CEO sàn giao dịch crypto tranh cử thị trưởng thành phố Đài Bắc – Định hình thành phố Blockchain tương lai

CEO sàn giao dịch crypto tranh cử thị trưởng thành phố Đài Bắc – Định hình thành phố Blockchain tương lai


CEO sàn giao dịch crypto tranh cử thị trưởng thành phố Đài Bắc – Định hình thành phố Blockchain tương lai

Giám đốc điều hành của OTCBTC, một sàn giao dịch phi tập trung, đồng thời cũng là người chiến thắng cuộc thi hacking của Facebook, Yi-Ting Cheng (hay còn được biết đến với cái tên “xdite”) đã thông báo rằng cô đang chạy đua vào chiếc ghế thị trưởng thành phố Đài Bắc – thủ đô của Đài Loan – theo một bài đăng trên Facebook của Cheng vào ngày 14 tháng 4.


Cheng vốn nối tiếng là một nhà phát triển và hacker đẳng cấp thế giới, đã giành được Giải thưởng toàn cầu tại cuộc thi Hackathon 2012 của Facebook, đồng thời cũng từng là Giám đốc kỹ thuật tại ico.info của Trung Quốc và điều hành những sự kiện công nghệ thông tin lớn ở Trung Quốc. Sàn OTCBTC của cô được xếp hạng 68 trên CoinMarketCap tính theo khối lượng giao dịch trong 24 giờ qua, nhưng đối với những người trong cuộc, họ tự gọi mình là “sàn giao dịch OTC lớn nhất ở châu Á.”

Về những động lực thúc đẩy người phụ nữa đam mê tiền điện tử 35 tuổi này hoạt động trong chính trường, Cheng cho biết rằng cô “luôn muốn một thị trưởng hiểu rõ cách hoạt động của hệ sinh thái này” và khi cô không thể tìm thấy ứng viên phù hợp, cô quyết định tự mình làm điều đó:

“Với 8 ứng cử viên chạy đua cho chiếc ghế thị trưởng, hầu hết trong số đó đã gần 60 hoặc 70 tuổi. Không ai trong số họ biết điều gì đang xảy ra trên thế giới, cũng như những thách thức hoặc sự cạnh tranh mà chúng ta phải đối mặt […] Người xứng đáng với chức vụ này cần phải có tiền bạc, lòng dũng cảm, niềm đam mê và kinh nghiệm vận hành một cộng đồng/công ty. “

Nền tảng chính trị của Cheng dựa trên ý tưởng làm cho Đài Bắc trở thành thành phố tiên tiến với công nghệ Blockchain. Theo bài đăng trên Facebook của mình, bà muốn xây dựng một môi trường “điều chỉnh thân thiện” tiến tới gần với Nhật Bản, Hàn Quốc và Trung Quốc, mang lại cho nó “tiềm năng lớn để trở thành […] thành phố tiên phong về Blockchain trong khu vực châu Á”.

Mục tiêu của bà Cheng để biến Đài Bắc thành “thành phố thử nghiệm” Blockchain – hơn cả ý tưởng xây dựng một cộng đồng và một khu công nghệ tài chính Blockchain – bao gồm từng bước cụ thể để xây dựng một ngân hàng đầu tư tiền điện tử trong thành phố.

Vào tháng 1 năm nay, Đài Bắc đã hợp tác với IOTA để cung cấp những cải tiến công nghệ mới cho người dân như thẻ ID để theo dõi dữ liệu và cảm biến phát hiện mức ô nhiễm, như một phần của mục tiêu trở thành một thành phố thông minh. Vào tháng 2, thống đốc mới của ngân hàng trung ương Đài Loan bày tỏ sự quan tâm đến việc khám phá các ứng dụng công nghệ Blockchain cho ngân hàng.


Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  1. 203080 293138Thank you pertaining to giving this superb content material on your web-site. I discovered it on google. I may possibly check back again in case you publish extra aricles. 852951

  2. 68859 562628This is such a great resource that you are offering and you provide out at no cost. I appreciate seeing web sites that realize the worth of offering a perfect valuable resource totally free of charge. I genuinely loved reading your submit. 808174

  3. 478615 569711Most suitable boyfriend speeches, or else toasts. are almost always transported eventually via the entire wedding party and are nonetheless required to be really intriguing, amusing and even enlightening together. greatest mans speech 310966