chi tiêu tiết kiệm lại một chút, ví dụ như thay vì uống một ly cafe Starbuck mỗi sáng, hãy chọn một quán bình thường thôi, điều đó có thể tiết kiệm cho bạn 60 USD mỗi tháng, hơn chán mang iPhone đi đào coins rồi.


Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  1. 214964 902540I like what you guys are up too. Such smart function and reporting! Carry on the superb works guys Ive incorporated you guys to my blogroll. I think it will improve the value of my internet site 763262