Bí ẩn nhà tiên tri có thể lên thiên đường, xuống địa ngục

Bí ẩn nhà tiên tri có thể lên thiên đường, xuống địa ngục


Bí ẩn nhà tiên tri có thể lên thiên đường, xuống địa ngục
Nhà khoa học có thể lên thiên đường, xuống địa ngục được mọi người biết đến là Emanuel Swedenborg. Ông là người đã đặt nền móng cho nhiều khái niệm tôn giáo cũng như là nhà tiên tri lừng danh thế giới.
Sinh năm 1688, Emanuel Swedenborg là nhà khoa học nổi tiếng Thụy Điển được mọi người biết đến bởi khả năng có thể lên thiên đường, xuống địa ngục.
A3wt9vB
nhà khoa học Emanuel Swedenborg
za4FwBc
Theo một số tài liệu, Emanuel Swedenborg được Thần giao cho năng lực đặc biệt có thể tiến vào không gian khác như nói chuyện với người quá cố.
M4hnHBn
Thêm nữa, Emanuel Swedenborg còn sở hữu năng lực đặc biệt có thể dùng ý chí điều khiển linh hồn rời khỏi thể xác và có thể tự do đi lại ở không gian khác.
zvfwUnP
Theo Swedenborg, khi con người chết đi là lúc linh hồn rời khỏi thể xác nhưng nguyên thần thì không bao giờ tan biến.
BzGotZt
Khi còn sống, con người làm điều tốt hay điều xấu sẽ quyết định xem nguyên thần đi đâu khi bước sang thế giới kia. Điều này dân gian thường nói rằng thiện ác đều có báo ứng riêng.
je4LMfO
Không chỉ là nhà khoa học lừng danh, Swedenborg còn khiến người đời kinh ngạc bởi khả năng tiên tri chuẩn xác. Nổi tiếng là việc khi đang cùng gia đình ăn bữa tối, ông bỗng giật mình nói to: “Đang có trận hỏa hoạn lớn xảy ra tại Stockhom”.
WPvWNgQ
Khi đưa ra lời tiên tri, Swedenborg ở cách Stockhom – quê nhà của nhà khoa học – khoảng 500 km.
dPSOXkQ
Nhờ khả năng tiên tri tài tình này, ông còn biết đám cháy đã lan rộng đến đâu cũng như biết chính xác vụ hỏa hoạn được dập tắt như thế nào.
yaF36wc
Swedenborg vui mừng khi tiên đoán chính xác đám cháy được khống chế khi cách ngôi nhà của ông rất gần, chỉ vài ba căn nhà nữa mà thôi.

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  1. Hello my friend! I wish to say that this post is amazing, great written and come with almost all vital infos. I’d like to peer extra posts like this.

    https://consultoriaseo.digital/consultoria-seo