Con thú Stellar Lumens bắt đầu cất tiếng gầm

Con thú Stellar Lumens bắt đầu cất tiếng gầm


Con thú Stellar Lumens bắt đầu cất tiếng gầm

FOMO rất mạnh

Đà tăng đang trở lại và các thị trường crypto đang diễn ra sáng nay tại châu Á. Sau một vài ngày giằng co, mọi thứ đang bắt đầu tăng trở lại một lần nữa và tổng vốn hóa thị trường đang tiến về mức 350 tỷ then chốt đại diện cho mức cao trong đợt phục hồi gần đây nhất. Bitcoin tăng trưởng 3% trong ngày và hiện đang giao dịch dưới mức $8.200. Altcoin cũng hoạt động tốt và tràn ngập màu xanh, một trong những nhân vật tiêu biểu sáng nay, và trong hai ngày liên tiếp là Stellar Lumens.


fPEA8Uy

CoinMarketCap báo cáo rằng XLM đang vượt trội hơn tất cả các loại tiền khác trong top 25 một lần nữa và đang cao hơn 21% so với thời điểm này ngày hôm qua. Giá hiện tại là $0,37 còn hôm qua là $0,31. Mức tăng hàng tuần cũng rất ấn tượng so với mức $0,21 vào thứ Năm tuần trước, tức là 76%. Lợi nhuận tương tự có thể được nhìn thấy trên bảng xếp hạng hàng tháng cũng như sự phục hồi của Stellar từ mức thấp vào giữa tháng Ba. Trong cặp tỷ giá với Bitcoin, XLM hôm nay giao dịch tăng 17% từ 3900 sts lên 4580 sts. Vào tuần này, Stellar đã tăng hơn 50% cặp BTC từ 3030 sts vào tuần trước (2 tuần trước là 2800 sts, thật sự ấn tượng).

Việc công bố mối quan hệ hợp tác với nhà cung cấp phần mềm và tích hợp hệ thống toàn cầu, Novatti, đã làm tăng hiệu suất của XLM trong ngày hôm nay. Blockchain Stellar sẽ được sử dụng để cải thiện công nghệ thanh toán của Novatti. Các giao dịch trên toàn mạng dự kiến sẽ bắt đầu vào tháng tới và giám đốc hợp tác của Stellar, Ella Qiang, nói “xin chúc mừng đối tác lớn của chúng tôi khi hoàn thành tích hợp vào hệ thống thanh toán của Novatti. Hãy tiến về phía trước và chờ đợi kết quả trong tháng tới”.

Binance nắm giữ khối lượng giao dịch lớn nhất của XLM, gần 30%. Người Hàn Quốc cũng đang có rất nhiều giao dịch XLM sáng nay với Upbit và Gopax góp vào 30%. Tổng khối lượng đã tăng hơn 60% trong vòng 24 giờ qua và hiện đang ở mức 200 triệu USD. Stellar đã sẵn sàng vượt qua Cardano trong top 10 thị trường và hiện đang đứng ở vị trí thứ 8 với 6,9 tỷ USD.

Tổng giá trị vốn hóa thị trường của tiền điện tử tăng 6,5% trong vòng 24 giờ và hiện tại đang là 347 tỷ USD. Nó gần như đạt mức cao trước đó và nếu nó có thể vượt qua 355 tỷ USD, báo hiệu một sự phục hồi thị trường thực sự. Hầu hết các altcoin đang hoạt động tốt trong phiên giao dịch châu Á sáng nay, những đồng tiền tăng rất mạnh bao gồm Ripple, Bitcoin Cash, NEO, Monero, Dash, Tron, Icon và Lisk.

Nguồn: TapchiBitcoin.vn/newsbtc.com


Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.