Binance Labs dẫn đầu với 30 triệu đô trong vòng gây quỹ của đồng tiền mã hóa mới

Binance Labs dẫn đầu với 30 triệu đô trong vòng gây quỹ của đồng tiền mã hóa mới


MobileCoin, một đồng tiền mã hóa mới tập trung vào quyền riêng tư, đã thông báo rằng Binance Labs sẽ dẫn đầu với 30 triệu đô trong vòng gây quỹ cho dự án, theo một bài đăng trên Medium ngày 24 tháng 4.

Binance Labs dẫn đầu với 30 triệu đô trong vòng gây quỹ của đồng tiền mã hóa mới

Bài đăng trên blog nói rằng trung tâm nghiên cứu công nghệ Blockchain liên kết với sàn giao dịch tiền điện tử Binance đang dẫn đầu một vòng đầu tư với khoản đầu tư trị giá 30 triệu đô la bằng Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH). Theo TechCrunch, đồng tiền mã hóa mới có thể “tận hưởng” việc “ưu tiên xem xét” để được liệt kê trên Binance như là một phần của mối quan hệ.”

Ngoài việc làm việc với Binance Labs, MobileCoin còn có tài năng trong bộ phận lãnh đạo như Moxie Marlinspike, người sáng lập ứng dụng nhắn tin được mã hóa Signal, với vai trò cố vấn kỹ thuật. Shane Glynn, người đã từng là cố vấn sản phẩm tại Google từ năm 2010, làm cố vấn pháp lý, đảm bảo MobileCoin tuân thủ các quy định về crypto.

Trong white paper của MobileCoin được công bố vào tháng 12 năm 2017, những người sáng tạo của dự án đã mô tả ý định phát triển một “đồng tiền mã hóa nhanh, riêng tư và dễ sử dụng, có thể được triển khai trong môi trường hạn chế tài nguyên cho những người dùng không được trang bị khóa bảo mật đáng tin cậy trong một thời gian dài, mà không mất đi quyền kiểm soát tài khoản bằng một dịch vụ xử lý thanh toán.”

MobileCoin cho biết sẽ sử dụng Giao thức Đồng thuận Stellar để đồng bộ hóa với mạng của đồng coin và đảm bảo khả năng mở rộng và tốc độ, trong khi sản phẩm cuối sẽ được tích hợp vào ứng dụng nhắn tin di động:

“MobileCoin được thiết kế sao cho các ứng dụng nhắn tin di động như WhatsApp, Facebook Messenger, hay Signal có thể tích hợp với ví MobileCoin.”

Binance Labs đã bình luận về việc đầu tư:

“Một đồng tiền mã hóa ưu tiên trên di động, thân thiện với người dùng, như MobileCoin, đóng một vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy sự chấp nhận tiền mã hóa chính thống. Đội ngũ MobileCoin và Binance Labs chia sẻ một tầm nhìn chung và chúng tôi tự hào là một người ủng hộ những gì họ đang làm.”

Mới đây, Binance đã hợp tác với Crypto Savannah, tổ chức blockchain của Uganda. Sự hợp tác này dự định sẽ hỗ trợ sự phát triển kinh tế của quốc gia Đông Phi bằng cách tạo việc làm và thu hút đầu tư vào đất nước.

Theo: Cointelegraph


Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.