Coincards tích hợp Lightning Network mở bán thẻ quà tặng $25


JeXuDiv

Coincards luôn nỗ lực để trở thành một phần trong nền tảng công nghệ tiên tiến nhất của tiền mã hóa. Coincards rất vui mừng thông báo nhờ có đội ngũ tài năng của BTCpay, người tiêu dùng tại Canada có thể mua bất cứ thứ gì bằng Bitcoin với phí giao dịch gần như bằng 0 bởi vì giờ đây, Coincards.ca đã tích hợp Lightning Network (LN).

Trong vài tuần qua, chúng tôi đã chấp nhận thanh toán thử nghiệm bằng Lightning với con số $0,01. Và với thành công lớn đạt được, chúng tôi hiện đang rất tự tin mở bán thẻ quà tặng trị giá $25 sử dụng Bitcoin Lightning Network!”


Đổi BTC với Thẻ Quà Tặng trên Lightning Network ngay nào!

Chọn Lightning! (hình tia chớp)

TDombKZ

Một khi đã sẵn sàng order và “thanh toán”, bạn sẽ được chuyển đến màn hình thanh toán Coincards.ca (do BTCpaycung cấp). Trên dòng “Trả bằng – Pay with”, bạn sẽ chọn biểu tượng Lightning Network và mã QR sẽ xuất hiện ở cuối màn hình. Mã QR có thể được quét ví tiền thanh toán của bạn.

Mở một kênh trực tiếp!

tAgXj0k

Tuy nhiên, Coincards.ca cũng không quên lưu ý với người dùng: Vì LN vẫn là một công nghệ mới, và hiện vẫn đang trong giai đoạn Beta, vẫn có những rủi ro và bất ổn có thể xảy ra lúc nào. Kết nối với Coincards.ca node cũng cho phép bạn kết nối với tất cả những người khác đã kết nối với Coincards.ca!

Trước đây, vào năm 2013, Coincards đã chính thức cho phép người dùng mua thẻ quà tặng từ các nhà bán lẻ lớn của Canada bằng Bitcoin.

Động thái trên biến Coincards trở thành đối tác “không phải là nhà kỹ thuật đầu tiên” chấp nhận Lightning. Như vậy, người tiêu dùng có thể mua và thanh toán qua LN cho các loại thẻ quà tặng hoặc nhiều mặt hàng khác trên Amazon và Newegg.


Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.